Mẫu tờ gấp Cty Công nghệ Y tế Thăng Long

Tờ gấp 9 Tháng Bảy, 2024
47 0

Công Ty TNHH Công Nghệ Y Tế Thăng Long được thành lập năm 2016, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hiện đại, chất lượng cao phục vụ cho ngành y tế. Thăng Long tự hào khi trở thành đối tác của nhiều bệnh viện, phòng khám và các tổ chức y tế lớn trên toàn quốc. Ví dụ như: BV Nội Tiết Trung Ương, BV Bạch Mai, BV 115, BV Nhi Đồng, BV Thống Nhất, BV Đại Học Y Hà Nội, BV Quân Y 103,…

Xin mời khách hàng tham khảo qua mẫu in tờ gấp giới thiệu công ty và các sản phẩm do In ấn AZ phối hợp cùng Y tế Thăng Long thực hiện dưới đây.

mau to gap cty cong nghe y te thang long

Mẫu thiết kế tờ gấp chuyên nghiệp, bố cục trực diện, rõ ràng và giúp người đọc nắm bắt được thông tin nhanh nhất. In ấn AZ sử dụng tông màu sắc xanh dương đậm và xanh dương nhạt, tạo cảm giác tin cậy và an toàn, 2 màu sắc này cũng tượng trưng cho màu sắc tổng quan của ngành y tế.

mau to gap cty cong nghe y te thang long 2

Mặt sau của tờ gấp được thiết kế sử dụng hình ảnh minh họa các loại máy xét nghiệm HbA1c tự động như ADAMS A1c HA-8180V và ADAMS A1c HA-8190V, giúp khách hàng dễ hình dung về sản phẩm.

Một mẫu tờ gấp, mẫu tờ rơi chuyên nghiệp không những cung cấp đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm, mà còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng theo những cách sâu sắc hơn.

In ấn AZ - Địa chỉ in giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ gấp từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: