Dưới đây là các mẫu in hóa đơn bán hàng, mẫu hóa đơn bán lẻ thông thường, mẫu phiếu thu,… của các đối tác khách hàng được thiết kế và in tại Công ty Cổ phần In ấn AZ.

Có thể bạn đã biết, bất cứ công việc kinh doanh nào cần tới hoá đơn thì cũng cần một mẫu hóa đơn được thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm giao dịch được thực hiện giúp việc quản lý, ghi chép được dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Với dịch vụ in hóa đơn của In ấn AZ, chúng tôi miễn phí hoàn toàn các thiết kế hoá đơn và làm việc đến khi khách hàng có được những mẫu hoá đơn tốt nhất, tiết kiệm, ưng ý nhất. In ấn AZ cũng sẽ tư vấn cho Quý khách cách in hoá đơn đạt được hiệu quả cao nhất.

Đọc thêm: Hóa đơn giá trị gia tăng là gì?

Mẫu phiếu thu

Mẫu phiếu thu màu xanh

Mẫu phiếu thu xanh

 

Mẫu phiếu thu đỏ

Mẫu phiếu thu đỏ của Công ty TNHH vận tải và TM NEWTNT Toàn Cầu

Mẫu hóa đơn bán hàng

Mẫu hóa đơn đỏ

Mẫu hóa đơn đỏ bán lẻ của Công ty CP Thương mại & Du Lịch Minh Thành

 

Mẫu hóa đơn bán hàng

Mẫu hóa đơn cửa hàng Tuấn Oanh

 

Mẫu hóa đơn bán lẻ

Mẫu hóa đơn xanh của Cửa hàng điện nước Hoàng Oanh

 

Mẫu hóa đơn bán hàng đỏ

Mẫu hóa đơn bán bán hàng  

 

Mẫu hóa đơn- Invoice

Mẫu hóa đơn- Invoice của Công ty CP xi măng Thăng Long

 

Mẫu hóa đơn bán hàng Phương Nguyên

Mẫu hóa đơn bán hàng đơn vị Phương Nguyên Art Gallery

Bạn đang có nhu cầu in hóa đơn cho cửa hàng, công ty của mình? Vậy thì đừng quên liên hệ với In ấn AZ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Những điều bạn có thể chưa biết về hóa đơn

Hóa đơn bán lẻ 2 liên là gì?

Dù rất phổ biến, song không phải ai cũng nắm rõ hóa đơn bán lẻ 2 liên là gì. Có thể hiểu đơn giản như sau: Hóa đơn bán lẻ 2 liên được dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ để liệt kê những loại hàng hóa cho khách vừa giúp người bán kiểm kê số tiền, thời hạn bảo hành hay để đối chiếu, vừa giúp người mua hàng ghi nhớ được hàng hóa có giá bao nhiêu tiền.

Mẫu hóa đơn bán hàng này được sử dụng chủ yếu ở những cửa hàng hay công ty bán sản phẩm cần bảo hành như thiết bị điện tử, đồ dùng điện… Những công ty và cửa hàng đó cần hóa đơn bán lẻ 2 liên để lưu lại thông tin khách hàng và cả thông tin sản phẩm để tiện cho việc đối chiếu.

Hóa đơn bán lẻ 2 liên được sản xuất từ giấy cacbon có tác dụng viết 2 liên mà chỉ cần kê 1 tấm bìa cứng sau liên 2 chứ không cần thêm giấy than ở giữa như những loại hóa đơn thông thường khác. Đây là một ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm hóa đơn này.

Hai kích thước chính của mẫu hóa đơn bán hàng này là kích thước khổ A4 và kích thước khổ A5. Hóa đơn kích thước khổ A4 sử dụng cho những đối tượng buôn bán lớn vì nó có nhiều dòng với nhiều diện tích để ghi tên và ghi giá sản phẩm, hóa đơn khổ A5 thì thường được dùng để ghi những đơn hàng có số lượng ít. Mỗi một tập hóa đơn bán lẻ 2 liên sẽ bao gồm 100 tờ ( 50 liên ). 

Hóa đơn giá trị gia tăng là gì?

Hóa đơn giá trị gia tăng là gì là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn. Trên thực tế thì nó cũng không quá khó hiểu, hóa đơn giá trị gia tăng chính là hóa đơn VAT, hóa đơn đỏ do liên doanh là một dạng của ấn phẩm văn phòng. Đây là hóa đơn chính thức được ban hành từ Bộ Tài Chính Việt Nam để áp dụng phương pháp khấu trừ trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, mua bán, vận tải…

công ty in hóa đơn

Hóa đơn đỏ liên doanh được áp dụng trong nhiều lĩnh vực

Hóa đơn giá trị gia tăng phải ghi rõ họ tên, địa chỉ và mã số thuế của người mua và người bán, sản phẩm mua bán, ngày giao dịch, tổng giá trị giao dịch, giá trị thuế VAT. Những nội dung này cần đảm bảo đúng sự thật, không được tẩy xóa hay sửa chữa, không được ghi bằng mực đỏ, phải ghi bằng 1 màu mực đồng nhất, những chỗ không ghi gì sẽ phải gạch chéo, đối với hóa đơn được in bằng máy tính thì không phải gạch.

in hóa đơn gtgt hà nội

Cần lưu ý khi điền hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng được sử dụng trong những trường hợp bán hàng hóa hay dịch vụ có tổng giá trị thanh toán lớn hơn 200.000 nghìn đồng. Đối với những doanh nghiệp kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ thì hóa đơn bán lẻ phải có mục thuế giá trị gia tăng. Những sản phẩm hàng hóa khi bán ra phải được ghi trên bảng kê khai theo thứ tự trong ngày. Lúc chốt hàng cuối ngày, người bán hàng phải lập một hóa đơn giá trị gia tăng để ghi số tiền bán được trong ngày và yêu cầu người mua ký tên. Tên và địa chỉ người mua phải ghi là “bán lẻ không giao hóa đơn”.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn

83 / 100
Công ty cổ phần inanaz
Địa chỉ:
Số 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)
Hotline:
0984.606.605
Điện thoại:
02436.950.888
Email:
inanaz2000@gmail.com
Website:
inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *