Lợi ích khi sử dụng túi giấy thiết kế

Cẩm nang in ấn 26 Tháng Một, 2019
1,884 0

Trên thị trường hiện nay, túi giấy trở thành xu hướng được sử dụng phổ biến và dần thay thế túi nilon, túi vải,… Bởi nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội. Túi giấy được đánh giá là thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao, đặc biệt lợi ích khi sử dụng túi giấy thiết kế mang đến hiệu quả marketing cho sản phẩm của thương hiệu.

Lợi ích khi sử dụng túi giấy với môi trường

Ngày nay, môi trường là yếu tố cần được bảo vệ và con người dần có ý thức hơn trong việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Do đó, sử dụng túi nilon ngày càng bị lên án với những tác hại chúng gây ra bởi tính chất khó phân hủy, gây nhiều hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe và ảnh hưởng môi trường sống của con người và sinh vật.

Bởi vậy, túi giấy chính là một giải pháp tốt thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại cho sức khỏe con người cần được doanh nghiệp và xã hội ưu tiên sử dụng. Đặc biệt, loại túi giấy sử dụng chất liệu Kraft chính là chất liệu an toàn nhất với chi phí giá rẻ còn được gọi là túi giấy bảo vệ môi trường, túi giấy tái chế được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu giấy tái chế, góp phần giải quyết giấy thải lãng phí ra môi trường.

Mẫu túi giấy Đồng hồ Nguyễn Tùng

>>> Xem thêm: Những mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp, bảo vệ môi trường

Lợi ích khi sử dụng túi giấy đối với doanh nghiệp

Túi giấy mang đến rất nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp không thể phủ nhận. Do đó, mặc dù chi phí thiết kế in ấn túi giấy cao hơn nhiều so với túi nilon nhưng túi giấy vẫn được ưa chuộng và đưa vào sử dụng phổ biến trên thị trường đối với đa dạng sản phẩm trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Túi giấy là công cụ hỗ trợ marketing

Túi giấy thiết kế độc quyền thể hiện logo, hình ảnh, màu sắc thương hiệu sẽ trở thành công cụ hỗ trợ marketing hữu ích. Túi giấy là hình ảnh giúp khách hàng nhận diện, định vị và ghi nhớ sản phẩm của thương hiệu trong lòng khách hàng. Do đó, thiết kế túi giấy chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ tác động tích cực đến con đường phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm

Túi giấy luôn thể hiện sự trang trọng, lịch sự do đó thường được sử dụng đựng quà tặng, đồ đi biếu hoặc những sản phẩm quý giá. Do đó, sản phẩm của doanh nghiệp sử dụng túi giấy sẽ nâng cao giá trị sản phẩm và nâng cao giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp.

Túi giấy mang đến sự thuận tiện cho khách hàng

Túi giấy được đầu tư thiết kế bài bản, độc đáo và đẹp mắt, sành điệu chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng, được khách hàng sử dụng nhiều lần ở nhiều địa điểm khác nhau.

Túi giấy càng đẹp càng có nhiều cơ hội được người dùng sử dụng đem đi khắp mọi nơi, thu hút sự chú ý vàng đem đến hiệu quả quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp. Từ đó, túi giấy mang thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Túi giấy thân thiện với môi trường

Sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường thay thế cho túi nilon giá rẻ độc hại sẽ đem đến cái nhìn thiện cảm từ khách hàng với hình ảnh doanh nghiệp quan tâm và tinh tế trong cách sử dụng chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Mẫu túi giấy Nguyễn Tùng Fashion

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu túi giấy đẹp khác tại in ấn AZ

Lợi ích khi sử dụng túi giấy đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng sử dụng túi giấy chính là một hành động góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sự an toàn của môi trường sống. Ngoài ra, sự thuận tiện và ứng dụng của túi giấy thiết kế cũng rất đa dạng.

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm có kèm túi giấy của thương hiệu này sẽ có thể tái sử dụng túi giấy phục vụ cho những nhu cầu cá nhân khác. Do đó, người tiêu dùng thường có xu hướng thiện cảm hơn với những sản phẩm đi kèm túi giấy bắt mắt, độc đáo, thời trang thuận tiện sử dụng.

Sự đầu tư và in ấn túi giấy thiết kế chuyên nghiệp là sự đầu tư đúng đắn, đem lại hiệu quả bất ngờ cho các sản phẩm của các doanh nghiệp, tổ chức hoặc các đơn vị kinh doanh cá nhân. Do đó, nhu cầu này đang ngày càng gia tăng và phổ biến ở đa dạng mặt hàng với các lĩnh vực khác nhau. Doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế, in ấn túi giấy có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại In ấn AZ – cơ sở uy tín luôn đặt chất lượng và chi phí giá rẻ lên hàng đầu đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: