In hộp giấy đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Cẩm nang in ấn 30 Tháng Ba, 2019
1,789 0

Bao bì hộp giấy có nhiệm vụ chứa đựng sản phẩm bên trong, bảo quản sản phẩm trước và sau khi phân phối ra thị trường và đồng thời cũng có tác dụng nâng cao giá trị sản phẩm, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh công ty. In hộp giấy với thiết kế đẹp, chất lượng sẽ thu hút khách hàng lựa chọn mua hàng. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân đều chú trọng việc xây dựng thương hiệu và vì thế việc in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội luôn là nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp.

Phân loại khi in hộp giấy đẹp giá rẻ

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm

Trước khi thực hiện thiết kế và in ấn hộp giấy, các bạn cần tìm hiểu sơ lược về những dạng hộp giấy phổ biến để lựa chọn loại hộp giấy phù hợp nhu cầu sử dụng, với sản phẩm bên trong và phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Để phân loại hộp giấy, chúng ta có thể phân loại theo chất liệu, hình dáng và mục đích sử dụng.

Phân loại hộp giấy theo chất liệu

Hộp giấy được phân loại theo chất liệu bao gồm hộp cứng với chất liệu carton lạnh hoặc carton nóng; hộp giấy bìa bồi carton với chất liệu giấy sóng E, sóng tăm, sóng 3 lớp,5 và 7 lớp,…; hộp giấy kraft với chất liệu giấy là vỏ bao xi măng; hộp giấy bồi duplex; hộp giấy Ivory; hộp giấy Bristol; Couches;…

Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Hộp giấy phổ biến ở các kiểu dáng như: hộp giấy nắp cài, nắp lật, nắp dán, hộp giấy xếp đáy, hộp giấy âm dương,…

Mỗi hình dáng sẽ phù hợp với kích thước, sở thích hoặc sự thuận tiện của sản phẩm để các chủ doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn.

Phân loại hộp giấy theo mục đích sử dụng

Hộp giấy thường được sử dụng để đựng sản phẩm, bảo quản sản phẩm trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, hộp giấy còn được ưa chuộng để đựng quà tặng với những thiết kế sang trọng, nâng tầm giá trị của món quà.

Các loại sản phẩm được in hộp giấy giá rẻ là những sản phẩm như: bánh kẹo, giày dép, mỹ phẩm, quần áo, hoa quả, trang sức,…

In hộp giấy giá rẻ Hà Nội tại đâu?

Mẫu hộp giấy Vạn Phát Lộc Huân
Mẫu hộp giấy Vạn Phát Lộc Huân

Khi lựa chọn địa chỉ in hộp giấy giá rẻ, các doanh nghiệp luôn mong muốn sản phẩm của mình bắt mắt, thu hút hơn những sản phẩm khác. Điều này tạo lợi thế bán hàng và giúp định vị sản phẩm, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Do đó, lựa chọn cơ sở in hộp giấy đẹp giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Bởi vậy, sau quá trình tìm kiếm và lắng nghe ý kiến của nhiều chủ doanh nghiệp, chúng tôi lựa chọn địa chỉ In ấn AZ là cơ sở in ấn và thiết kế hộp giấy đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội. In ấn AZ là địa chỉ in ấn uy tín có các máy móc in ấn hiện đại nhất cùng đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ cao sẵn sàng tạo ra những sản phẩm hộp giấy chất lượng nhất.

Với In ấn AZ, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đem đến sự hài lòng tuyệt đối với quy trình chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và chất lượng sản phẩm ưng ý nhất. In ấn AZ luôn tự tin với kinh nghiệm sản xuất, gia công rất nhiều hộp giấy nhiều mẫu mã cho từng ngành hàng khác nhau, đảm bảo sản xuất hộp giấy tiến độ nhanh, đúng thời gian cho khách hàng dù với số lượng ít hay nhiều. Do đó, các chủ doanh nghiệp sẽ không còn nỗi lo, sự băn khoăn với những chiến lược kinh doanh, quảng bá hình ảnh sản phẩm đòi hỏi hộp giấy in và thiết kế nổi bật, giá rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng bảo quản sản phẩm tốt.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: