Mẫu catalogue ngân hàng VPBank

Catalogue 29 Tháng Sáu, 2024
66 0

Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên ở Việt Nam. Trải qua hơn ba thập kỷ phát triển, VPBank đã không ngừng lớn mạnh và mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, sáng tạo và đáng tin cậy cho khách hàng.

In ấn AZ tự hào khi được hợp tác cùng ngân hàng VPBank để thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng ban đầu tốt đối với khách hàng. Điều này có thể làm tăng sự tin tưởng và cảm nhận tích cực về thương hiệu.

Mẫu catalogue ngân hàng VP Bank

Mẫu catalogue được in bằng chất liệu giấy couche cao cấp, có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Thiết kế sử dụng hai tông màu chủ đạo là xanh lá cây và xanh dương, đồng bộ với bộ nhận diện ngân hàng VPBank tạo cảm giác tươi mới, tin cậy và chuyên nghiệp.

In ấn AZ còn in ấn những họa tiết gradient và hình học hiện đại, tạo cảm giác động và thu hút, đồng thời vẫn giữ được sự trang trọng cần thiết.

Mẫu catalogue ngân hàng VP Bank

Hình ảnh ngân hàng được AZ chọn lọc kỹ lưỡng, chất lượng cao, minh họa rõ ràng cho các nội dung được trình bày, giúp khác hàng đọc dễ dàng hình dung và hiểu hơn về các dịch vụ và thông tin doanh nghiệp.

Mẫu catalogue ngân hàng VP Bank

Liên hệ đặt in catalogue theo yêu cầu tại xưởng in ấn AZ.

In ấn AZ - Địa chỉ in catalogue giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Catalogue từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: