Hướng dẫn cách xem tem bảo hành chính xác, trực quan

Cẩm nang in ấn 19 Tháng Hai, 2020
4,169 0

Cách xem tem bảo hành không khó nhưng cũng không hề đơn giản, đặc biệt là với những người không hiểu rõ về loại tem này. Nhưng đừng lo lắng quá nhé, chỉ với hướng dẫn đơn giản dưới đây của In ấn AZ, bạn có thể dễ dàng đọc và hiểu thông tin mà tem bảo hành sản phẩm truyền tải đấy! Nếu bạn đang cần một dịch vụ in tem bảo hành Hà Nội của chúng tôi nhé!

tem bảo hành điện lạnh Hậu Giang

Cách xem tem bảo hành có phần điền thông tin

Tem bảo hành có phần điền thông tin được thiết kế tương đối đơn giản, ai cũng có thể đọc và hiểu. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về cách xem loại tem bảo hành này, các bạn hãy quan sát hình ảnh tem bảo hành dưới đây nhé!

Cách xem tem bảo hành
Tem bảo hành Công ty CP Asia Anh Em

Với mẫu tem bảo hành của Công ty CP Asia Anh Em trên đây, bạn sẽ thấy tem được in nội dung “Date:…”. Phần này được sử dụng để ghi ngày sản phẩm được bán. Căn cứ vào đây, người bán hàng và người mua hàng có thể biết sản phẩm được bán ra vào thời điểm nào, khi nào thì thời hạn bảo hành.

cách xem thông tin trên tem bảo hành
Tem bảo hành của Bệnh viện điện thoại Đức Thắng 

Cách đọc tem bảo hành của Bệnh viện điện thoại Đức Thắng không giống như cách đọc tem bảo hành của Công ty CP Asia Anh Em vì nội dung in trên tem khác đôi chút. Nội dung được in trên mẫu tem này rất rõ ràng, ai cũng có thể hiểu. “BH từ” là thông tin về thời gian sản phẩm được bán ra, “BH đến” cung cấp thông tin thời điểm cuối sản phẩm được bảo hành.

Nếu mẫu tem bảo hành của Bệnh viện điện thoại Đức Thắng cung cấp thông tin về cả thời gian bán sản phẩm và thời gian hết hạn bảo hành thì tem bảo hành của đơn vị AT Computer lại chỉ cung cấp thời gian hết hạn bảo hành.

Đọc thêm tại đây:

Cách xem tem bảo hành đánh dấu thời gian

Cách xem tem bảo hành đánh dấu thời gian khó hơn một chút so với cách xem tem bảo hành để trống phần điền thông tin. Nhưng bạn vẫn có thể hiểu được thông tin mà tem mẫu tem bảo hành này truyền tải sau khi đọc hướng dẫn của In ấn AZ.

mẫu tem bảo hành của Tùng Anh JSC
Bạn đã biết xem tem bảo hành đánh giấu thời gian chưa?

Khi xem mẫu tem bảo hành của Tùng Anh JSC bạn có hiểu được thông tin mà nó đề cập đến không? Thực chất, các số và chữ được in trên tem thể hiện những nội dung cụ thể sau:

  • Số từ 1 đến 12 được in trên tem đại diện cho 12 tháng trong năm
  • Phần “Date” kèm khoảng trống cho phép bạn điền ngày sản phẩm được bán ra
  • “20..” là năm sản phẩm được bảo hành

Khi bán hàng, nhân viên sẽ điền ngày tháng sản phẩm bán ra vào phần “Date” sau đó căn cứ vào thời hạn bảo hành để chọn tháng và điền năm. Ví dụ, sản phẩm của Tùng Anh là xe tải được bán ra vào ngày 07/02/2020 với thời hạn bảo hành 5 năm. Như vậy, thông tin được ghi trên tem bảo hành sẽ là:

  • Date: 07/02/2020
  • Phần chữ số từ 1 đến 12: Khoanh tròn vào số 2
  • 20….: Điền thêm số để thành 2020

Như vậy, cách xem tem bảo hành sẽ là “sản phẩm được bán ra ngày 07/02/2020, được bảo hành đến tháng 2 năm 2020”.

Một ví dụ cụ thể

Tem bảo hành đơn vị chothuechuyennghiep
Tem bảo hành đơn vị chothuechuyennghiep.vn

Với một mẫu tem bảo hành chứa nhiều chữ số như của đơn vị chothuechuyennghiep.vn ở trên thì sao? Bạn có biết cách xem tem bảo hành của đơn vị này không? Đừng quá lo lắng, chỉ với hướng dẫn đơn giản của In ấn AZ, bạn sẽ dễ dàng hiểu được thông tin mà chiếc tem bảo hành này cung cấp.

  • Ngay dưới dòng chữ “Thời gian bảo hành” bạn có thể thấy chỉ số “1T, 3T, 6T, 12T, 24T, 36T” được viết đỏ. Chỉ số này đại diện cho thời gian bảo hành 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng.
  • Ngay phía bên dưới là các số từ 1 đến 12 đại diện cho 12 tháng trong năm.
  • Phía dưới logo là các số 12, 13, 14, 15 được in đậm đại diện cho năm 2012, 2013, 2014, 2015.

Tìm hiểu thêm:

Trên đây là cách xem tem bảo hành mà In ấn AZ muốn gửi tới các bạn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng tem này. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về tem bảo hành và cách xem tem bảo hành, đừng quên để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

In ấn AZ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in tem bảo hành, in tem vỡ, tem niêm phong tại Hà Nội chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: