Mẫu lịch để bàn đẹp – Địa chỉ in lịch để bàn ở Hà Nội

Mẫu lịch 9 Tháng Mười Hai, 2020
1,294 0

Lịch để bàn là món đồ khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. In ịch để bàn nhỏ gọn, tiện dụng, giúp dễ dàng theo dõi ngày tháng năm. Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu lịch để bàn độc đáo cũng như mong muốn thiết kế lịch để bàn mang dấu ấn riêng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Lịch để bàn 2021
Lịch để bàn đẹp

Vài nét về lịch để bàn

Lịch để bàn là một trong những loại lịch truyền thống phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, thay vì được treo ở tường hay thiết kế thành quyển lịch mini để dễ mang bên mình thì lịch để bàn được thiết kế đặc biệt để có thể đặt đứng vững trên bàn để người sử dụng dễ dàng theo dõi ngày tháng năm. Chính vì vậy, lịch để bàn thường được thiết kế theo dạng chữ A, chữ M,… với phần lò xo ở trên ghim chặt các tờ lịch giúp người sử dụng có thể lật giở các trang.

Lịch để bàn thường sẽ có 12 tờ tương ứng với 12 tháng hoặc 52 tờ tương ứng với 52 tuần trong một năm. Phần đế của cuốn lịch cũng có thể được làm bằng nhiều chất liệu đa dạng khác nhau như nhựa, bìa cứng, mica, gỗ hay thậm chí là kim loại. Nhưng tựu chung lại, các loại lịch thông dụng thường có kích thước như sau:

 • ​Kích thước lịch để bàn dạng chữ A: 20 x 21 cm
 • Kích thước lịch để bàn dạng chữ A: 15 x 25.5 cm
 • Kích thước lịch để bàn dạng chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm
 • Kích thước lịch để bàn dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm
Vài nét về lịch để bàn
Vài nét về lịch để bàn

Lưu ý khi lựa chọn và in lịch để bàn

Với bất kỳ loại ấn phẩm nào trong in ấn, để có thành phẩm chất lượng nhất bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Lên ý tưởng kỹ càng trước khi in lịch để bàn. Ví dụ như nếu in lịch để bàn cho công ty, tập đoàn,… thì không nên bỏ quên logo cũng như hình ảnh của các công ty, tập đoàn đàn đó.
 • Lựa chọn chất liệu in ấn kỹ càng. Đừng quên chú ý đến các loại chất liệu được sử dụng khi in lịch để bàn bởi mỗi bộ phận của lịch để bàn lại là một chất liệu khác nhau. Ví dụ như đế lịch cần bìa carton cứng, tờ lịch cần chất liệu mềm nhưng không được dễ rách khi lật giở,…
 • Chú ý đến ngân sách khi in lịch để bàn. Đừng chỉ để ý đến các mẫu lịch độc đáo mà quên mất số tiền mình có thể chi cho việc in ấn. Bạn nên phân bổ ngân sách phù hợp để vừa có mẫu thiết kế lịch để bàn ưng ý lại vừa tránh được việc không ăn nhập giữa chất liệu từng bộ phận lịch.
Lưu ý khi lựa chọn và in lịch để bàn
Lưu ý khi lựa chọn và in lịch để bàn

Địa chỉ in lịch để bàn chất lượng tại Hà Nội

Để có những cuốn lịch để bàn hoàn chỉnh và thể hiện những ý tưởng bạn mong muốn thì việc tìm một địa chỉ in ấn uy tín là vô cùng quan trọng. Và nhắc đến địa chỉ in ấn uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua In ấn AZ.

In ấn AZ là địa chỉ in lịch để bàn, in lịch độc quyền tại Hà Nội dành được nhiều sự tin tưởng của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Trải qua gần 10 năm hoạt động, In ấn AZ ngày càng khẳng định tên tuổi nhờ vào:

 • Sự lựa chọn kỹ càng trong việc sử dụng các chất liệu in cao cấp và không ngừng thay đổi, cập nhật các chất liệu mới mẻ, độc đáo, thu hút.
 • Công nghệ in hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng cao. In ấn AZ sử dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay như in offset, in kỹ thuật số;… để cho ra đời các ấn phẩm có màu sắc tươi sáng, sắc nét và vô cùng bền màu.
 • Dịch vụ in ấn đa dạng phong phú nổi bật với: In card, in ấn phẩm văn phòng, in tem, in ấn phẩm bao bì, in ấn phẩm quảng cáo.
 • Trang thiết bị hiện đại và không ngừng được nâng cấp.
 • Nhận thiết kế free 100% khi in lịch để bàn
 • Hỗ trợ đặt hàng và giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ lịch để bàn tại Hà Nội của In ấn AZ số 69 Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội. Đừng quên gọi điện thoại theo số hotline 02436.950.888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trước khi tiến hành In ấn AZ.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: