Nền hoa văn chìm in tem vỡ và công dụng

Cẩm nang in ấn 20 Tháng Hai, 2020
8,550 0

Bạn đang tìm hiểu về đặc điểm, công dụng của nền hoa văn chìm? Bạn muốn tham khảo một vài mẫu hoa văn tem vỡ vector để ứng dụng vào thiết kế mẫu tem vỡ cho công ty mình? Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề này và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tem vỡ tại Hà Nội của In ấn AZ nhé!

nen hoa van chim dep
Các mẫu vector tem cho bạn tham khảo

Đôi điều bạn nên biết về tem vỡ

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu hoa văn tem vỡ là gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một vài nét về tem vỡ nhé! Tem vỡ là gì? Vai trò của chúng như thế nào?

Tem vỡ là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu từ decal giấy đặc biệt là giấy tự kết dính, có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc, mở niêm phong. Với tác dụng như thế nên nhiều doanh nghiệp đã áp dụng cho sản phẩm của mình, điển hình là các doanh nghiệp sản xuất buôn bán hàng điện tử nhằm tránh trường hợp tráo từ sản phẩm hết bảo hành sang còn bảo hành hoặc tránh tráo đổi linh kiện sản phẩm.

tem vo- in an az
Một số mẫu tem vỡ

Hoa văn tem vỡ là gì?

Nền hoa văn chìm tem vỡ thực chất là những hoa văn, hoạ tiết, hình nền được in chìm hoặc in nổi trên tem bảo hành, tem niêm phong, tem 7 màu,… tem vỡ. Và thường được làm từ một hoặc nhiều màu với các sắc độ khác nhau được kết hợp bởi nhiều lớp tạo ra một mảng nền khó vẽ, gần như không thể scan lại. Dẫu có thể vẽ lại thì màu sắc, hoạ tiết tem vỡ vẫn luôn thay đổi, do đó, người làm giả cũng không thể tạo ra loại tem vỡ giống hệt với tem gốc.

Hoa văn tem vỡ vector có thể được in ở chính giữa, một bên óc, hoặc in chìm dưới toàn bộ con tem tuỳ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Thông thường, tem vỡ hình tròn thường có hoa văn ở chính giữa, tem hình chữ nhật thường có hoa văn chìm in trên toàn bộ tem. Vector tem vỡ thường được thiết kế tem vỡ dưới dạng đối xứng, tạo cảm giác cân đối, hài hoà cho toàn bộ con tem.

hoa van tem vo- in an az
Vector tem đẹp, khó làm giả

Tại sao cần có nền hoa văn chìm tem vỡ?

Tem vỡ có thể là tem niêm phong, tem bảo hành được dán lên sản phẩm để chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chính hãng của sản phẩm, cũng như đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm đó. Cùng với đó, nó còn giúp khách hàng phân biệt, nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa hàng hóa chính hãng với hàng giả hàng nhái.

hoa van tem vo - in an az
Hoạ tiết trên những con tem giúp nổi bật và bắt mắt

Chính vì vậy, tem bảo hành không chỉ phải có khả năng chống hàng giả, hàng nhái mà còn phải có khả năng tự bảo vệ khỏi việc bị làm giả. Để làm được điều này, hầu hết các đơn vị phát hành tem bảo hành đều lựa chọn sử dụng các hoa văn nền khó sao chép để bảo vệ tem.

Ngoài lợi ích giúp tem vỡ tránh khỏi việc bị làm giả, hoạ tiết, hoa văn tem vỡ còn giúp con tem trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn và dễ dàng nhận diện thương hiệu. Chính vì thế, không ít đơn vị đã lựa chọn sử dụng logo công ty để làm hoa văn tem bảo hành.

Một số mẫu nền hoa văn chìm in tem vỡ đẹp

Dưới đây là những mẫu nền hoa văn chìm dành cho tem vỡ, tem bảo hành mà bạn tham khảo.

mau hoa van tem bao hanh- in an az
Nền hoa văn trống đồng
nen hoa van chim 2
Nền hoa văn trống đồng đẹp
nen hoa van chim 4
Nền hoa văn chìm ấn tượng
hoa van tem vo6-in an az
Các mẫu nền hoa văn chìm tem vỡ
nen hoa van chim
Nền hoa văn chìm xám

Hi vọng những thông tin cơ bản về hoa văn tem vỡ mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Để có thể phát huy tối đa vai trò của tem bảo hành các công ty nên lựa chọn các cơ sở in tem bảo hành chất lượng tốt, cơ sở vật chất in ấn hiện đại, máy in tem bảo hành tân tiến.

Tại AZ chúng tôi sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất giúp đảm bảo chất lượng của tem vỡ, mang lại độ bền màu theo thời gian và độ tươi sáng cho sản phẩm.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: