Top 5 loại giấy in nhãn dán phổ biến hiện nay

Cẩm nang in ấn 30 Tháng Chín, 2020
16 0

Nếu bạn đang có ý định in tem nhãn sản phẩm nhưng lại băn khoăn không biết có những loại giấy in nhãn dán nào và loại nào phù hợp với sản phẩm của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Top giấy in nhãn dán phổ biến nhất hiện nay
Top giấy in nhãn dán phổ biến nhất hiện nay

Giấy in tem nhãn dán Decal Khamit

Decal Khamit là loại giấy dùng để in tem nhãn dán sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay. Khamit có mức giá thấp, phù hợp với các sản phẩm chai nhựa, túi giấy dùng một lần.

Giấy in nhãn Khamit có hai mặt trắng đồng đều, tuy nhiên, một mặt có khả năng dính để gắn lên bề mặt sản phẩm. Độ bám dính của Decal Khamit không tệ nhưng không phải quá hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng giấy in Khamit để in nhãn cho số lượng sản phẩm lớn để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Giấy in nhãn dán Decal Khamit
Giấy in nhãn dán Decal Khamit
Decal Khamit sử dụng để dán hộp giấy
Decal Khamit sử dụng để dán hộp giấy

Giấy in nhãn dán Decal Amazon

Đây là loại giấy in nhãn dán có độ bám dính tốt, thường được sử dụng với các sản phẩm có bề mặt trơn và cứng như thủy tinh, kính, sắt,…

Decal amazon có một mặt trắng bám mực tốt sử dụng để in và lưu giữ các thông tin quan trọng trong thời gian dài. Mặt còn lại của Decal Amazon cũng là mặt dính.

Mặt dính của Decal Amazon có màu vàng nhạt, có độ dính cao hơn so với phần mặt dính trắng của giấy in nhãn Decal Amazon.

Giấy in nhãn dán Decal Amazon
Giấy in nhãn dán Decal Amazon
Decal Amazon
Decal Amazon

Giấy in nhãn dán decal thiếc bạc

Decal thiếc, decal bạc là loại giấy in nhãn dán thường được sử dụng để in các loại tem bảo hành hoặc nhãn dán sử dụng với các sản phẩm điện tử, điện lạnh thường,… để ngoài trời hoặc các sản phẩm hay phải chịu hao mòn do thời gian.

Decal thiếc cũng không có quá nhiều khác biệt so với các loại giấy in nhãn dán thông thường. Điểm đặc biệt của Decal thiếc nằm ở mặt in nhãn dán.

Nói như vậy vì nếu như các loại Decal thông thường có mặt in chỉ đơn thuần là giấy bóng kính hoặc giấy bóng mờ thì mặt in của Decal thiếc lại được phủ một lớp thiếc bạc mỏng có tác dụng bảo vệ và giữ lớp mực in lâu nhất.

Giấy in nhãn dán Decal thiếc bạc
Giấy in nhãn dán Decal thiếc bạc
Tem bạc
Tem bạc

Giấy in nhãn dán decal vỡ

Decal vỡ là loại giấy in nhãn dán khá phổ biến trong in ấn, được sử dụng để chứng minh tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Giấy in nhãn dán Decal vỡ là loại decal đặc biệt giúp cho nó nguyên vẹn khi không có sự tác động từ phía bên ngoài. Do vậy, bất kì một tác động, nào từ bên ngoài cũng có thể khiến cho tem, nhãn dán in bằng Decal vỡ bị rách hoặc nứt.

Xem thêm dịch vụ: In tem bảo hành, in tem niêm phong

Giấy in nhãn dán Decal vỡ
Giấy in nhãn dán Decal vỡ
Decal vỡ dùng để đảm bảo và chắc chắn sản phẩm chưa bị tác động
Decal vỡ dùng để đảm bảo và chắc chắn sản phẩm chưa bị tác động

Giấy in nhãn dán decal trong suốt

Nhắc đến các loại giấy in nhãn dán phổ biến, chắc chắn không thể không nhắc đến Decal trong suốt.

Decal trong suốt tương tự như một miếng nhựa mỏng trong suốt nhưng có một mặt có thể dính được. Giấy in nhãn dán Decal trong suốt phù hợp với các sản phẩm cần show cụ thể màu sắc, hình dạng,…

Xem thêm: In tem decal nổi, in tem UV DTF

Giấy in nhãn dán Decal trong suốt
Giấy in nhãn dán Decal trong suốt

Bài viết tổng hợp thông tin hy vọng có thể giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về các loại giấy in nhãn dán phổ biến hiện nay và lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn loại nhãn dán với các giấy in nhãn chất lượng thì hãy nhanh tay truy cập website của In ấn AZ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: