Mẫu tờ rơi, tờ gấp Công ty Zoom Việt Nam

Tờ gấp 8 Tháng Bảy, 2024
52 0

Công ty Zoom Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền cho các thương hiệu như: Tập đoàn Zoomlion, Sunward, EP, Gemei, Staxx, Xmvastie. Công ty chuyên cung cấp nhiều loại thiết bị xây dựng bao gồm máy xúc, máy xúc lật, máy ủi và máy quét với chất lượng cao.

Nhằm giúp tối ưu hóa chi phí và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, Zoom Việt Nam đã cùng hợp tác cùng AZ thiết kế in tờ rơi, in tờ gấp quảng cáo sản phẩm, cũng như quảng bá thương hiệu rộng rãi đến cho khách hàng.

Mẫu tờ rơi, tờ gấp Công ty Zoom Việt Nam

Mẫu tờ rơi nêu bật được thông tin chi tiết về xe nâng Diesel với tải trọng 3/3, 5/5 tấn. Các tính chất của sản phẩm như hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng vận hành và bảo dưỡng, giá thành cạnh tranh được in rõ ràng nhằm giúp kích thích khách hàng mua sản phẩm.

Mẫu tờ rơi, tờ gấp Công ty Zoom Việt Nam

Còn mẫu tờ gấp quảng cáo xe quét vệ sinh Zoomlion được thiết kế đẹp mắt, đầy đủ thông tin và hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm và các tính năng của nó. Tờ gấp có tính thẩm mỹ cao, bố cục gọn gàng, hiện đại, dễ đọc và dễ theo dõi

Mẫu tờ rơi, tờ gấp Công ty Zoom Việt Nam

Mẫu tờ gấp, mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm đẹp không những là một ấn phẩm quảng cáo tiếp thị mà còn là một công cụ marketing hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm, cũng như độ nhận diện của thương hiệu.

In ấn AZ - Địa chỉ in catalogue giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ gấp từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: