mau poster bat dong san dep

Những Mẫu Poster Bất Động Sản Giúp Quảng Bá Thương Hiệu

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 15 Tháng Hai, 2020 91 0

Trong lĩnh vực bất động sản nói riêng hay bất kì ngành nghề nào thì đều cần có những kế hoạch để quảng bá thương hiệu. Một phần của kế hoạch quảng bá không thể không nhắc đến in ấn poster phù hợp. Vậy thế nào là một poster chất lượng giúp quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất? Để có được câu trả lời cho câu hỏi này, In ấn AZ xin giới thiệu với các bạn 20 mẫu in poster bất động sản đẹp và hiệu quả để bạn tham khảo.

Mời bạn đọc các bài viết về thiết kế poster:

 Những mẫu poster bất động sản đẹp cho bạn tham khảo

poster bat dong san dep 6

Mẫu poster về bất động sản của cafeland

poster bat dong san 3

Mẫu poster bất động sản đẹp, ấn tượng

poster bat dong san 5

Poster về bất động sản của cenhome.vn

poster bat dong san 6

Mẫu poster bất động sản Grand World

poster bat dong san 7

Mẫu poster bất động sản Panorama

poster bat dong san 8

Mẫu poster khai trương bất động sản ICID Complex

poster bat dong san 9

Mẫu poster bất động sản có sự gọp mặt của nhiều ông lớn trong ngành

poster bat dong san dep 1

Poster bất động sản của tập đoàn Danko

poster bat dong san dep 2

Poster bất động sản lễ công bố bàn giao nhà

poster bat dong san dep 3

Mẫu poster bất động sản của batdongsan.com.vn

poster bat dong san dep 4

Poster khánh thành bất động sản tòa landmark 72

poster bat dong san dep 5

Poster event cafe bất động sản – nơi kể về những câu chuyện bất động sản

4 mẹo thiết kế mẫu poster bất động sản thiết yếu để tăng doanh thu

Sử dụng những màu mạnh lên poster

Trên thực tế bạn sẽ thấy những marketing influencer sử dụng những màu sắc vào những trang mạng xã hội như thế nào. Từ đây, bạn hãy rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Khi nói đến việc sử dụng màu sắc, bạn đừng ngại việc trộn nó và kết hợp. Bạn nên chọn những màu sắc tương phản hoặc bổ sung cho nhau, việc này sẽ làm cho poster của bạn nổi bật hơn cho những người qua đường chú ý đến. Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi về màu sắc trên mẫu poster bất động sản:

Bạn có thể sử dụng một hoặc hai màu cho poster của mình. Điều này cũng có nghĩa là bạn nên sử dụng bảng màu đơn sắc và thêm một màu để làm điểm nhấn cho thiết kế poster của bạn nổi bật hơn.
Bạn cũng có thể đi theo con đường ngược lại, sử dụng 8 đến 10 màu trong poster của bạn. Những màu sắc này nên được bổ sung cho nhau và không nên kết hợp quá nhiều mục khác. Dẫu vậy, việc sử dụng quá nhiều màu sắc đòi hỏi sự tinh tế của người thiết kế và linh hoạt trong cách kết hợp, nếu không tác phẩm của bạn sẽ như một bức tranh trẻ em với đủ thứ màu mà không đem lại được hiệu ứng như mong muốn.
Một gợi ý nữa là bạn có thể sử dụng nhiều màu ở background và thêm hình ảnh ở giữa để làm nổi bật ảnh lên.

Tận dụng tối đa font chữ

Màu sắc và hình ảnh trong việc thiết kế poster có chức năng làm thu hút sự chú ý, còn thông tin về bất động sản của bạn lại nằm trong văn bản trên poster. Bạn cần sử dụng font chữ một cách cẩn trọng để khách hàng của bạn dễ dàng đọc và hiểu những gì bạn đang bán.

Khi nói đến font chữ thì cách tốt nhất là bạn không nên sử dụng quá nhiều kiểu font. Bạn nên sử dụng tối đa 3 font chữ trong thiết kế: 1 font cho tiêu đề chính, và 1 font khác dành cho tiêu đề phụ của bạn và 1 font nữa dành cho heading dưới.

Như đã trình bày phía trên, font mà bạn sử dụng cần phải dễ đọc ngay cả khi nhìn từ xa. Tiêu đề phụ và phần nội dung có thể nhỏ hơn bởi vì chúng được tập trung vào việc chia sẻ cho những chi tiết như là giá thị trường cho thuê, vị trí và khi nào có sẵn.

Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo rằng màu chữ và màu background trên mẫu poster bất động sản phải tương phản với nhau để việc đọc dễ dàng hơn (99designs).

Sử dụng biểu tượng trong thiết kế poster

Những biểu tượng cũng là một trong những cách tốt nhất để làm thông tin trên mẫu poster nổi bật. Bởi chúng sở hữu tính minh hoạ và màu sắc, đồng thời người xem những mẫu poster bất động sản này sẽ nhận ra ngay lĩnh vực bất động sản.

Thay vì thiết kế các mẫu poster đẹp này với số lượng lớn văn bản thì bạn có thể chuyển qua dùng những biểu tượng có ý nghĩa để chia sẻ thông điệp đến người xem. Việc áp dụng biểu tượng trên mẫu poster có thể giúp bạn chia sẻ được nhiều thông tin hơn đến với khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng và dễ tiếp thu để bạn có thể đạt được mục tiêu bán hàng của mình.

Sử dụng nhãn hiệu trong poster

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất nằm trong marketing chính là sự nhận diện thương hiệu. Để làm được điều này thì thương hiệu của bạn bao gồm phông chữ, logo, màu sắc cần phải được gắn vào trong poster cũng như những tài liệu khác. Điều này sẽ giúp nâng cao sự nhận diện thương hiệu đối với những những người mua tiềm năng.

Để hiểu rõ hơn về in poster mời bạn đọc bài viết dưới đây:

Bài viết trên In ấn AZ đã cung cấp cho bạn 20 mẫu poster bất động sản đẹp để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu poster bất động sản có hiệu quả quảng bá thương hiệu nhưng chưa có khả năng tự thiết kế cho mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé! In ấn AZ chuyên in poster chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt hơn, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thiết kế miễn phí đến khi hài lòng và giao hàng nhanh chóng.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz