Mẫu card visit của Doremi Store in tại In ấn AZ

Các Yếu Tố Quan Trọng Để Thiết Kế Name Card Đẹp

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 30 Tháng Ba, 2019 151 0

Name card hay card visit chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng đầu tiên trước đối tác, khách hàng, là hình ảnh cá nhân của bạn hoặc hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Do đó, bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng khi sở hữu name card đẹp, thiết kế ấn tượng. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số mẹo hỗ trợ giúp bạn thiết kế name card đẹp như ý muốn.

Mẹo thiết kế name card đẹp

Mẫu card visit in trên giấy mỹ thuật ấn tượng tại In ấn AZ

Mẫu card visit in trên giấy mỹ thuật ấn tượng tại In ấn AZ

In ấn name card có tác dụng giúp mọi người có được thông tin liên lạc của bạn. Do đó, yếu tố đầu tiên để thiết kế card  visit đẹp chính là sử dụng thiết kế đơn giản để không khiến người cầm cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm thông tin họ cần. Các thông tin liên lạc cần được ưu tiên thiết kế ở vị trí dễ đọc, dễ ghi nhớ để name card đạt hiệu quả tốt.

Thiết kế name card không nên sử dụng nhiều hình ảnh tạo sự rối loạn và phân tâm. Hầu hết theo kinh nghiệm thiết kế name card, designer sẽ ưu tiên thiết kế đơn giản, chỉ sử dụng một ảnh logo của công ty để nổi bật đặc tính thương hiệu.

Font chữ và vị trí đặt những thông tin quan trọng cần được tính toán sao cho những thông tin quan trọng được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn từ 1 – 2 font chữ để đảm bảo không mất đi sự cân bằng trong thiết kế name card của mình.

Yếu tố cuối cùng góp phần tạo nên thiết kế name card đẹp chính là chất lượng in ấn. Bạn cần đảm bảo name card – hình ảnh đại diện cho bạn hoặc doanh nghiệp có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, tạo cái nhìn tốt từ các đối tượng khách hàng.

Tham khảo thêm:

Phong cách thiết kế name card đẹp

Mẫu card visit nhựa bền, đẹp

Mẫu card visit nhựa bền, đẹp

Để thiết kế name card đẹp, bạn có thể lựa chọn phong cách, ý tưởng chủ đạo mà bạn mong muốn để truyền tải đến người thực hiện. Những phong cách name card phổ biến hiện nay là phong cách hiện đại, phong cách tối giản và phong cách sặc sỡ.

Phong cách hiện đại ưa chuộng những thiết kế vô cùng bắt mắt, giúp bạn trở nên ấn tượng hơn và cực kỳ phù hợp nếu bạn hoặc doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Phong cách name card sặc sỡ chính là phong cách thu hút sự chú ý cho những người nhận name card từ bạn. Cách tiếp cận này vô cùng đơn giản nếu thiết kế của bạn mang tính vui nhộn, sặc sỡ, thể hiện sự năng động, sáng tạo và vô cùng ấn tượng.

Name card mang phong cách tối giản cũng là một phong cách thu hút hơn trong mắt khách hàng. Thiết kế này thường tối giản, sử dụng các tone màu đơn sắc, các typography to và đậm khiến người nhận cảm giác rõ rệt về sự chuyên nghiệp.

In ấn và thiết kế name card đẹp ở đâu?

Dịch vụ in card visit nhựa trong

Mẫu name card tiếng Anh

 

Tham khảo thêm:

Nhận thấy sự quan trọng của thiết kế name card đẹp, ấn tượng, thu hút đối tác, các cá nhân và doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín, chuyên nghiệp. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại In ấn AZ – địa chỉ in ấn vô cùng nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn name card. In ấn AZ với đội ngũ tư vấn tận tâm, đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với sản phẩm name card ưng ý nhất.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz