Mẫu catalogue công ty Chiến Thắng Trading

Catalogue 1 Tháng Bảy, 2024
60 0

Công ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam được thành lập vào năm 2002 và tọa lạc tại Bắc Ninh. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình, sử dụng công nghệ hiện đại và quản lý 4.0, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Sở hữu 2 nhà máy nhôm với quy mô lớn 100.000m2, Chiến Thắng Trading hướng tới trở thành đối tác tin cậy, cung cấp nhôm thanh chất lượng cao đến cho khách hàng.

Nhằm tạo sự chuyên nghiệp và tăng độ nhận diện thương hiệu, Chiến Thắng Trading đã hợp tác cùng AZ thiết kế sản xuất catalogue giới thiệu sản phẩm cũng như tổng quan thông tin về doanh nghiệp một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Mẫu catalogue công ty Chiến Thắng Trading

Với thiết kế catalogue tone màu xanh và cam, đúng với bộ nhận diện thương hiệu của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp và bắt mắt trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Mẫu catalogue công ty Chiến Thắng Trading

Các bố cục của mẫu catalogue được thiết kế khoa học, logic và dễ nhìn. Nội dung được sắp xếp hợp lý, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các phần. Catalogue giới thiệu sản phẩm của Chiến Thắng Trading được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và chỉn chu, qua đó thành công trong việc truyền tải thông điệp cũng như sản phẩm đến cho khách hàng.

Liên hệ đặt in catalogue, in profile theo yêu cầu.

In ấn AZ - Địa chỉ in catalogue giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Catalogue từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: