Thiết kế túi giấy chuyên nghiệp

Cẩm nang in ấn 26 Tháng Một, 2019
1,883 0

Túi giấy ngày nay càng phổ biến và dần thay thế cho những dạng túi nhựa, túi nilon, túi vải,… Túi giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng để quảng cáo sản phẩm, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức hoặc các cá nhân, thể hiện sự chuyên nghiệp thu hút khách hàng. Do đó, nhu cầu in ấn phẩm bao bì, thiết kế túi giấy chuyên nghiệp chất lượng, độc đáo ngày càng gia tăng và trở thành một trong những chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Đặc điểm túi giấy

Túi giấy thường được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày với mục đích đựng sản phẩm của những thương hiệu riêng, làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết,…

Đặc điểm túi giấy bao gồm các yếu tố như: Khổ túi, độ bền túi, chủng loại túi, dây túi và thiết kế túi có sẵn hoặc thiết kế túi theo thương hiệu riêng.

Túi giấy rất đa dạng về kích thước, phù hợp với mọi nhu cầu của sản phẩm đựng trong túi. Về chủng loại, trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại túi giấy, ví dụ như: Túi dày hoặc túi mỏng, túi cán bóng/mờ/không cán, túi có hoa văn, túi kẻ, túi nhiều màu sắc, túi nhiều chất liệu khác nhau,…

Đặc điểm của túi giấy còn bao gồm dây túi, có công dụng giúp thiết kế túi thuận tiện sử dụng và mang đến hình ảnh túi giấy trang trọng, lịch sự hơn. Ngoài ra, dựa vào mục đích sử dụng, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu túi giấy và thiết kế túi giấy hoặc mua sẵn túi giấy để phù hợp với chi phí của từng nhu cầu sử dụng.

Mẫu túi giấy đơn giản, thanh lịch

>>> Bài viết hữu ích: Tìm hiểu thông tin cơ bản về túi giấy

Lưu ý khi thiết kế túi giấy chuẩn và đẹp

Sau khi đã chọn được chất liệu, loại túi giấy đúng với nhu cầu sử dụng, bạn cần thiết kế túi giấy sao cho phù hợp, ấn tượng, đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một số lưu ý cơ bản khi thiết kế túi giấy:

Sử dụng hình ảnh chủ đạo phù hợp

Trước khi bắt đầu quá trình chọn lọc hình ảnh trong thiết kế, người thiết kế cần xác định chủ đề, mục đích sử dụng, mục tiêu của sản phẩm, doanh nghiệp sử dụng túi giấy. Bạn cần tự trả lời các câu hỏi như: Túi giấy được sử dụng để đựng quà, sản phẩm hay tặng kèm? Chất liệu túi giấy sử dụng là gì? Đối tượng khách hàng nào sẽ sử dụng túi giấy này?

Sau khi đã xây dựng và nắm rõ những thông tin cơ bản, người thiết kế bắt đầu tiến hành lựa chọn, thiết kế hình ảnh chủ đạo phù hợp với màu sắc và chất liệu túi.

Xác định vị trí đặt logo thương hiệu

Logo và tên thương hiệu là yếu tố hết sức quan trọng cần lưu ý khi thiết kế và in ấn túi giấy. Sự sáng tạo, linh hoạt của người thiết kế lúc này cần vận dụng tối đa để xử lý, đặt logo ở vị trí, bố cục thích hợp nhất. Đây cũng chính là yếu tố nhắc nhở khách hàng nhớ đến thương hiệu sản phẩm của bạn, là tiêu chí lớn nhất mà người thiết kế túi giấy cần đảm bảo.

Tạo nên sự khác biệt, bắt mắt trong thiết kế

Khi đã đảm bảo yếu tố dễ nhìn, dễ nhớ của logo thương hiệu, người thiết kế cần lưu ý đến yếu tố khác biệt khi thiết kế túi giấy.

Sự khác biệt trong thiết kế sẽ đem đếm sự kích thích từ thị giác người xem, giúp người xem tiếp cận với sản phẩm một cách hứng thú, ấn tượng với sản phẩm. Thiết kế khác biệt chính là ưu điểm giúp thương hiệu giành được sự ưu ái từ khách hàng trước các đối thủ.

Ngoài ra, thiết kế túi giấy cần đảm bảo tính bắt mắt, nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu và nổi bật để khách hàng dễ dàng nhận biết, ấn tượng mạnh mẽ. Do đó, túi giấy gắn với nhiệm vụ định vị thương hiệu, đóng vai trò không thể thiếu thể hiện mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Mẫu túi giấy in Sinicline

>>> Xem thêmLợi ích khi sử dụng túi giấy thiết kế

Thiết kế túi giấy có tính ứng dụng cao

Sự thành công trong thiết kế mẫu túi giấy còn được thể hiện ở tính ứng dụng của chúng đối với khách hàng. Tức là ngoài đựng sản phẩm của bạn, khách hàng sẽ tái sử dụng túi giấy cho những mục đích cá nhân khác.

Đây cũng chính là một yếu tố quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp rộng rãi đến những nơi khách hàng sử dụng. Do đó, thiết kế túi giấy cần lưu ý sự thuận tiện khi sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tái sử dụng, tạo đà thúc đẩy tốc độ tiêu thụ sản phẩm ngày càng mạnh mẽ.

Với doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và in ấn túi giấy ấn tượng, In ấn AZ là sự lựa chọn uy tín với chất lượng sản phẩm cao, giá thành phù hợp. Đây là địa chỉ chuyên hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn với đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống các mẫu thiết kế túi giấy đẹp, đảm bảo làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: