Mẫu tem, nhãn sản phẩm

Mẫu tem bảo hành, mẫu tem vỡ, mẫu tem decal, mẫu tem 7 màu hologram,… ấn tượng và bảo mật là một trong những công cụ không thể thiếu nếu Quý khách muốn đưa sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường. Tuy nhiên, việc thiết kế và in tem như thế nào để chúng trở nên đặc biệt, tạo sự tin tưởng của khách hàng là điều không hề đơn giản.

Nếu bạn đang có ý định in tem nhãn sản phẩm, vậy đừng quên xem qua bộ mẫu tem bảo hành (chữ nhật, tròn, elip,…), tem dai, tem Hologram đẹp và bảo mật mà In ấn AZ cung cấp để có thể lựa chọn một mẫu tem phù hợp với loại hình kinh doanh của mình nhé.

Khái niệm tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm được sử dụng để phân biệt sản phẩm của các công ty, thương hiệu khác nhau vì mỗi doanh nghiệp sẽ thiết kế tem nhãn khác nhau về hình ảnh, màu sắc, chất liệu, từ ngữ…

Các mẫu tem nhãn sản phẩm được dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm để khách hàng có thể nhìn thấy dễ dàng mà không được dán tem đè lên thông tin sản phẩm.

Đọc thêm: 

Một số mẫu tem nhãn, tem vỡ sản phẩm phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tem nhãn sản phẩm để người dùng thoải mái lựa chọn, sao cho phù hợp với mặt hàng mà doanh nghiệp, đơn vị mình sản xuất. Sau đây là một số mẫu tem nhãn sản phẩm mà In ấn AZ muốn giới thiệu đến bạn:

Mẫu tem vỡ

Mẫu tem bảo hành của đơn vị Điện tử Nam An

Mẫu tem bảo hành của đơn vị Điện tử Nam An

Mẫu tem bảo hành của đơn vị AT Computer

Mẫu tem bảo hành của đơn vị AT Computer

Mẫu tem của đơn vị CNN

Mẫu tem của đơn vị CNN

Mẫu tem bảo hành của Quang Huy Mobile

Mẫu tem bảo hành tròn của Quang Huy Mobile

Mẫu tem chống hàng giả của NTT Group

Mẫu tem chống hàng giả của NTT Group

Mẫu tem bảo hành của công ty XNK Tú Long

Mẫu tem bảo hành của công ty XNK Tú Long

Mẫu tem bảo hành đơn vị Mạnh Hà

Mẫu tem bảo hành đơn vị Mạnh Hà

Mẫu tem dai, tem 7 màu Hologram 

Mẫu tem dai được in và thiết kế tại In ấn AZ

Mẫu tem dai được in và thiết kế tại In ấn AZ

Mẫu tem 7 màu được thiết kế và in tại In ấn AZ

Mẫu tem 7 màu được thiết kế và in tại In ấn AZ

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế và in tem bảo hành, tem vỡ, tem 7 màu Hologram, tem niêm phong, tem nhãn sản phẩm,… đừng quên liên hệ với In ấn AZ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tại sao In Ấn AZ là một địa chỉ uy tín về in tem nhãn sản phẩm giá rẻ?

Công nghệ in tem nhãn ở In Ấn AZ – địa chỉ in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội – luôn có sự đa dạng khác nhau, mỗi loại tem sẽ có một quy trình in ấn riêng. Tem nhãn được in bởi công nghệ in kỹ thuật số hiện đại 4 chiều, 1 mặt và công nghệ in offset. Có một số mẫu tem nhãn sản phẩm như tem hologram, tem chống hàng giả… thì được sử dụng kỹ thuật in khắc laser. Những sản phẩm tem nhãn được sản xuất ra luôn có chất lượng tốt và độ bền cao với đầy đủ màu sắc, mẫu mã, kích thước… đáp ứng đủ mọi nhu cầu của mỗi khách hàng.

in tem nhãn sản phẩm giá rẻ

Quy trình làm việc của công ty vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả các quá trình từ khi tiếp nhận thông tin đến tư vấn thiết kế, sản xuất, đưa sản phẩm đến tay khách hàng đều được thực hiện và tuân thủ chuyên nghiệp để đảm bảo không có bất kỳ một sai sót nhỏ nào xảy ra.

Ưu đãi của khách hàng khi đặt in tem nhãn giá rẻ tại công ty cổ phần In ấn AZ : Đối với dịch vụ thiết kế mẫu tem nhãn sản phẩm, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn, công ty sẽ liên hệ, trao đổi và chỉnh sửa mẫu thiết kế với khách hàng cho đến khi khách hàng đồng ý thì mới bắt đầu đặt in. Đối với những đơn hàng đặt in gấp, công ty sẽ ưu tiên thực hiện đơn hàng trước, có những đơn hàng lấy được ngay sau 2 giờ đặt in.  Đối với những đơn hàng đặt in số lượng lớn thì giá in mẫu tem nhãn sản phẩm sẽ càng rẻ.

in tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại hà Nội

In Ấn AZ luôn có những ưu đãi hợp lý dành cho khách hàng

Một số lưu ý khi in tem nhãn giá rẻ

Chọn kích thước và hình dạng mẫu tem nhãn sản phẩm phù hợp với sản phẩm. Những hình dạng phổ biến nhất của tem nhãn là hình chữ nhật, hình tròn, hình elip… Mỗi loại tem nhãn này sẽ có một kích thước tiêu chuẩn khác nhau phụ thuộc vào sản phẩm của nó.

Tem nhãn được làm từ nhiều loại chất liệu như decal giấy, decal bạc, giấy mỹ thuật… tùy thuộc vào nhu cầu của mặt hàng mà nó đảm bảo. Mỗi loại chất liệu sẽ có đặc tính riêng nên cần chọn lựa phù hợp để không phá vỡ đặc tính đó đồng thời đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho việc in tem nhãn giá rẻ.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: