Dịch vụ in nhãn dán chai giá rẻ tại Hà Nội – In Ấn AZ

Cẩm nang in ấn 1 Tháng Mười, 2020
91 0

Bạn đang có nhu cầu in nhãn dán chai, nhưng lại không biết nên in ở đâu giá rẻ, chất lượng? Hãy đến với In Ấn AZ – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn dán sản phẩm uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

In Ấn AZ - Dịch vụ in nhãn dán chai giá rẻ tại Hà Nội
In Ấn AZ – Dịch vụ in nhãn dán chai giá rẻ tại Hà Nội

In nhãn dán chai – Bộ mặt quảng cáo của thương hiệu

In nhãn dán chai lọ là khâu vô cùng quan trọng trước khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Ngoài vai trò tuân thủ quy định bắt buộc của nhà nước khi lưu thông bất kỳ sản phẩm, hàng hóa nào trên thị trường thì đây còn là phương tiện để quảng cáo sản phẩm rất đắc lực. Bởi một sản phẩm dù có chất lượng tốt đến cỡ nào đi chăng nữa mà không có tem mác, nhãn dán thì không chiếm được sự an tâm, tin tưởng của khách hàng khi sử dụng.

Lĩnh vực sử dụng chai lọ vô cùng đa dạng từ thực phẩm, đồ uống cho tới các loại hóa chất, y tế. Chai lọ có thể là chai thủy tinh hoặc chai nhựa, vì thế cách in nhãn dán cần phải dựa theo mục đích sử dụng mà phân loại in tem nhãn decal thành nhiều loại khác nhau như decal vỡ, in decal bạc, tem 7 màu,…

In nhãn dán chai - Bộ mặt quảng cáo của thương hiệu
In nhãn dán chai – Bộ mặt quảng cáo của thương hiệu

Mẫu tem nhãn dán chai lọ giống như thay lời cho sản phẩm tự giới thiệu về mình. Mọi thông tin về sản phẩm đều phải được ghi trên nhãn chai và thường được gắn trực tiếp trên bao bì sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Tem nhãn chính là dấu hiệu để người dùng phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với thương hiệu khác. Mỗi doanh nghiệp sẽ có dấu hiệu để phân biệt rõ ràng trên nhãn như từ ngữ, logo, hình ảnh,… nó thể hiện được bộ mặt của thương hiệu.

Nhãn dán chai cần có những thông tin gì?

Nhãn dán chai lọ được sử dụng để thể hiện về sản phẩm cùng các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các thông tin thường có trên nhãn mác của chai lọ gồm các thành phần sau:

Thông tin cần có trên nhãn dán chai
Thông tin cần có trên nhãn dán chai
  • Logo của sản phẩm, logo mang tên, biểu tượng, hình ảnh của doanh nghiệp, công ty sản xuất ra sản phẩm đó.
  • Tên sản phẩm
  • Thành phần cấu tạo của sản phẩm

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà sản phẩm in nhãn dán chai lọ được thiết kế với màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau. Nhãn dán có thể mang hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,…

Chất liệu nhãn dán được in là tem trong hay tem nhựa,… Tuy nhiên, đối với nhãn dán chai lọ thì tem nhựa thường được sử dụng nhiều nhất bởi độ dai, bền và chịu nhiệt tốt của nó.

In Ấn AZ – Đơn vị in nhãn dán chai chất lượng, giá rẻ

Nếu các bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ in nhãn chai chất lượng hoặc chưa hài lòng với mức giá cả. Hãy đến với dịch vụ in nhãn dán chai của Công ty In Ấn AZ chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

In Ấn AZ - Đơn vị in nhãn dán chai giá rẻ, chất lượng
In Ấn AZ – Đơn vị in nhãn dán chai giá rẻ, chất lượng
  • Tư vấn mẫu mã tem nhãn chai phù hợp với sản phẩm và logo của công ty
  • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế tem nhãn cho sản phẩm
  • In mẫu và gửi mẫu xem trước cho khách hàng, nếu thật sự hài lòng chúng tôi mới nhận in
  • Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Đơn hàng có số lượng lớn thì giá thành càng rẻ
  • Không thu tiền cho đến khi hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng
  • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.

Với cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, In Ấn AZ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in nhãn dán chai quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với In ấn AZ.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: