Tổng hợp các mẫu hình nền card visit cho doanh nghiệp

Card visit 6 Tháng Ba, 2023
332 0

Mẫu nền dùng cho in card visit hiếm khi được đề cập đến trong các bài viết hướng dẫn thiết kế ấn phẩm quảng cáo này. Nhưng nó vẫn là một khía cạnh quan trọng trong thiết kế, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, cùng khả năng thu hút của một mẫu card visit. Một hình nền phù hợp, hài hoà với cấu trúc tổng thể của card visit ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của một tấm danh thiếp. Hiểu được điều đó, trong nội dung hôm nay, In ấn AZ xin giới thiệu với bạn 20 mẫu hình nền card visit đơn giản mà đẹp để bạn tham khảo và sử dụng.

Thông tin hữu ích khác:

Mẫu hình nền card visit mang màu sắc riêng của từng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng logo hoặc các hình ảnh với màu sắc đại diện cho doanh nghiệp làm mẫu nền danh thiếp. Để hiểu rõ hơn điều này, các bạn hãy cùng In ấn AZ quan sát các mẫu hình nền card visit độc đáo, với màu sắc riêng biệt, thể hiện dấu ấn của từng doanh nghiệp do chính In ấn AZ thực hiện theo nhu cầu của khách hàng nhé!

mau card visit cua store

Nên để nội dung cách mép 2mm - 3mm để tiện cho việc cắt xén
Nên để nội dung cách mép 2mm – 3mm để tiện cho việc cắt xén
Thiết kế card visit
Thiết kế card visit
In card visit có logo
In card visit có logo
Mẫu card visit ABCOM
Mẫu card visit ABCOM
Card visit cần có những thông tin gì?
Card visit cần có những thông tin gì?

mau card visit sau rieng

Danh thiếp phải được in bằng loại giấy cao cấp nhất
Danh thiếp phải được in bằng loại giấy cao cấp nhất

Mẫu hình nền card visit tuy không nổi bật nhưng lại rất quan trọng

Bạn hãy thử tưởng tượng về một chiếc card visit trơn không có bất kỳ hoạt tiết gì ngoại trừ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, thông tin liên hệ,… xem! Thật kỳ cục đúng không?

Thông thường, khi nói đến thiết kế và in ấn card visit, chúng ta thường chỉ đề cập đến các yếu tố như nội dung, kích thước và chất liệu in card visit và bỏ qua mẫu nền. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế card visit, In ấn AZ nhận thấy rằng, mẫu hình nền card visit chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp tấm danh thiếp của bạn trở nên hài hoà và thu hút hơn.

Vậy phải làm thế nào để có được một hình nền hài hoà, phù hợp với tổng thể card visit? Hãy cùng In ấn AZ tìm hiểu về vấn đề này trong phần nội dung tiếp theo nhé!

Những yếu tố góp phần thiết kế nên một mẫu hình nền card visit đẹp

Để có được một mẫu hình nền card visit phù hợp, các bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Sự đơn giản: Mẫu nền card visit nên được thiết kế đơn giản, đủ sức thu hút người nhìn nhưng đồng thời phải giúp các thông tin được cung cấp trên card visit trở nên nổi bật. Một hình nền quá rắc rối có thể khiến người xem mất tập trung, không nhớ được thông điệp mà card visit mang tới. 
  • Sự liên quan: Mẫu nền card visit có thể là logo hoặc những hình ảnh đơn giản với màu sắc đại diện cho thương hiệu. Vì màu sắc card visit chính là thông điệp đầu tiên về sản phẩm và doanh nghiệp mà khách hàng có thể cảm nhận được.
  • Sự hài hoà: Màu sắc hình nền phải hài hoà với màu sắc giấy in và màu chữ. Chữ màu đen, giấy in card visit màu trắng thì màu nền nên là các màu tông sáng, với sắc độ nhạt.

Xem thêm các mẫu in card visit chất lượng khác:

Bài viết trên là top 20 mẫu hình nền card visit đẹp, đơn giản cũng vô cùng ấn tượng mà In Ấn AZ xin phép được gửi đến cho các bạn để các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn có được một mẫu card visit đẹp với hình nền hài hoà, đừng quên liên hệ với In ấn AZ nhé! In ấn AZ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn card visit chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Card visit từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: