Những công dụng hàng đầu của tiêu đề thư

Cẩm nang in ấn 20 Tháng Một, 2019
1,563 0

Tiêu đề thư có thể là một ấn phẩm nhỏ bé, nhưng nó cũng có thể đóng góp một vài trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp bạn nếu nó được sử dụng một cách hợp lý. Chúng ta hãy cùng xem xét những công dụng tiêu đề thư có thể tác động đến sự thành công của công ty bạn nhé!

Tiêu đề thư giúp doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp

Letterhead cung cấp cho đối tác và khách hàng tiềm năng của bạn các thông tin cơ bản và quan trọng nhất về một công ty bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax,… Những thông tin thực tế, có thể liên lạc và xác nhận chính xác này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác đáng tin hơn so với một tài liệu chỉ có tên và logo doanh nghiệp đơn thuần.

Bên cạnh đó, tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất như: Tiêu đề thư, tờ rơi,… cũng chính là cách giúp bạn thể hiện sự cẩn thận, chuyên nghiệp của mình. Nó đem đến cho khách hàng ấn tượng ban đầu tốt hơn về công ty của bạn.

Điều tuyệt vời là tiêu đề thư có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng một mẫu letterhead chung cho tất cả các bộ phận trong công ty, nhưng bạn cũng có thể biến đổi một chút để chúng trở nên khác biệt và thể hiện được tính chất của từng bộ phận.

Mẫu tiêu đề thư đẹp được thiết kế và in tại In ấn AZ

Nhận diện thương hiệu tốt hơn với tiêu đề thư

Tiêu đề thư là một trong nhiều ấn phẩm văn phòng được sử dụng như công cụ quảng cáo hiệu quả. Nó cung cấp một cơ hội xây dựng hình ảnh đại diện cho thương hiệu.

Chắc chắn bạn hiểu được tầm quan trọng của điều này. Hãy cùng chúng tôi xem xét về nó nhé!

  • Khi nói đến “một quả táo cắn dở”, bạn có liên tưởng về điều gì khác thay vì Apple không?
  • Ở Việt Nam, khi nhắc đến màu xanh lá trong lĩnh vực vận chuyển, chắn hẳn bạn sẽ nghĩ đến Grab trong khi đó màu đỏ lại là biểu tượng của GoViet.
  • Và chắc chắn bạn cũng muốn logo, màu sắc đại diện của công ty bạn được người tiêu dùng, đối tác khách hàng nhớ tới đúng không?

Để làm được điều đó, hãy sử dụng cùng một logo, màu sắc, mẫu thiết kế,… khi in tiêu đề thư và ấn phẩm quảng cáo bao gồm: Tiêu đề thư, card visit, poster, banner, tờ rơi, profile,…

Tiêu đề thư cung cấp tính hợp pháp cho các tài liệu

Mặc dù những công nghệ in hiện đại ngày nay có thể khiến mẫu tiêu đề thư của bạn bị làm giả. Nhưng xét đến cùng letterhead vẫn có thể mang lại tính hợp pháp khi được thêm vào các tài liệu của công ty. Nó có thể được coi là bằng chứng đối với các thủ tục tố tụng hoặc các mục đích pháp lý khác.

Tiêu đề thư có thể là công cụ tiếp thị mạnh mẽ

Ngoài việc ảnh hưởng đến cách mà mọi người nhìn nhận về công ty của bạn, tiêu đề thư còn có thể giúp việc tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Ngoài cung cấp thông tin doanh nghiệp, tiêu đề thư còn có thể chứa thông tin liên hệ quan trọng. Cho dù đó là địa chỉ, email hay số điện thoại,… khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp bạn khi họ cần thông qua những điều này.

Tiêu đề thư chắc chắn là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. In ấn AZ luôn khuyên khách hàng của mình in các tiêu đề thư với đầy đủ tên công ty, logo, thông tin liên lạc, địa chỉ trang web,…. Điều này cho phép bạn cung cấp với mọi người cơ hội để họ có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp khi họ có nhu cầu.

Tiêu đề thư cung cấp tính hợp pháp cho các tài liệu

>>> Đọc thêm6 tips thiết kế tiêu đề thư cho doanh nghiệp đơn giản ai cũng có thể làm

Tiêu đề thư khiến doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật hơn

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt vẫn chưa thực sự coi trọng việc sử dụng tiêu đề thư, vì vậy nếu bạn có một mẫu tiêu đề thư ấn tượng, bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa bạn và đối thủ của mình.

Hãy thử tưởng tượng, bạn nhận được hai lá thư đến từ các doanh nghiệp đang muốn hợp tác với bạn: Một lá thư chỉ là một mảnh giấy trơn và lá thư còn lại nhìn chuyên nghiệp hơn với những thông tin xác thực về doanh nghiệp? Bạn nghĩ bạn sẽ muốn xem cái nào hơn?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng tiêu đề thư từ mục đích hợp pháp đến tính chuyên nghiệp. Nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ không phải lúc nào cũng nhận ra những lợi thế mà họ đang bở lỡ khi không sử dụng tiêu đề thư. Vậy tại sao bạn không trở nên khác biệt bằng cách tạo nên những mẫu ấn phẩm với thiết kế đặc biệt, chuyên nghiệp và chỉ dành riêng cho công ty của bạn?

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: