In tem nhãn dán giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng 100%

Chưa được phân loại 1 Tháng Mười, 2020
67 0

Tem, nhãn dán từ lâu đã không còn xa lạ bởi sự xuất hiện dày đặc trên mọi sản phẩm từ điện tử, công nghệ, thực phẩm đến đồ gia dụng,… Tem, nhãn dán chính là cơ sở để khách hàng đánh giá mức độ tin cậy của sản phẩm và quyết định có mua hay không. Chính vì vậy, hiện nay, các cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp lớn đều vô cùng đầu tư vào việc in tem nhãn dán để thu hút khách hàng.

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các loại nhãn dán cũng như chưa tìm được địa chỉ in nhãn dán uy tín.

in tem nhãn dán
In tem nhãn dán

Top tem, nhãn dán thường được sử dụng trong in ấn

Nhãn dán sản phẩm

In nhãn dán sản phẩm cung cấp cho chúng ta thông tin cơ bản về sản phẩm sản, thương hiệu. Do vậy, nhãn dán chính là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng. Và in nhãn dán ấn tượng không chỉ giúp sản phẩm của bạn bắt mắt hơn mà còn thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và mua sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, mẫu nhãn dán sản phẩm không phải chỉ cần có màu sắc ấn tượng là có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi một nhãn dán đạt chuẩn và ấn tượng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:

  • Quy trình in nhãn dán phải được diễn ra tuần tự từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn chất liệu in nhãn dán và tiến hành in.
  • Chất liệu sử dụng để in nhãn dán phải đạt tiêu chuẩn về nhãn dán với một mặt bắt màu, bắt sáng tốt và ăn mực cao; đồng thời, mặt còn lại phải có khả năng dính trên bề mặt sản phẩm.
  • Nhãn dán sản phẩm phải có bố cục hợp lý với màu sắc hài hòa và phần chữ không rối mắt. Bạn nên tránh việc để quá nhiều chữ trên nhãn dán khiến cho khách hàng phải mất một khoảng thời gian mới có thể tìm ra và đọc được tên sản phẩm. Nhưng cũng không nên chỉ để đúng một dòng chữ tên sản phẩm bởi như vậy sẽ làm giảm độ tin cậy của khách hàng với sản phẩm.
in nhãn dán sản phẩm
In nhãn dán sản phẩm
Nhãn dán sản phẩm
Nhãn dán sản phẩm
in tem nhãn dán
Nhãn dán Coca Cola
in nhãn dán sản phẩm
Nhãn dán Kiehl’s

Nhãn dán Sticker

Sticker là một loại nhãn dán khá đặc biệt với nhiều hình thù và màu sắc khác nhau có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho bất kỳ món đồ nào của bạn. In nhãn dán Sticker là công việc thú vị bởi bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thù nào theo ý thích và bất kỳ loại chất liệu giấy decal nào để in.

Bạn có thể chụp ảnh bản thân và in thành mẫu sticker và trang trí sổ tay, điện thoại, laptop hoặc download các hình ảnh nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng Marvel, Idol Hàn Quốc,… để in nhãn dán Sticker. Thậm chí, bạn cũng có thể tự vẽ hoặc thiết kế các Sticker mang dấu ấn riêng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo các hình bạn muốn in có chất lượng hình ảnh cao nhất, rõ nét nhất để không bị mờ hoặc vỡ sau khi in ra.

in nhãn dán sticker
In nhãn dán Sticker
in nhãn dán sticker
Sticker
in stichker
Nhãn dán Sticker

Tem vỡ

Tem vỡ là loại tem khá phổ biến trong in ấn, có nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình oval,… được sử dụng để chứng minh tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Tem vỡ được sản xuất bằng loại decal đặc biệt giúp cho nó chỉ nguyên vẹn khi không có sự tác động từ phía bên ngoài. Do vậy, bất kì một tác động nào từ bên ngoài cũng có thể khiến cho tem vỡ bị rách hoặc nứt. Tuy có tính chất đặc biệt nhưng quá trình in tem vỡ cũng không khác biệt gì với quy trình in nhãn dán sản phẩm truyền thống bởi tất cả đều nằm ở chất liệu decal đặc biệt.

in tem vỡ
Tem vỡ

Tem bảo hành

Tem bảo hành là một trong những loại tem cần thiết và không thể thiếu khi tung sản phẩm ra thị trường. Tem bảo hành cung cấp các thông tin về ngày tháng mua sản phẩm để xác định thời hạn sản phẩm được bảo đảm về chất lượng miễn phí nếu xảy ra các lỗi từ nhà sản xuất.

Quy trình in tem bảo hành cũng diễn ra tương tự như quá trình in nhãn dán thông thường bởi điều đặc biệt nằm ở chất liệu của tem bảo hành. Sở dĩ nói như vậy vì chất liệu tem bảo hành phải là chất liệu decal và mực in đặc biệt để giữ được màu lâu nhất. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến vài năm.

Tem bảo hành
Tem bảo hành
in tem bảo hành sản phẩm
Tem bảo hành sản phẩm
Mẫu in tem bảo hành
Các mẫu tem bảo hành phổ biến hiện nay

Địa chỉ in nhãn dán uy tín ở Hà Nội

Nhắc đến các địa chỉ in nhãn dán uy tín ở Hà Nội, chắc chắn không thể bỏ qua In ấn AZ. Không những vậy, tất cả các dịch vụ in tại In ấn AZ đều sử dụng các nguyên liệu cao cấp và thực hiện bởi các máy in công nghệ cao nên chất lượng các ấn phẩm in đều vô cùng tuyệt vời.

Nếu như bạn đã muốn trải nghiệm dịch vụ in nhãn dán nói riêng và các dịch vụ in ấn chất lượng cao tại In ấn AZ thì hãy nhanh tay truy cập Website In ấn AZ để cập nhật thông tin và được tư vấn nhanh nhất. Và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thông tin trên hữu ích với bạn.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: