Mẫu card visit đẹp giấy mỹ thuật

Hướng Dẫn Thiết Kế Và Cách In Card Visit

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 28 Tháng Ba, 2019 2080 0

Card visit hay còn được biết đến với những tên gọi khác như name card, danh thiếp,… là những mẫu giấy truyền tải thông tin liên lạc của cá nhân, doanh nghiệp.

Danh thiếp thường được sử dụng để trao đổi thông tin liên lạc với khách hàng, đối tác. Name card được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau như giấy, gỗ, thậm chí là kim loại. Kích thước phổ biến của card visit là 5,5 x 9cm hoặc 9x 11cm gập đôi.

Hiện nay, nhu cầu in card visit và sử dụng card visit đang ngày càng trở nên phổ biến vì vậy In ấn AZ đã nhận được rất nhiều yêu cầu liên quan như in card visit bằng giấy thông thường, in card visit nhựa trong suốt, in card visit giấy mỹ thuật, in card visit dập nổi, in card visit ép nhũ và in card visit cao cấp với số lượng lớn hoặc số lượng nhỏ tùy theo đơn đặt hàng.

Hướng dẫn tạo một bản in card visit trên máy tính

>>In card visit của Doremi Store tại In ấn AZ

Mẫu card visit của khách hàng Trần Kim Chi in trên giấy mỹ thuật

Mẫu card visit của khách hàng Trần Kim Chi in trên giấy mỹ thuật

 • Mở một tài liệu mới trong corel, ở phần setup page chọn A4 đứng.
 • Trên menu chính , chọn layout, chọn tiếp page setup.
 • Trong cửa số bên trái của hộp thoại option, chọn Label, trong cửa số bên phải , đánh dấu chọn Labels, trong thư mục AVERY Ink.
 • A4 chọn C2166 – 70 X 52( Chọn một mẫu gần đúng ). Ta sẽ dựa vào mẫu gần giống này để sửa. Xong Click Customize Label.
 • Trong bảng Customie Label, trong ô Rows gõ 5, trong ô Columns ngõ 2 (Ta sẽ có 5 hàng và 2 cột Card, tức 10 cái name card.
 • Trong nhóm Label size, gõ Width = 90mm, Heigh = 55mm( kích thước phổ thông của Name Card ). Trong nhóm Magrins, đánh dấu chọn.
 • Auto Magins. Trong nhóm Guttes, đánh dấu chọn Auto Spacing.Ta đã ấn định xong vị trí các Name Card trong trang A4. Chọn OK.
 • Một hộp thoại mở ra hỏi bạn lưu nó. Bạn gõ 1 tên như name card chẳng hạn (Các cài đặt bạn đã làm được save với tên đó, để lần sau sử dụng lại. Chúng được lưu trong Page > Label > User Defined). Click OK. Và OK.
 • Corel đưa bạn trở về trang về chỉ duy nhất một khung Name Card, bạn hãy thiết kế trong khung , chỉ cần 1 cái, và sắp xếp corel sẽ lo.
 • Khi đã sẵn sàng, bạn click File > Print Preview. Corel sẽ mở trang Print Preview. Nếu bạn thấy không trình bày đủ trong trang in, có lẽ bạn sẽ phải setup lại máy in ở khổ A4.
 • Trong  trong Print Preview,  click setting layout. Trong trang Print Option, tab Layout, cài đặt như hình bên dưới, với chế độ center offpage, bạn có thể yên tâm nếu Name Card có 2 mặt.
 • Chọn Tab Prepress, tại đây bạn đặt dấu xén cho danh thiếp. Đánh dấu cả hai trong nhóm Crop/fold marks và Exterior only. Chọn OK.
 • Lúc này trang Print Preview của bạn sẽ cho ra bản in, và chúng sẽ in ra như  vậy. Các name card dàn đều và có cả dấu xén.

Đọc thêm:

Các bước in card visit

Trong trường hợp bạn cần in card visit số lượng lượng lớn, hãy sử dụng các dịch vụ in card visit. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Nếu không, hãy thực hiện theo các bước sau:

Thiết kế card visit

Mẫu card visit đẹp được thiết kế tại In ấn AZ

Mẫu card visit đẹp được thiết kế tại In ấn AZ

Thực hiện thiết kế card visit trên máy vi tính và làm file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).  Tiếp theo nhà thiết kế in ấn sẽ đưa bản thiết kế để khách hàng và người in cùng kiểm tra lại các thông tin và duyệt mẫu để ấn định in.

Đọc thêm:

Chuẩn bị thiết bị in

Hiện nay, card visit thường được in trên máy in offset để tạo ra những thành phẩm với màu sắc đa dạng, hạn chế tối đa tình trạng lệch màu, in nhòe, in lỗi.

Ngoài công nghệ in offset, tùy từng loại name card cụ thể mà đơn vị in ấn sẽ sử dụng các công nghệ khác như in lụa, in phun,….

Tiến hành in card visit

Sau khi hoàn thành thiết kế hoặc nhận được thiết kế chuẩn xác từ khách hàng, card visit sẽ được chế bản và in trên công nghệ CTP- offset trong thời gian từ 2-5 ngày.

Thời gian làm việc linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng và số lượng đặt hàng in card visit. Các yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng sẽ được thỏa thuận trước khi tiến hành in ấn.

Gia công card visit

Mẫu card visit của Bean Coffee

Mẫu card visit của Bean Coffee

Sau khi in card visit, chúng tôi sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Danh thiếp được in bằng giấy (phổ biến là loại giấy Couches định lượng 3000gsm) thường được cán mờ 2 mặt. Nhiều khách hàng cũng thích sử dụng loại name card bo tròn 4 góc/ ép nhũ logo hoặc dập nổi,… để giữ  thành phẩm bền hơn, đẹp hơn và tạo ấn tượng cho người được trao card visit.

Đóng gói card visit

Đóng gói là bước cuối cùng trong quy trình làm card visit. Thành phẩm sẽ được đưa đi đóng hộp. Hộp card visit thường là hộp nhựa được thiết kế phù hợp với số lượng cũng như kích thước card visit.

Số lượng danh thiếp trong hộp sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường 1 hộp sẽ có từ 75 đến 100 chiếc name card.

Hộp danh thiếp này sẽ được đưa đến tận tay khách hàng như đã thỏa thuận trước đó. Và lúc này, quy trình in card visit cũng đã kết thúc.

 

Các mẫu card visit đẹp

Tham khảo những mẫu card visit đẹp mà In ấn AZ đã thực hiện:

Mẫu card visit của Doremi Store in tại In ấn AZ

Mẫu card visit đẹp của Doremi Store in tại In ấn AZ

2 mặt card visit

Mẫu card visit đẹp của khách hàng Nguyễn Mạnh Tuấn

Mẫu card visit 2 mặt

Mẫu card visit 2 mặt của Công ty BĐS Đất Xanh

Thông tin nên có khi in card visit

Mẫu card visit tiếng Anh của The Pilgrim Hotel 

Card visit giấy mỹ thuật của Cà phê Thành đạo

Card visit giấy mỹ thuật của Cà phê Thành Đạo

Mẫu card visit in trên giấy mỹ thuật ấn tượng tại In ấn AZ

Mẫu card visit in trên giấy mỹ thuật ấn tượng tại In ấn AZ

Liên hệ ngay với In ấn AZ để được tư vấn thêm về dịch vụ in card visit!

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz