Top phần mềm thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp

Cẩm nang in ấn 24 Tháng Một, 2019
3,808 0

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một phần mềm làm poster đẹp? In ấn AZ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in poster, xin giới thiệu với các bạn các phần mềm thiết kế poster online, phần mềm làm poster quảng cáo giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được phần mềm phù hợp với mình nhất.

Phần mềm thiết kế poster Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations là một phần mềm thiết kế poster đẹp và rất dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo ra các mẫu poster của riêng mình. Arcsoft có hàng trăm mẫu poster có sẵn để bạn lựa chọn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh chẳng hạn như: Điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Sau khi tùy chỉnh ảnh, bạn có thể nhập tiêu đề, và thêm bất cứ nội dung nào vào mẫu thiết kế mà bạn cảm thấy cần thiết.

tuyển dụng poster 1

Phần mềm thiết kế RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer là một phần mềm thiết kế poster quảng cáo đơn giản để bạn có thể thiết kế bảng hiệu, biểu ngữ,… Người dùng có thể bắt đầu thiết kế poster ngay lập tức vì phần mềm đã có sẵn nhiều loại poster đẹp, độc đáo,…

Một trong những tính năng độc đáo hơn của RonyaSoft Poster Designer là nó giúp bạn tùy chỉnh rất nhiều chi tiết khác nhau bao gồm các chi tiết nhỏ nhất.

poster giảm giá 4

Phần mềm thiết kế PosterGenius

PosterGenius là một phần mềm thiết kế poster quảng cáo cực kỳ hiệu quả, chỉ với mười phút hoặc ít hơn, bạn đã có thể có được mẫu poster chuyên nghiệp. PosterGenius hoạt động bằng cách phân tách nội dung trên poster, nó cho phép người sử dụng tập trung vào các phần cần thiết, các phần khác sẽ được quản lý một cách tự động.

Ngoài ra, một trình hướng dẫn trên phần mềm sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng PosterGenius. Khi sử dụng trình hướng dẫn này, nó sẽ hướng dẫn bạn xác định vị trí văn bản, hình ảnh, font chữ và chú thích của các poster.

poster giảm giá 2

Phần mềm thiết kế poster Microsoft Word

Mặc dù thiếu các tính năng chỉnh sửa ảnh nhưng Microsoft Word vẫn là một phần mềm thiết kế poster miễn phí. Các bước cơ bản để thiết kế poster bằng Microsoft Word bao gồm chọn kích thước poster, thêm hình nền, thêm hình ảnh, chèn văn bản,… Bạn có thể chèn biểu đồ, sơ đồ, thêm hiệu ứng văn bản, hình ảnh,….

Bên cạnh đó, có rất nhiều mẫu poster khuyến mãi trực tuyến miễn phí cho Microsoft Word mà bạn có thể tải xuống. Đây thực sự là một công cụ thiết kế poster linh hoạt và hiệu quả.

poster big sale

Phần mềm làm poster Adole Photoshop

Adole Photoshop có lẽ chính là công cụ đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế poster chuyên nghiệp với khả năng tùy biến tối đa, Adole Photoshop chắc chắn nên được sử dụng. Tuy nhiên, Adole Photoshop có thể khá khó sử dụng với những người mới bắt đầu.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn làm poster bằng Photoshop CS6 cho người mới

kich thuoc poster dep

Phần mềm thiết kế poster online PosterMyWall

PosterMyWall là một phần mềm làm poster online cho phép bạn tạo nên một mẫu poster cho riêng mình. Và đặc biệt, có rất nhiều mẫu poster miễn phí có sẵn để cho bạn tham khảo.

Khi bạn đã tạo nền, bạn có thể thêm hiều ảnh, văn bản và biểu đồ,… để thiết kế poster một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể thêm ảnh stock bằng công cụ tìm hiếm hình ảnh trên PosterMyWall.

Phần mềm thiết kế tờ rơi PosterMyWall

Phần mềm thiết kế poster online Posterini

Posterini được đánh giá là phần mềm thiết kế poster chuyên nghiệp, tốt nhất cho các sự kiện kinh doanh, sản phẩm, tin tức,… Posterini có hơn 30 mẫu phục vụ các mục đích khác nhau như khai mạc, hội nghị, lễ hội, buổi hòa nhạc,… Khi bạn đã chọn một mẫu poster, bạn sẽ được chuyển sang trang tủy chỉnh, tại đây, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, thay đổi kích thước,…

>>> Tham khảo thêm: Cách dán poster lên tường không gây hại cho tường

Hi vọng những phần mềm làm poster chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế poster online mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có được các mẫu poster tốt nhất mang dấu ấn của riêng bạn. Và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in poster. Đừng ngần ngại liên hệ ngay vơi In ấn AZ nhé!

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: