Mẫu profile Bất động sản CEN Value

Profile 3 Tháng Bảy, 2024
65 0

Được thành lập từ năm 2002, CEN Value (thuộc công ty con của Tập đoàn CEN Group) đã trải qua hơn hai thập kỷ phát triển mạnh mẽ. Từ những ngày đầu hoạt động với quy mô nhỏ, CEN Value đã không ngừng mở rộng và hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được tin cậy trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

AZ rất tự hào khi Công ty CEN Value đã tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế in profile công ty, nhằm mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty.

Mẫu profile Bất động sản CEN Value

Bìa ngoài của profile CEN Value được thiết kế tinh tế với màu sắc chủ đạo là xanh dương và trắng, biểu tượng cho sự tin cậy và chuyên nghiệp. Logo thương hiệu được in ấn nổi bật ở góc trên cùng bên phải.

Mẫu profile Bất động sản CEN Value

Trang bên trong của profile được in logo các đối tác chiến lược của CEN Value, bao gồm các ngân hàng, công ty xây dựng, công ty thiết kế và các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan.

Mẫu profile Bất động sản CEN Value

Mẫu profile này được thiết kế không chỉ để giới thiệu và marketing về công ty bất động sản CEN Value mà còn để thể hiện sự chuyên nghiệp, minh bạch và cam kết của công ty trong việc mang lại giá trị thực cho khách hàng và đối tác.

Liên hệ đặt in profile hay thiết kế hồ sơ năng lực công ty theo yêu cầu.

In ấn AZ - Địa chỉ in catalogue giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Profile từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: