poster le hoi am nhac

20+ Mẫu Poster Ca Nhạc Lễ Hội Ấn Tượng Và Thu Hút

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 15 Tháng Hai, 2020 84 0

Đương nhiên những mẫu poster ca nhạc ấn tượng là một phần không thể thiếu của các sự kiện âm nhạc. Một mẫu in poster đẹp ngoài việc để lại những thông tin về sự kiện âm nhạc còn phải thể hiện được sự đặc biệt đối với người xem. Bài viết sau đây, In ấn AZ sẽ giúp bạn tham khảo những mẫu poster ca nhạc đẹp nhất.

Xem thêm những loại ấn phẩm quảng bá thương hiệu khác:

20 mẫu poster ca nhạc đẹp

mau poster ca nhac 1

Poster lễ hội âm nhạc mùa hè

mau poster ca nhac 3

Poster lễ hội âm nhạc mùa thu

mau poster ca nhac 4

Mẫu poster lễ hội âm nhạc cho nhạc cổ điển, jazz, guitar

mau poster ca nhac 5

Mẫu poster âm nhạc điện tử DJ sôi động

mau poster ca nhac 6

Mẫu poster lễ hội âm nhạc góp mặt của những DJ hàng đầu

mau poster ca nhac 7

Mẫu poster lễ hội âm nhạc câu lạc bộ

mau poster ca nhac 8

Mẫu poster event âm nhạc điện tử náo nhiệt

mau poster ca nhac 2

Mẫu poster lễ hội âm nhạc tổ chức giáng sinh và chúc mừng năm mới

mau poster ca nhac 9

Mẫu poster âm nhạc thu âm và sản xuất sản phẩm

mau poster ca nhac 10

Mẫu poster âm nhạc mở đầu cho năm mới

mau poster ca nhac

Poster âm nhạc dành cho những câu lạc bộ nhỏ

mau poster ca nhac 11

Poster âm nhạc mang thiên hướng retro những năm 70 – 80

mau poster ca nhac 13

Poster âm nhạc đơn giản mà vô cùng ấn tượng

mau poster ca nhac 15

Poster âm nhạc theo concept điện tử EDM 

5 tips trong thiết kế giúp mẫu poster ca nhạc của bạn thêm ấn tượng

Texture là chìa khoá

Texture là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế. Đồng thời đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các mẫu poster đẹp nói chung cũng như mẫu poster ca nhạc nói riêng. Có 2 loại texture bạn cần chú ý tới đó là: Tactile Texture và Visual Texture. 

Trong đó:

  • Visual Texture: chính là những ấn tượng người xem có thể nhìn thấy trong tấm poster mà texture mang lại. Chẳng hạn như: mật độ, xu hướng, màu sắc trong 1 mẫu poster.
  • Tactile Texture: là sự gồ ghề (3D) người xem có thể cảm thấy được. 

Hãy để màu sắc truyền tải cảm xúc

Màu sắc cũng làm một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người xem đối với một mẫu poster ca nhạc. Đồng thời, màu sắc là một trong những phương pháp tuyệt vời với mục đích khơi gợi cảm xúc của người xem. Bạn hãy thử tìm kiếm những cảm xúc mà âm nhạc và lời bài hát trong buổi biểu diễn mà những nghệ sĩ muốn truyền tải và biến nó trở thành màu sắc. Đây là một việc làm không hề đơn giản nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng nếu bạn không có khả năng truyền đạt những cảm xúc âm nhạc thành màu sắc. Công cụ Adobe Color CC sẽ giúp bạn làm việc này bằng cách tìm kiếm sự kết hợp màu sắc cho người dùng. Bên cạnh đó, những bài đọc tham khảo lý thuyết màu sắc cũng là một hướng dẫn thực tế để pha trộn màu sắc và gợi lên màu sắc cảm xúc cụ thể.

Thử kỹ thuật hình ảnh mới

Việc thử nghiệm với các kỹ thuật mới là một cách tuyệt vời để tạo một điểm nhấn cho các mẫu poster đẹp. Những kết quả có thể đáng kinh ngạc và chắc chắn sẽ là một thứ tươi mới trực quan:

Sử dụng những hình dạng sáng tạo kết hợp cùng với màu Gradient cũng là một phong cách mà bạn cần thử.

Cắt dán: thử nghiệm với những hình ảnh ghép cũng là một cách thú vị để tạo nên sự nghệ thuật trong những tấm poster ca nhạc cùng với đó là khơi gợi sự sáng tạo.

Lựa chọn font chữ phù hợp

Mặc dù đôi khi hình ảnh chiếm vai trò lớn trong việc tạo ra một mẫu poster ca nhạc xuất sắc cho những sự kiện âm nhạc thì kiểu chữ cũng là một vấn đề mà bạn không nên bị bỏ lại phía sau. Yếu tố này cũng quan trọng để tạo ra 1 tấm poster đẹp. Trong quá trình thiết kế 1 tấm poster ca nhạc thì bạn cần cố gắng dành thời gian sáng tác và tuỳ chỉnh kiểu chữ để có thể hài hoà những yếu tố còn lại trong tấm poster. Sau đây là 2 kiểu chữ được sử dụng rộng rãi trên những mẫu poster ca nhạc.

Display: đây là kiểu chữ có xu hướng gợi lên 1 cảm giác nhất định và thường được sử dụng vào những trường hợp muốn thông báo một thông tin rất quan trọng. Trong mẫu poster ca nhạc, chúng thường là thành phần tiêu đề, tên của nghệ sĩ chính trong sự kiện âm nhạc và thường được dùng làm văn bản chính. Một kiểu chữ sans-serif nằm trên thông tin phụ với mục đích hài hoà văn bản chính. 

Sans Serif: đại đa số những tấm poster sẽ được nhìn từ phía xa và kiểu chữ này được nhiều người đánh giá là dễ đọc nhất khi người xem chỉ có thời gian ngắn để đọc thông tin. 

Sử dụng cái cũ làm nguồn cảm hứng cho cái mới

Thiết kế là cả một quá trình đòi hỏi những người thiết kế cần sáng tạo, đồng thời tái hiện và làm mới những cái cũ. Khám phá những nguồn cảm hứng từ quá khứ, lấy những yếu tố từ phong cách âm nhạc của một thập kỷ khác và sử dụng lại để tạo ra một thứ hoàn toàn mới mẻ thu hút người xem. Bạn sẽ dễ dàng có một sản phẩm ấn tượng người đọc đấy. Ví dụ cho bạn như phong cách cổ điển, vintage, retro,…(pinterest).

Xem thêm các bài viết nếu bạn đang muồn thiết kế poster:

Bài viết trên In ấn AZ đã cung cấp cho bạn 20+ mẫu poster ca nhạc đẹp, ấn tượng nhất cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những dịch vụ in mẫu poster ca nhạc trên thị trường thì hãy tham khảo dịch vụ In ấn AZ. Đặc biệt hơn hết đến với chúng tôi bạn có thể được thiết kế poster hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hưởng những chính sách chiết khấu cùng với giá cả được ưu đãi lớn.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz