10 ý tưởng thiết kế phong bì sáng tạo, độc đáo

Cẩm nang in ấn 17 Tháng Mười Hai, 2018
2,910 0

Thiết kế phong bì với kích thước, kiểu dáng tiêu chuẩn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ nguồn lực và chi phí, bạn nên nghĩ đến những mẫu thiết kế phong bì tuyệt vời để tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác, nhờ đó xây dựng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những sáng tạo tuyệt vời để truyền cảm hứng cho thiết kế của riêng bạn. Và nếu bạn đang có nhu cầu hãy ghé thăm dịch vụ in phong bì giá rẻ của In ấn AZ nhé!

D-Bros

Mẫu phong bì này được tạo ra bởi công ty Nhật Bản D-Bros, nó không chỉ đẹp mà còn có công dụng vô cùng tuyệt vời. Người nhận chỉ cần kéo nhẹ một cửa sổ để tạo ra một khoảng trống và lấy ấn phẩm được đựng trong phong bì.

Mẫu thiết kế này gồm 3 màu sắc với 3 phong bì kích cỡ khác nhau để tạo hiệu ứng vui nhộn. Máy bay, xe hơi và tàu hơi nước được minh họa một cách đáng yêu khiến chiếc phong bì trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Mẫu phong bì D-Bros

ChickChirik

Dự án đăng ký quà tặng ChickChirik được tạo ra để khiến việc tặng quà trở nên đơn giản hơn. Hầu hết các vật liệu được sử dụng làm phong bì cho dự án này là giấy kraft và đay tái chế. Những chiếc phong bì được làm bằng tay, đầy tự nhiên và mềm mại cho cảm giác ấm áp khi người nhận sờ và cảm nhận nó.

Mẫu phong bì ChickChirik

Symphonesia

Symphonesia là một sự kiện thường niêm được tổ chức bởi các sinh viên quan hệ quốc tế của Đại học Padjadajaran. Sự kiện này được tổ chức với các buổi hòa nhạc, hội nghị và lễ hội quốc tế. Họ đã đưa ra một quyết định táo bạo bằng cách đổi mới logo mỗi năm và điều này khiến thiết kế phong bì của họ cũng thay đổi thường xuyên.

Đọc thêm:

Mẫu phong bì Symphonesia

Davide Vignes

Mẫu phong bì này được làm để thể hiện bản sắc cá nhân của nhà thiết kế người Ys Davide Vignes. Chiếc phong bì này chứa một Brochure gấp 6 và hai danh thiếp. Mẫu phong bì này được thiết kế và trang trí với chữ và logo – nó thực sự là ấn phẩm miêu tả phong cách của anh ấy một cách hoàn hảo.

,Mẫu phong bì Davide Vignes

Hot Popsicle

Có thể bạn sẽ cho rằng mẫu thiết kế này thật quá mức đơn giản, nhưng tôi yêu thích sự đơn giản đó. Tôi yêu thích mọi khía cạnh mà nó mang đến từ màu sắc cho đến các họa tiết đính kèm. Đặc biệt hơn, chiếc phong bì này hoàn toàn không có nắp đậy, nó được thiết kế với ấn phẩm đựng bên trong trông giống như một chiếc kem que có tay cầm.

Mẫu phong bì Hot Popsicle

Sakura Plus

Nhóm nghiên cứu tại cơ quan thiết kế đồ họa Studio ở New York đã lấy cảm hứng để thiết kế mẫu phong bì này cho Nail & Spa Sakura từ bao bì gạo truyền thống của Nhật Bản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những mẫu phong bì a4, a5, a6 đẹp cho bạn lựa chọn

Mẫu phong bì Sakura Plus

Bespoke

Bạn có bao giờ nghĩ đến mẫu phong bì với kết cấu như thế nào hay không? Cơ quan sáng tạo của Đức Are We Designer đã tạo ra mẫu phong bì này để gửi lời mời đến một chương màu tự động để trình bày bộ sưu tập màu hiện tại. Chủ đề năm đó mà studio phải tuân theo là “Wide Aweke”, thiết kế này đáp ứng hoàn hảo cho chủ đề đó.

Mẫu phong bì Bespoke

From Russia with love

Công ty thiết kế đồ họa Code 501 – Creative Band thích gửi thư với phong bì. Vì vậy họ đã nghiên cứu và tạo ra bộ phong bì đẹp đẽ này. Họ làm nó với giấy Kraft nâu truyền thống và mẫu in bên trong.

>>> Tham khảo thêm: 30+ các mẫu phong bì đẹp, mẫu bì thư đẹp cho bạn tham khảo

Mẫu phong bì From Russia with love

Self Promotion

Miriam Sørli Onarheim là một nhà thiết kế đồ họa đến từ Na Uy. Sau khi lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật về thiết kế đồ họa từ Đại học Solent ở Southampton, Vương quốc Anh, Onarheim đã phát triển mẫu phong bì đẹp và độc đáo này.

Mẫu phong bì Self Promotion

Roots

Những phong bì nhỏ duyên dáng này được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa Jodie Smith để chứa đựng những hạt giống nhỏ. Hình ảnh, biểu tượng được in trên phong bì hoàn toàn được thiết kế riêng để phản ánh nội dung của chúng.

Mẫu phong bì Roots

Trên đây là 10 mẫu thiết kế phong bì ấn tượng, độc đáo mà bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng tạo ra một mẫu phong bì hiệu quả cho riêng mình. Và đừng quên liên hệ với In ấn AZ để in phong bì chất lượng cao, mẫu mã, kiểu dáng hấp dẫn nhé!

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: