Tiêu chí và cách thiết kế profile chuyên nghiệp

Cẩm nang in ấn 23 Tháng Một, 2019
1,113 0

Cách thiết kế profile chuyên nghiệp? Đây chính là câu hỏi thường xuyên được đặt ra với các doanh nghiệp, các tổ chức chưa có kinh nghiệm xây dựng hình ảnh tốt trên thị trường. Do đó, tầm quan trọng của profile càng cần được khẳng định trong hoạt động quảng bá thương hiệu.

Tiêu chí thiết kế profile chuyên nghiệp

Để tạo nên sự thành công cho một ấn phẩm thiết kế profile chuyên nghiệp, ấn tượng, người thiết kế cần chú trọng các yếu tố về nội dung, hình ảnh, kích thước và chất liệu sử dụng.

Tiêu chí về nội dung khi thiết kế profile

Ấn phẩm profile thành công đòi hỏi nội dung đầy đủ nhưng ngắn gọn, súc tích, đảm bảo số lượng chữ và thông điệp truyền tải. Nội dung cần được sắp xếp phù hợp sao cho người đọc dễ dàng tiếp nhận thông tin mà không gây nhàm chán.

Đối với tiêu chí nội dung, người thiết kế mẫu profile cần lưu ý yếu tố font chữ sử dụng trong profile không quá 3 loại để đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ đọc cho đối tượng khách hàng.

profile công ty 5

Tiêu chí về hình ảnh khi thiết kế profile

Khi thiết kế profile cần đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, được chắt lọc thể hiện tính độc đáo, độc quyền và phù hợp với từng nội dung profile truyền tải.

Màu sắc hình ảnh cũng như màu sắc thương hiệu, logo cần phối hợp, đồng nhất từ đầu đến cuối để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Mẫu profile đẹp được thiết kế và in tại In ấn AZ
>>> Xem thêm: Top 3 phần mềm thiết kế profile phổ thông nhất hiện nay

Tiêu chí về kích thước, chất liệu in profile

Kích thước sản phẩm hồ sơ năng lực được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ in ấn tiên tiến in offset 4 mặt 2 màu chân thật, sống động. Chất liệu in profile thường sử dụng giấy C500, giấy couchue,…phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp

Tại sao nên chú trọng thiết kế profile

Hồ sợ năng lực nắm vai trò vô cùng quan trọng và là một yếu tố trong chiến lược quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp trước mắt các đối tác tiềm năng. Do đó, thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ đem đến nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp đó.

Gây ấn tượng với đối tác

Hồ sơ năng lực là bộ mặt của công ty trước đối tác tiềm năng. Chính vì vậy, hình ảnh profile xuất hiện ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên trước khách hàng, tạo sự hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp hoặc khả năng của bạn.

profile cong ty xay dung dep

>>> Đừng bỏ lỡ: Những mẫu profile giới thiệu sản phẩm ấn tượng cực đẹp

Đem đến lợi thế trước các dự án lớn

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm quan trọng được sử dụng trong các dự án đấu thầu lớn. Do đó, bất kỳ các lĩnh vực ngành nghề nào đều cần sự thể hiện chuyên nghiệp của từ thiết kế đến nội dung đối với hồ sơ năng lực trước đối tác và các đối thủ.

Hồ sơ năng lực chính là công cụ thay thế, hỗ trợ nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng lựa chọn doanh nghiệp có hồ sơ năng lực ấn tượng. Để làm được điều này, hồ sơ năng lực cần được chú trọng trong thiết kế và sắp xếp nội dung chuyên nghiệp, ấn tượng, thể hiện dấu ấn, năng lực của doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin đến khách hàng

Bên cạnh nguồn thông tin dồi dào từ internet, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu, tham khảo thông tin một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều công sức với hồ sơ năng lực.

Dịch vụ in profile tại In ấn AZ

Cuối cùng, để tạo nên sự thành công của hồ sơ năng lực, bạn cần lựa chọn địa chỉ in profile tin cậy, chuyên nghiệp. In ấn AZ chính là địa chỉ in ấn chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế dày dạn kinh nghiệm sẽ đem đến sản phẩm ấn tượng, đạt hiệu quả quảng bá hình ảnh cao cho doanh nghiệp mong muốn.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: