Top máy in nhãn dán cầm tay đáng trải nghiệm 2024

Cẩm nang in ấn 30 Tháng Chín, 2020
14 0

Nếu như bạn đang muốn tìm một chiếc máy in nhãn dán nhỏ gọn, tiện dụng nhưng lại băn khoăn không biết nên sử dụng. Nên lựa chọn loại máy in nhãn dán cầm tay nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây bởi chúng tôi sẽ đem đến cho bạn thông tin về những chiếc máy để in tem nhãn dán sản phẩm đáng trải nghiệm nhất.

Top máy in nhãn dán đáng trải nghiệm 2020
Top máy in nhãn dán đáng trải nghiệm 2020

Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT-E110VP

Máy in nhãn dán Brother PT – E110VP là loại máy in cầm tay khá phổ biến trong in ấn. Brother PT – E110VP có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng mà không cảm thấy vướng víu hay nặng nề.

Máy in nhãn dán PT – E110VP hỗ trợ in các loại nhãn dán với đầy đủ ký tự chữ và số. Bạn cũng có thể kết nối máy in nhãn dán với USB hoặc laptop, máy tính để bàn để in các nhãn dán, logo do mình tự thiết kế. Tốc độ in của máy in nhãn dán PT – E110VP cũng được đánh giá cao với mức 20mm/s.

Một điểm cộng nữa dành cho máy in nhãn dán Brother PT – E110VP là máy có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng.

Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT - E110VP
Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT – E110VP
Tốc độ in của máy in nhãn dán cầm tay Brother PT - E110VP đạt mức 20mm/s
Tốc độ in của máy in nhãn dán cầm tay Brother PT – E110VP đạt mức 20mm/s

Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT E300VP

Cũng nằm trong top máy in cầm tay đáng trải nghiệm, máy in Brother PT E300VP được đánh giá cao nhờ vào hệ thống chữ, số, biểu tượng và mã vạch cực lớn.

Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT E300VP có thể lưu trữ đến 2400 ký tự phục vụ cho việc in nhãn dán. Đặc biệt, trong kho ký tự của máy in nhãn dán cầm tay Brother PT E300VP còn có thêm cả những ký tự dành riêng cho ngành điện lực và ngành viễn thông. Brother PT E300VP cũng có thể kết nối dễ dàng với USB hay máy tính để in nhãn dán.

Điểm cộng lớn của máy in cầm tay PT E300VP nằm ở trang bị màn hình LCD hiện đại giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát được nhãn dán, logo. Không những vậy, máy in nhãn dán cầm tay Brother PT E300VP còn chinh phục người dùng nhờ vào trang bị pin đa dạng có thể thay thế linh hoạt như 6 AA alkaline batteries (LR6), 6 AA Ni-MH rechargeable batteries (HR6), Li-ion Battery (BA-E001) và AC adapter(AD-E001).

Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT E300VP
Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT E300VP
Cáp nối bền bỉ và hiện đại
Cáp nối bền bỉ và hiện đại
Đa dạng ký tự và biểu tượng
Đa dạng ký tự và biểu tượng

Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT – E550WVP

Máy in nhãn dán cầm tay Brother được đánh giá cao nhờ vào khả năng lưu trữ cực khủng lên đến gần 20.000 ký tự.

Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối máy in nhãn dán cầm tay Brother PT – E550WVP với cổng USB hay máy tính để tiến hành in nhãn dán. PT – E550WVP được trang bị bộ bàn phím hiện đại với đầy đủ chữ cái, số, biểu tượng và mã vạch phổ biến.

Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT – E550WVP còn chinh phục người dùng với hàng loại công nghệ hiện đại như đèn nền chống lóa; Pin Li-ion BA-E001 và bộ cáp sạc AD-E001.

Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT - E550WVP
Máy in nhãn dán cầm tay Brother PT – E550WVP
Dây nối của máy in nhãn dán cầm tay Brother PT - E550WVP
Dây nối của máy in nhãn dán cầm tay Brother PT – E550WVP
Máy in nhãn dán cầm tay  Brother PT - E550WVP có khả năng kết nối linh hoạt với laptop,  máy tính để bàn và USB
Máy in nhãn dán cầm tay  Brother PT – E550WVP có khả năng kết nối linh hoạt với laptop,  máy tính để bàn và USB

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một chiếc máy in nhãn dán cầm tay phù hợp. Để không bỏ lỡ các thông tin về in ấn hay các trang thiết in hiện đại, bạn có thể truy cập Website chính thức của In ấn AZ.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: