Những mẫu card visit công ty xây dựng sang trọng nhất

Card visit 6 Tháng Ba, 2023
697 0

Mẫu card visit công ty xây dựng là tấm danh thiếp tuy nhỏ nhưng có vai trò vô cùng quan trọng. Giúp công ty, doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Vì vậy ở bài viết dưới đây In ấn AZ sẽ tổng hợp một số mẫu in card đẹp, đặc trưng cho ngành xây dựng.

Đọc thêm thông tin về in card visit:

20 mẫu card visit công ty xây dựng không thể bỏ qua

In card visit có logo
In card visit có logo
Mẫu card visit ABCOM
Mẫu card visit ABCOM

Dưới đây là 20 mẫu name card công ty mà in ấn AZ tổng hợp để các bạn có thể tham khảo.

Lưu ý trong thiết kế Card visit công ty xây dựng

Thông tin

Card visit là phương thức giao tiếp đơn giản nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp. Vì vậy mẫu card visit ấn tượng với những thông tin cần thiết sẽ thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng.

  • Tên công ty/ doanh nghiệp, thương hiệu
  • Slogan của công ty (nếu có)
  • Dịch vụ, phẩm xây dựng mà công ty cung cấp
  • Tên cá nhân, chức vụ
  • Thông tin liên hệ: số điện thoại, địa chỉ, website
  • Bản đồ địa chỉ công ty
  • Một số yêu cầu thêm

Bố cục

Việc chú trọng nâng cao độ nhận diện thương hiệu trong bố cục của mẫu card visit công ty xây dựng là điều vô cùng quan trọng. Tên công ty hay thương hiệu thường có kích thước to, sắp xếp ở vị trí nổi bật cùng với slogan để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một mẫu card visit có kích thước nhỏ nên việc bố trí những nội dung hợp lí sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp, lịch sự, khoa học cho khách hàng. Thông thường, thông tin được sắp xếp theo thứ tự sau:

  • Tên công ty
  • Tên cá nhân chức vụ
  • Thông tin liên hệ
Mẫu card visit công ty xây dựng
Mẫu card visit công ty xây dựng

Màu sắc

Mẫu name card công ty xây dựng không nên dùng nhiều màu lòe loẹt, mà thường sử dụng từ 1 đến 3 màu tạo nên sự đơn giản, sang trọng đúng với đặc trưng của ngành. Màu sắc nên sử dụng là màu mang lại cảm giác bền vững, tin cậy, đổi mới. Ngày nay, môi trường đang dần thay đổi, nên việc dùng màu sắc thể hiện sự phát triển xây dựng kết hợp với bảo vệ môi trường cũng là một gợi ý đáng lưu tâm.

Font chữ

Mỗi ngành lại có một đặc trưng riêng và font chữ cũng có thể thể hiện được tính chất của mỗi ngành. Đối với xây dựng, mẫu card visit không nên sử dụng những font mềm mại mà sử dụng font cứng, nét thẳng để tạo cảm giác vững chắc, mạnh mẽ.

Kích thước

Mẫu card visit đẹp thông thường có kích thước 54×90 mm hoặc 50×90 mm được thiết kế ngang hay dọc tùy thuộc vào việc sắp xếp nội dung trên card visit và đặc điểm của từng công ty.

Xem thêm các mẫu card visit độc đáo khác tại đây:

Mong rằng với những mẫu card visit công ty xây dựng mà In ấn AZ tổng hợp trên đây, bạn có được một ý tưởng về mẫu card visit phù hợp với công ty của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay những yêu cầu về thiết kế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. In ấn AZ với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn và đội ngũ nhân viên chất lượng cao sẵn sàng mang đến cho bạn sự phục vụ chu đáo nhất.

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Card visit từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: