Tờ gấp chúc mừng năm mới Beta Group

Tờ gấp 8 Tháng Bảy, 2024
57 0

Được thành lập vào năm 2014, Beta Group hiện đại sở hữu chuỗi rạp chiếu phim Beta Cinemas, hệ thống căn hộ dịch vụ A.Plus Home và tổ chức đào tạo Mini MBA Crimson Business Institute. Beta đã và đang không ngừng mở rộng, mang đến trải nghiệm cho khách hàng giải trí, không gian sống hiện đại và những chương trình học thực tiễn với chất lượng đào tạo cực cao cho khách hàng.

Công ty AZ rất tự hào khi được hợp tác cùng Beta Group để thiết kế in tờ gấp chúc mừng năm mới, nhằm mang đến những lời cảm ơn và lời chúc sâu sắc nhất đến khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn Beta trong suốt khoảng thời gian qua.

to gap chuc mung nam moi cty beta

Mẫu tờ gấp chúc mừng năm mới được In ấn AZ thiết kế đẹp mắt với những họa tiết tinh tế. Việc sử dụng tông màu xanh lam và đỏ phù hợp với Năm mới, và chữ rõ ràng, dễ đọc. Tờ gấp cũng bao gồm một thông điệp cá nhân từ Beta Group, đây là một điểm nhấn tinh tế.

to gap chuc mung nam moi cty beta 2

Trên đây là những lời chia sẻ cùng những lời chúc đến cho khách hàng do đích thân Ông Bùi Quang Minh (Fouder & President – Beta Group) viết.

In ấn AZ - Địa chỉ in catalogue giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ gấp từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: