Mẫu tờ gấp máy laser y tế Dornier Thulio

Tờ gấp 9 Tháng Bảy, 2024
48 0

Dornier MedTech là một công ty y tế hàng đầu thế giới chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị y tế tiên tiến cho urology. Công ty có trụ sở chính tại Munich, Đức và có văn phòng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm máy laser y tế Dornier Thulio là một thiết bị y tế tiên tiến có nhiều lợi ích cho bệnh nhân urological. Máy laser ít xâm lấn hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn so với các phương pháp điều trị urological truyền thống.

AZ tự hào khi là đơn vị thiết kế in tờ gấp giới thiệu sản phẩm máy laser y tế Dornier Thulio chuyên nghiệp, mang đến khách hàng những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này.

Mẫu tờ gấp máy laser y tế Dornier Thulio

Mặt trước của mẫu tờ gấp thiết kế hình ảnh có độ phân giải cao, tươi sáng, thể hiện chất lượng tốt của sản phẩm. Không những vậy, những thông tin về các tính năng chính của máy laser Dornier Thulio được trình bày ngắn gọn và súc tích, sử dụng phông chữ dễ đọc.

Mẫu tờ gấp máy laser y tế Dornier Thulio

Mã QR được đặt ở góc dưới bên phải tờ gấp, giúp người xem dễ dàng truy cập trang web của công ty để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

In ấn AZ - Địa chỉ in giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ gấp từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: