In ấn AZ – Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội

Cẩm nang in ấn 27 Tháng Mười, 2020
882 0

Tem nhãn được xem như là phương tiện truyền thông cũng như giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Bên cạnh đó, Tem nhãn còn có vai trò trong việc giúp khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm và và có sự tin tưởng thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín lại là một việc không hề dễ dàng. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc in tem nhãn giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng cao thì In ấn AZ sẽ là một lựa chọn không làm cho bạn thất vọng.

In ấn AZ - Địa chỉ in tem nhãn decal giá rẻ
In ấn AZ – Địa chỉ in tem nhãn decal giá rẻ

Dịch vụ thiết kế khi in tem nhãn giá rẻ tại In ấn AZ

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có dịch vụ thiết kế nhãn mác riêng chuyên sâu cho những đơn hàng in nhãn dán số lượng lớn, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, để nâng tầm  giá trị sản phẩm cần đầu tư đúng mực cho việc thiết kế nhãn mác bởi nó gắn liền và góp phần khá nhiều cho một thành phẩm hoàn thiện đạt chất lượng tốt.

Các mẫu thiết kế nhãn mác của In ấn AZ đều có sự nghiên cứu kỹ về đặc điểm, tính chất, khả năng cạnh tranh và đối tượng sử sản phẩm sao cho mẫu thiết kế nhãn mác phải tinh tế và phù hợp nhất có thể nhằm tạo sức hút nhằm hấp dẫn người tiêu dùng, qua đó tăng sức mua và tính cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác.

In ấn AZ còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ khác như:

  • Thiết kế tem nhãn mác theo mẫu có sẵn
  • Thiết kế tem nhãn theo mẫu mới từ ý tưởng của khách hàng
  • Chỉnh sửa dựa trên mẫu thiết kế tem nhãn lấy từ kho thư viện
  • Thiết kế tem nhãn theo ý tưởng của họa sĩ thiết kế

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế và cách làm tem nhãn sản phẩm

Dịch vụ thiết kế khi in tem nhãn mác giá rẻ tại In ấn AZ
Dịch vụ thiết kế khi in tem nhãn mác giá rẻ tại In ấn AZ

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít lấy ngay tại In ấn AZ

Để đa dạng hóa cũng như phục vụ được tất cả mọi nhu cầu, In ấn AZ còn mang đến cho khách hàng dịch vụ in tem nhãn decal số lượng ít lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số hiện đại của Nhật Bản. Mặc dù vậy, công nghệ trên cũng đảm bảo việc đưa ra thành phẩm có chất lượng ngang nhau với công nghệ in offset công nghiệp, giá thành rẻ, có thể lấy ngay trong ngày. Nhưng các mẫu in tem nhãn lấy ngay sẽ áp dụng với các hình dạng như hình tròn, oval, hình cánh hoa, hình lượn sóng, hình tùy biến, hình nhân vật….

Với dịch vụ in tem nhãn, in nhãn mác số lượng ít lấy ngay, In ấn AZ đã giúp nhiều khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cũng như tốn công sức, thời gian trong việc so sánh giá trên thị trường.

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít lấy ngay tại In ấn AZ
Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít lấy ngay tại In ấn AZ

Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ số lượng lớn

Ngoài hai dịch vụ trên, In ấn AZ còn chuyên in nhãn mác số lượng lớn chất liệu đề can giấy, đề can nhựa cho các ngành hàng như: In nhãn mác bao bì thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,… cho các công ty sản xuất.

Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ số lượng lớn
Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ số lượng lớn

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại In ấn AZ

Khi in tem nhãn dán sản phẩm, sticker dán tại In ấn AZ, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi:

  • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm.
  • Đơn hàng số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.
  • Khu vực nội thành sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Linh hoạt cho những khách hàng lấy vội.
  • Mọi thanh toán sẽ được ký kết sau khi hoàn thành và đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Đó là những thông tin về dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại In ấn AZ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Khi có nhu cầu in tem nhãn tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau để được tư vấn hoặc báo giá chính xác và rẻ nhất theo yêu cầu.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: