Tham khảo các mẫu tem bảo hành điện tử phổ biến

Tem bảo hành 7 Tháng Ba, 2023
307 0

Bạn đã bao giờ nghe nói tới tem bảo hành điện tử chưa? Bạn muốn tham khảo các mẫu in tem bảo hành điện tử phổ biến trên thị trường? Bạn phân vân không biết có nên sử dụng tem bảo hành điện tử hay không? Đừng lo lắng, tất cả những vấn đề bạn đang quan tâm đều được giải đáp trong bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

Tem bảo hành điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử là loại tem bảo hành mới được in hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm, bao bì sản phẩm. Loại tem bảo hành này chỉ có thể được kiểm tra khi sử dụng đến hệ thống kiểm tra điện tủ.

Tem bảo hành điện tử có cùng lợi ích với những loại tem bảo hành khác. Nó giúp hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái, ảnh hưởng xấu tới uy tín của doanh nghiệp, đồng thời giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Dẫu vậy, nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, tem bảo hành điện tử còn cho phép khách hàng kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm, cùng các thông tin quan trọng khác như ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần sản phẩm, tác dụng của sản phẩm,…

Mẫu tem bảo hành điện tử phổ biến

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sử dụng tem bảo hành điện tử để quản lý và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Trong đó, nổi bật và dễ sử dụng nhất là tem QR Code và tem mã SMS.

Tem bảo hành điện tử QR Code

QR- Code là một mã vạch hai chiều (mã ma trận) thường ở dạng hình vuông với hai màu đen trắng. Tuy nhiên, các đơn vị cũng có thể tạo QR- Code dưới dạng hình tròn, hình chữ nhật,… với các màu sắc đa dạng khác. Bạn có thể quan sát một số mẫu tem bảo hành điện tử QR Code dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn về loại tem này.Mẫu tem bảo hành điện tử phổ biến

Mẫu tem bảo hành điện tử

mau tem bao hanh dien tu
Một số mẫu tem bảo hành điện tử QR- Code hình vuông phổ biến
tem bao hanh dien tu qr code mau sac3
Mẫu tem bảo hành điện tử QR- Code màu sắc
tem bao hanh dien tu qr code mau sac2
Mẫu tem bảo hành điện tử QR- Code màu sắc
tem bao hanh dien tu qr code mau sac
Mẫu tem bảo hành điện tử QR- Code màu sắc

Để kiểm tra thông tin trên tem bảo hành điện tử QR- Code, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại thông minh được cài đặt app để check. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được cập nhật đầy đủ cho khách hàng ngay trên app.

Tem bảo hành điện tử dạng mã SMS

Tem mã SMS thường được tạo thành từ một dãy số an ninh duy nhất được mã hoá và in dưới lớp phủ cào. Loại tem này được nhà cung cấp tạo ra, thiết lập trên hệ thống, sau đó đồng bộ với tổng đài tin nhắn.

Khác với QR- Code, với tem điện tử dạng mã SMS, bạn cần cào để lấy dãy số dưới lớp phủ cào. Tiếp đến, bạn phải soạn thảo tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn được in sẵn trên tem vào gửi vào số của tổng đài. Khi đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác thực vào số điện thoại của bạn.

Có nên sử dụng tem bảo hành điện tử không?

Khắc phục được những lỗi thông thường như dễ hỏng hóc, thất lạc, bong tróc, tem bảo hành điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát thông tin và kết nối với nhà sản xuất. Ưu điểm lớn nhất của loại tem này là giúp khách hàng tránh xa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; giúp đơn vị sản xuất khẳng định chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình (wikipedia)

Dẫu rằng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội, nhưng việc thiết kế, in ấn và quản lý thông tin của tem bảo hành điện tử không hề đơn giản, yêu cầu mức chi phí đầu tư cao. Chính vì thế, loại tem bảo hành này mới chỉ được sử dụng bởi những đơn vị lớn. Lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất nhỏ vẫn là tem bảo hành truyền thống chi phí thấp.

Thông tin hướng khác:

Để hiểu rõ hơn thông tin về tem bảo hành truyền thống, quý khách vui lòng truy cập website inanaz.com.vn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in tem bảo hành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, các bài viết về tem bảo hành của chúng tôi hẳn sẽ hữu ích với bạn. Và cũng đừng quên truy cập vào inanaz.com.vn để tham khảo nhiều mẫu tem bảo hành điện tử hơn nhé! Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, đổi mới thông tin để mang đến cho quý khách hàng những bài viết giá trị nhất.

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tem bảo hành từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: