mau ve xe dep tai in an az

Những Mẫu Vé Gửi Xe Đám Cưới Đẹp, Thông Dụng

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 23 Tháng Mười Hai, 2019 833 0

Vé gửi xe ở nơi tổ chức đám cưới là loại vé cần làm nếu bạn quản lý một bãi gửi xe hay được phân công để bảo vệ và quản lý những phương tiện ở nơi tổ chức đám cưới. Hiện nay, tại In Ấn AZ ngoài in tờ rơi đã có thêm dịch vụ in ấn mẫu vé gửi xe đám cưới đạt chất lượng cao với mức giá rẻ.

Tham khảo những mẫu tờ rơi sang nước ngoài:

Các vé xe đám cưới đẹp được thiết kế và in ấn tại In Ấn AZ

Dưới đây là những mẫu vé gửi xe đám cưới đã được thiết kế và in ấn tại In Ấn AZ để bạn tham khảo:

mau ve xe doc

Mẫu vé gửi xe số 1

mau ve xe doc dao

Mẫu vé gửi xe số 2

mau ve xe depMẫu vé gửi xe đơn giản

mau ve xe dep mat

Mẫu vé gửi xe độc

mau ve xe la

Mẫu vé gửi xe đẹp

mau ve xe la mat

Mẫu vé gửi xe ấn tượng

mau ve xe theo ngay

Mẫu vé gửi xe phổ biến

mau ve xe theo thang

Mẫu vé gửi xe ấn tượng 2

mau ve xe

Mẫu vé gửi xe lạ

mau ve gui xe long hoang 1

Mẫu vé gửi xe đạt chuẩn

mau phieu gui xe

Mẫu vé gửi xe trong ngày

Mẫu vé gửi xe đám cưới cần những yêu cầu gì?

Nơi tổ chức đám cưới thường có số lượng xe gửi rất nhiều nên để quản lý tốt các phương tiện của khách mời đám cưới thì việc in vé xe đám cưới là rất cần thiết. Vé xe sẽ đảm bảo sự an toàn cho những phương tiện, làm khách mời yên tâm khi giao nhận trông giữ. Kích thước vé xe tương đối nhỏ và nội dung, thiết kế cũng đơn giản. 

Trên mẫu vé gửi xe đám cưới thường có những thông tin như hàng chữ “Vé gửi xe”; tên cô dâu, chú rể; mã số vé gửi và biển số xe. Ngoài thông tin thông thường thì loại vé này thường có thêm những hình ảnh thể hiện lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi như hình trái tim, cặp đôi hay chữ hỷ màu đỏ,…

  • Kích thước vé thường chỉ nằm trong lòng bàn tay, tiện cất giữ trong ví. Kích thước thường được sử dụng là 5.5 x 9.5 cm. 
  • Vì vé gửi xe trong đám cưới chỉ có thời gian sử dụng ngắn nên không cần giấy in có chất lượng quá cao. Chất liệu giấy thường dùng in vé có định lượng 60 – 70gsm.
  • In số nhảy trên từng vé khi in để đánh dấu số vé.
  • Công nghệ in vé: Lựa chọn in kỹ thuật số hoặc in Offset đen trắng hoặc in màu. 
  • Gia công: Vé xe thường đóng thành cuốn, có số lượng vài trăm vé và có rãnh xé tiện dụng.

Tuy rằng mỗi tấm vé gửi xe đám cưới chỉ có kích thước ngang với lòng bàn tay thì với những đám cưới có lượng phương tiện lớn thì chi phí giá thành vẫn là mối quan tâm của những người trông xe đám cưới. Vây in vé xe đám cưới ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng lại có chi phí rẻ, thời gian nhanh chóng? In Ấn AZ với kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sẽ là địa chỉ uy tín để giúp bạn có những vé xe đẹp, chất lượng mà không cần lo về giá.

Tham khảo thêm về những cách tự làm tờ rơi:

In Ấn AZ đáp ứng nhu cầu in ấn các mẫu vé gửi xe đám cưới được lấy nguyên mẫu hay thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu của khách hàng đẹp, đa dạng mẫu mã và chất lượng, hỗ trợ in số nhảy chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý được phương tiện trong đám cưới. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí và báo giá tốt nhất.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz