Cách làm túi giấy đựng quà đơn giản

Cẩm nang in ấn 1 Tháng Tư, 2019
5,052 0

Túi giấy thường được sử dụng để đựng vật giá trị trong những dịp trang trọng và rất nhiều bạn ưa thích tự làm túi giấy đựng quà để tặng kèm những món quà cho người thân yêu. Cách làm túi giấy đựng quà dễ thương không quá khó và không mất nhiều thời gian cho những bạn chưa từng làm, tiết kiệm chi phí in túi giấy mà lại rất ý nghĩa cho người nhận. Nếu có sở thích học cách làm túi giấy đựng quà, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn để chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa.

Hướng dẫn cách làm túi giấy đựng quà đơn giản

Trước hết, bạn cần chuẩn bị giấy A4 hoặc A5 tùy vào nhu cầu kích thước túi cần làm, keo dán giấy và chuẩn bị kéo để cắt giấy. Bạn có thể làm một chiếc túi giấy xinh xắn có kích thước phù hợp với món quà được đựng bên trong.

Cách làm túi rất đơn giản và thao tác chỉ cần 10 – 15 phút để hoàn thiện. Đầu tiên, bạn gấp tờ giấy A4 đã chuẩn bị lên gần mép giấy nhưng vẫn chừa một khoảng giấy nhỏ để gấp xuống. Sau đó dùng keo dán cố định lại. Bạn đã tạo khuôn chiếc túi, vuốt cho thẳng, tránh làm nhàu túi gây mất thẩm mỹ.

Bước tiếp theo, bạn gấp đôi tờ giấy để lấy trục giữa, gấp hai mép chiếc túi thành hình tam giác rồi gập xuống để khi mở ra có những đường gấp.

Thực hiện bước 3 và bước 4 như hình.

Bước 3- Cách làm túi giấy
Bước 4- Cách làm túi giấy

Để chiếc túi cứng cáp hơn, đựng được những đồ nặng, bạn nên lót một lớp đáy túi bằng bìa cứng hoặc dán băng dính viền túi để tạo sự chắc chắn.

Ngoài ra, bạn có thể lấy kéo cắt những mảnh giấy có kích thước khổ giấy từ A4, A5 ban đầu để trang trí cho chiếc túi của mình.

Cuối cùng, bạn cắt hai đoạn dây bông hoặc dây đay dài 15cm, dùng băng keo cố định dính lại để chiều dài đoạn băng keo thừ ra ngoài chiều dài sợi dây. Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình làm một chiếc túi giấy đơn giản.

Tham khảo thêm:

Thiết kế và in ấn túi giấy đựng quà ở đâu?

Đối với những doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu thiết kế mẫu túi giấy và in ấn đặc trưng thương hiệu riêng với số lượng lớn chắc chắn không phù hợp với phương pháp tự làm túi giấy đơn giản. Với nhu cầu này, bạn có thể tham khảo In ấn AZ – địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ngành in ấn và thiết kế túi giấy.

In ấn AZ là cơ sở in túi giấy vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn và thiết kế tận tình, giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ cao cấp với chi phí phù hợp cho mọi khách hàng.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: