Kích thước hashtag cầm tay

Cẩm nang in ấn 12 Tháng Tư, 2024
87 0

In hashtag cầm tay đã trở thành một công cụ hữu ích và phổ biến trong các sự kiện, giúp tạo không khí vui tươi, kích thích sự tương tác và thu hút sự chú ý của mọi người. Kích thước hashtag cầm tay đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Hãy cùng AZ tìm hiểu về các kích thước hashtag phổ biến hiện nay, cùng với những lưu ý khi in ấn công cụ này.

Kích thước hashtag cầm tay chuẩn được sử dụng nhiều

Hashtag cầm tay là gì?

Hashtag cầm tay là một loại bảng hiệu nhỏ gọn, được in những câu nói, khẩu hiệu, thông điệp… hấp dẫn, thú vị để người dùng chụp ảnh.

Hashtag cầm tay thường được sử dụng trong nhiều các sự kiện khác nhau.  Như là đám cưới, tiệc sinh nhật, teambuilding, lễ hội, party, hội nghị, lễ ra mắt sản phẩm… Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi và truyền đạt các thông điệp khác nhau.

Với kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm, bảng hashtag mang đến sự tiện lợi, linh hoạt cho người sử dụng.

Hashtag cầm tay là gì?

Các kích thước hashtag cầm tay phổ biến hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, hashtag cầm tay có nhiều kích thước khác nhau như:

Kích thước hashtag cầm tay size A3

Là hashtag cầm tay lớn, thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, đông người tham dự. Hashtag cầm tay size A3 có kích thước là 40 x 40cm, chiều ngang 35 – 40cm và chiều cao 30 – 40cm.

Kích thước hashtag cầm tay size A3

Kích thước hashtag cầm tay size A4

Đây là hashtag cầm tay kích cỡ trung bình được sử dụng rất nhiều. Từ sinh nhật, khai trương, họp lớp, đến sự kiện công ty, tiệc cưới hỏi.

Hashtag cầm tay A4 có kích thước phổ biến là 25 x 35cm, 30x30cm. Chiều ngang 25 – 30cm, nội dung hashtag cao 20cm và tay cầm cao 15cm.

Kích thước hashtag cầm tay size A4

Hashtag cầm tay kích thước mini

Hashtag cầm tay mini có thiết kế nhỏ gọn, thường dùng để in logo, biểu tượng, sticker,… Hashtag cầm tay mini cũng thuận tiện cho việc cầm tay và di chuyển.

Bảng hashtag mini có kích thước chiều ngang 10 – 20cm và chiều cao từ 20 – 30cm.

Hashtag cầm tay kích thước mini

Kích thước hashtag cầm tay cỡ lớn

Hashtag cầm tay cỡ lớn được sử dụng trong các sự kiện có quy mô lớn, như sự kiện thể thao, lễ hội âm nhạc… Kích thước hashtag cầm tay cỡ lớn thường có chiều ngang từ 60 – 80cm.

Loại hashtag cầm tay cỡ lớn này còn có thể được thiết kế thành khung các trang mạng xã hội. Như là khung facebook, instagram, tiktok, X….

Kích thước hashtag cầm tay cỡ lớn

Khi lựa chọn in hashtag cầm tay cần lưu ý những điều gì?

Khi in hashtag cầm tay, ngoài việc xem xét kích thước phù hợp, cần lưu ý 02 yếu tố sau đây:

Nội dung trên bảng cầm hashtag

Nội dung hashtag là yếu tố quan trọng, cần được thiết kế và lựa chọn cẩn thận. Có thể là các là slogan, logo, khẩu hiệu của thương hiệu hoặc liên quan đến sự kiện.

Nội dung cần phải ngắn gọn, dễ nhớ, có tính gây ấn tượng và hấp dẫn. Tránh những nội dung quá dài hoặc quá rườm rà, khó đọc, khó hiểu.

Nội dung trên bảng cầm hashtag

Thiết kế màu sắc

Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự thu hút của hashtag cầm tay. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp nội dung hiển thị rõ ràng, dễ đọc. Đồng thời giúp hashtag cầm tay trở nên nổi bật hơn, tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, cần xem xét kỹ màu sắc phù hợp với chủ đề và thương hiệu của sự kiện.

Thiết kế màu sắc trên hashtag cầm tay

Một số mẫu hashtag cầm tay đẹp tại In ấn AZ

Tại In ấn AZ, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu hashtag cầm tay đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xin mời khách hàng tham khảo qua:

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Liên hệ đặt in hashtag cầm tay lấy ngay sau 1h làm tại Hà Nội

AZ là xưởng in ấn uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để in các loại hashtag cầm tay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Tại In ấn AZ, khách hàng có thể lựa chọn và đặt in các loại hashtag cầm tay với nhiều loại thiết kế và chất liệu khác nhau. Chúng tôi sở hữu công nghệ in ấn tiên tiến cùng các thiết bị máy móc hiện đại. Từ đó cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao với độ sắc nét và chính xác nhất.

Đặc biệt, với dịch vụ in ấn lấy ngay sau 1h làm tại Hà Nội, khách hàng có thể nhanh chóng nhận được sản phẩm theo yêu cầu.

Ngoài ra, In ấn AZ cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in tờ gấp, in poster, in catalogue…. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi chọn AZ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: