Trong bài viết này, In ấn AZ sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu in tiêu đề thư đẹp và được yêu thích nhất.

Tiêu đề thư (letterhead) là phần thông tin ở trên đầu của một lá thư, văn phòng phẩm,…. Nhóm thông tin này thường bao gồm tên, địa chỉ, logo hoặc thiết kế của công ty, đôi khi nó cũng được thiết kế thêm mẫu nền.

Letterhead là một trong những công cụ quan trọng nhất giúp thiết lập danh tính công ty bạn. Chúng thường được sử dụng cho các tài liệu chính thức. Việc sử dụng tiêu đề thư cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn có trình độ chuyên nghiệp cao và cũng giúp xác định thương hiệu của bạn.

Nó được sử dụng như một loại căn cứ để tạo độ tin cậy cho các loại tài liệu mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Đọc thêm: Những Mẫu Tiêu Đề Thư Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tiêu đề thư là gì? 

Tiêu đề thư hay Letterhead là một phần quan trọng giúp nhận diện thương hiệu. Tiêu đề thư được dùng để in ấn tài liệu nội bộ, giấy tờ hay hợp đồng với khách hàng và đối tác.

Một mẫu tiêu đề thư với thiết kế đẹp và độc đáo sẽ mang lại ấn tượng tốt với khách hàng, giúp công ty thể hiện được tác phong chuyên nghiệp và quảng bá, truyền tải được thông điệp kinh doanh một cách hiệu quả. Vì vậy, in tiêu đề thư là một việc làm cần thiết và quan trọng, các công ty không nên bỏ qua chi tiết nhỏ này nếu muốn tạo ấn tượng đến với đối tác.

Những mẫu tiêu đề thư được yêu thích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tiêu đề thư đẹp để lấy ý tưởng thiết kế mẫu letterhead cho riêng mình, những mẫu được In ấn AZ cung cấp dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

Mẫu tiêu đề thư đẹp được thiết kế và in tại In ấn AZ

Mẫu tiêu đề thư trang nhã

Mẫu tiêu đề thư đẹp được in tại In ấn AZ

Mẫu tiêu đề thư tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Mẫu tiêu đề thư được thiết kế và in tại In ấn AZ

Mẫu tiêu đề thư hấp dẫn nhất

Mẫu tiêu đề thư đơn giản được in tại In ấn AZ

Mẫu tiêu đề thư đơn giản, được yêu thích nhất

Mẫu thiết kế tiêu đề thư

Mẫu thiết kế tiêu đề thư sáng tạo cho cá nhân

Thông tin cụ thể về kẹp file

Dưới đây là một số thông tin bổ sung liên quan đến kẹp file mà In ấn AZ muốn gửi đến các bạn. Hi vọng nội dung In ấn AZ đề cập đến dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về kẹp file và vai trò của vật phẩm văn phòng này.

Kẹp file là gì?

Trên thị trường hiện nay, kẹp file còn được gọi là bìa kẹp hồ sơ. Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thường thì mục đích chính của mọi người khi sử dụng kẹp file là kẹp hồ sơ, các giấy tờ quan trọng như hợp đồng, đề thi, giáo trình phục vụ học tập,…

Công dụng cơ bản của kẹp file

Một số công dụng cơ bản của kẹp file là:

  • Kẹp file giúp bảo quản giấy tờ, hồ sơ quan trọng, tránh bị rách, hỏng. 
  • Phân loại tài liệu để thuận tiện hơn trong khi tìm kiếm. 
  • Dễ dàng di chuyển giấy tờ, hồ sơ đến vị trí khác hay giao cho khách hàng, đối tác.

Vai trò của dịch vụ in kẹp file

Đã bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi những chiếc kẹp file kích thước nhỏ như vậy lại được sử dụng rất nhiều, và người ta thường tìm đến dịch vụ in kẹp file giá rẻ tại Hà Nội chứ không đi mua trực tiếp ngoài các cửa hàng? Đó là bởi tác dụng và tiện ích mà chúng mang lại. Cụ thể như sau:

Lựa chọn dịch vụ in kẹp file giá rẻ giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu

in kẹp file số lượng ít hay nhiều thì việc chọn dùng các dịch vụ in kẹp file giá rẻ cũng giúp các công ty, cơ sở phân phối quảng bá được sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua in tên doanh nghiệp, địa chỉ liên lạc, logo thương hiệu lên kẹp file và tiết kiệm được không ít chi phí. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận diện thương hiệu của công ty bạn, tránh được trường hợp nhầm lẫn với sản phẩm hay thương hiệu những công ty khác. Bên cạnh đó, thiết kế file có tính thẩm mỹ còn giúp thu hút được sự chú ý, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, mở ra cơ hội hợp tác, bán hàng cho doanh nghiệp.

Nhắn gửi đến khách hàng thông điệp muốn truyền tải

Ngoài việc in thông tin cần thiết lên kẹp file, bạn cũng có thể gửi gắm vào đó thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng trong quá trình thiết kế. Bạn cũng cần trình bày thông điệp đó một cách logic, rõ ràng, để khách hàng, đối tác thấy được sự chuyên nghiệp ở doanh nghiệp của bạn.

Đưa thông tin đến khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp

Ngoài việc sử dụng card visit hay tờ rơi thì bạn cũng có thể chọn kẹp file là công cụ thông tin đến khách hàng và đối tác. Khi xem kẹp tài liệu, đảm bảo khách hàng cũng như đối tác sẽ thấy thoải mái, hài lòng và thuyết phục hơn bởi nó giống như một quyển sách đầy đủ thông tin, được sắp xếp theo đúng trình tự. Vậy là bạn lại có thêm một lý do nữa để chọn sử dụng dịch vụ in kẹp file giá rẻ rồi!

Vừa rồi In ấn AZ đã chia sẻ đến bạn lợi ích của việc chọn dùng các dịch vụ in kẹp file giả rẻ và bảng báo giá in kẹp file của chúng tôi. Hy vọng bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của những chiếc kẹp nhỏ bé này và sớm trở thành quý khách hàng của chúng tôi, để In ấn AZ có cơ hội cung cấp đến bạn dịch vụ chuyên nghiệp cùng sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn

Công ty cổ phần inanaz
Địa chỉ:
Số 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)
Hotline:
0984.606.605
Điện thoại:
02436.950.888
Email:
inanaz2000@gmail.com
Website:
inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *