thiet ke mau ve xe dat chuan

Tổng Hợp Mẫu Vé Gửi Xe Đạt Chuẩn Theo Yêu Cầu

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 23 Tháng Mười Hai, 2019 382 0

Trong nhịp sống hiện đại, những mẫu vé gửi xe luôn đóng một vai trò quan trọng, giúp người trông xe thuận tiện nắm bắt, kiểm soát số lượng cũng như tránh nhầm lẫn chủ xe, đảm bảo an ninh, trật tự của doanh nghiệp, cửa hàng,… Vậy nên cũng là dễ hiểu khi mẫu sản phẩm nhỏ bé này được chú trọng cả về nội dung lẫn hình thức! Nay tại In ấn AZ đã áp dụng kĩ thuật in tờ rơi để tạo ra những mẫu vé gửi xe chất lượng nhất

Những mẫu tờ rơi đẹp mắt bạn không nên bỏ qua:

Những mẫu vé gửi xe được ưa chuộng tại In ấn AZ

In ấn AZ là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về in ấn, thiết kế các ấn phẩm phẩm, điển hình là các loại vé gửi xe, mẫu vé xe khách,… Hãy cùng In ấn AZ điểm qua một số mẫu vé gửi xe được khách hàng ưa chuộng nhất sau đây:

mau ve xe duoc thich

Mẫu vé xe thông dụng nhất

mau ve xe thong dung

Mẫu vé xe theo yêu cầumau ve gui xe long hoang 2

Mẫu vé xe được mua nhiều nhất

mau ve gui xe hoa binh

Mẫu vé xe đơn giản

mau phieu gui xe 1

Mẫu vé xe chuẩn

mau phieu gui xe

Mẫu vé xe trong ngày

in mau ve gui xe

Mẫu vé xe đơn giản, đẹp mắt

phieu gui xe bidv

Mẫu vé xe đẹp mắt

mau ve xe pho bien

Mẫu vé xe loại 2

mau ve xe re dep

Mẫu vé xe rẻ, đẹp

mau ve xe uu chuong

Mẫu vé xe thường thấy

Những điều cần chú ý trong thiết kế, in ấn mẫu vé xe

Để có được những mẫu vé gửi xe máy, xe đạp,… đạt chuẩn, cần lưu ý đến những yếu tố sau:

Nội dung

Nội dung chính là phần quan trọng nhất của bất kỳ mẫu vé xe nào, bởi nó có tác dụng xác minh chính xác, rõ ràng về chủ nhân của chiếc xe. Do đó, trên vé xe phải thể hiện rõ số hiệu, thứ tự, tên đơn vị cho gửi xe, hotline khi cần liên hệ, ngoài ra có thể in giá vé gửi xe trực tiếp lên bề mặt vé để khách hàng nắm rõ hơn.

Thiết kế của mẫu vé xe

mau ve xe thuong thay

Không ít người cho rằng không cần chú trọng đến thiết kế của vé xe, vì đằng nào gửi xong cũng vứt đi hoặc trả lại. Nhưng trên thực tế, khi mẫu vé gửi xe được thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao sẽ khiến người gửi xe dễ có cảm tình vào hài lòng hơn với dịch vụ gửi xe mà họ đang sử dụng. Vì thế, bên cạnh việc tập trung vào phần nội dung, cũng cần lưu ý đến vấn đề thiết kế ngoại hình mẫu vé xe sao cho hài hòa, dễ nhìn.

Màu sắc

Khi màu sắc được sử dụng hiệu quả, phối hợp thông minh với nhau sẽ đem đến hiệu ứng tích cực cho các mẫu vé xe. Từ đó tăng tính thẩm mỹ cho mẫu vé gửi xe, giúp đơn vị trông xe được đánh giá cao hơn.

Chất liệu giấy in mẫu vé gửi xe

Dù là in mẫu vé gửi xe máy, hay mẫu vé xe khách,… cũng nên chọn loại giấy có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có thể không cần chọn chất liệu giấy quá cao cấp, đắt đỏ, nhưng ít nhất phải đảm bảo được chất lượng nội dung thông tin, màu sắc, hình ảnh in lên rõ nét, không bị nhòe mờ, để người đọc dễ dàng nắm bắt được nội dung thông tin cần thiết.

Xem thêm các bài viết về tờ rơi:

Một lần nữa có thể khẳng định rằng, dù kích thước nhỏ bé nhưng vai trò của những mẫu vé gửi xe là không hề nhỏ. Bởi vậy, đừng bỏ qua bất kỳ lưu ý nào mà In ấn AZ đã nhắc đến phía trên để cho ra đời những mẫu vé xe chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Hãy chia sẻ bài viết đến người thân, bạn bè của bạn vì biết đâu họ cũng đang cần đến. Đồng thời đừng quên thường xuyên theo dõi website inanaz.com.vn để cập nhật nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz