7 Phần Mềm Và Công Cụ Thiết Kế Poster Tốt Nhất

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 24 Tháng Một, 2019 462 0

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in poster, In ấn AZ xin giới thiệu với các bạn 7 phần mềm thiết kế poster tốt nhất – những công cụ thiết kế từ đơn giản đến chuyên nghiệp mà bạn nên xem xét.

Phần mềm thiết kế poster

Arcsoft Print Creations; RonyaSoft Poster Designer và PosterGenius là 3 công cụ chuyên thiết kế Poster mà In ấn AZ muốn giới thiệu với các bạn.

Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations là một phần mềm thiết kế poster tuyệt vời và rất dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo ra các mẫu poster của riêng mình. Arcsoft có hàng trăm mẫu poster có sẵn để bạn lựa chọn.

Sau khi lựa chọn mẫu poster, bạn chỉ cần tải hình ảnh, logo phù hợp từ máy tính của mình.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh chẳng hạn như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Sau khi tùy chỉnh ảnh, bạn có thể nhập tiêu đề, và thêm bất cứ nội dung nào vào mẫu thiết kế mà bạn cảm thấy cần thiết.

Cuối cùng, bạn có thể tải mẫu thiết kế hoặc chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội,… Arcsoft Print Creations cũng có thể được sử dụng để in sổ lưu niệm, thiệp chúc mừng, album,…

Đọc thêmPoster Là Gì? Giới Thiệu Khái Quát Về Poster

Mẫu poster đẹp được in tại In ấn AZ

RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer là một phần mềm thiết kế rất đơn giản để bạn có thể thiết kế và in poster, bảng hiệu, biểu ngữ,… Người dùng có thể bắt đầu thiết kế poster ngay lập tức vì phần mềm đã có sẵn nhiều loại poster đẹp, độc đáo,… Một trong những tính năng độc đáo hơn của RonyaSoft Poster Designer là nó giúp bạn tùy chỉnh rất nhiều chi tiết khác nhau bao gồm các chi tiết nhỏ nhất.

PosterGenius

PosterGenius là một phần mềm thiết kế poster cực kỳ hiệu quả, chỉ với mười phút hoặc ít hơn, bạn đã có thể có được mẫu poster chuyên nghiệp. PosterGenius hoạt động bằng cách phân tách nội dung trên poster, nó cho phép người sử dụng tập trung vào các phần cần thiết, các phần khác sẽ được quản lý một cách tự động.

Ngoài ra, một trình hướng dẫn trên phần mềm sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng PosterGenius. Khi sử dụng trình hướng dẫn này, nó sẽ hướng dẫn bạn xác định vị trí văn bản, hình ảnh, font chữ và chú thích của các poster.

Dịch vụ in poster tại In ấn AZ

Phần mềm đa năng giúp thiết kế Poster

Microsoft Word và Adole Photoshop chắc chắn là 2 phần mềm đa năng mà bạn nên cân nhắc sử dụng để thiết kế các ấn phẩm văn phòng, in ấn phẩm quảng cáo bao gồm poster vì những tính năng nổi bật của chúng.

Microsoft Word

Mặc dù thiếu các tính năng chỉnh sửa ảnh nhưng Microsoft Word vẫn có khả năng thiết kế poster. Các bước cơ bản để thiết kế poster bằng Microsoft Word bao gồm chọn kích thước poster, thêm hình nền, thêm hình ảnh, chèn văn bản,… Bạn có thể chèn biểu đồ, sơ đồ, thêm hiệu ứng văn bản, hình ảnh,…. Bên cạnh đó, có rất nhiều mẫu poster trực tuyến miễn phí cho Microsoft Word mà bạn có thể tải xuống. Đây thực sự là một công cụ thiết kế poster linh hoạt và hiệu quả.

Adole Photoshop

Khi nói về phần mềm chỉnh sửa đồ họa, Adole Photoshop có lẽ chính là công cụ đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế poster chuyên nghiệp với khả năng tùy biến tối đa, Adole Photoshop chắc chắn nên được sử dụng.

Tuy nhiên, Adole Photoshop có thể khá khó sử dụng với những người mới bắt đầu.

Bạn nên đọc thêm: Thiết Kế Poster Chuyên Nghiệp

Dịch vụ in poster tại In ấn AZ

Phần mềm thiết kế poster trực tuyến

PosterMyWall và Posterini là hai web thiết kế poster trực tuyến mà in ấn AZ muốn giới thiệu với các bạn. 2 website này giúp việc thiết kế trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn nhưng chúng có ít tính năng hơn so với những phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

PosterMyWall

PosterMyWall cho phép bạn thiết kế poster, ghép ảnh, thẻ ảnh miễn phí. Có rất nhiều mẫu poster miễn phí có sẵn, tất nhiên bạn vẫn có thể tạo nên một mẫu poster cho riêng mình.

Khi bạn đã tạo nền, bạn có thể thêm hiều ảnh, văn bản và biểu đồ,… để thiết kế poster một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể thêm ảnh stock bằng công cụ tìm hiếm hình ảnh trên PosterMyWall.

Posterini

Posterini được đánh giá là phần mềm thiết kế poster chuyên nghiệp, tốt nhất cho các sự kiện kinh doanh, sản phẩm, tin tức,… Posterini có hơn 30 mẫu phục vụ các mục đích khác nhau như khai mạc, hội nghị, lễ hội, buổi hòa nhạc,… Khi bạn đã chọn một mẫu poster, bạn sẽ được chuyển sang trang tủy chỉnh, tại đây, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, thay đổi kích thước,…

Hi vọng những phần mềm thiết kế poster mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có được các mẫu poster tốt nhất mang dấu ấn của riêng bạn.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *