50+ Mẫu Tờ Rơi Spa Sáng Tạo, Ấn Tượng Và Thu Hút Khách Hàng

50+ Mẫu Tờ Rơi Spa Sáng Tạo, Ấn Tượng Và Thu Hút Khách Hàng

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 23 Tháng Mười Hai, 2019 239 1

Giữa thị trường các spa làm đẹp mở ra ngày càng nhiều, việc thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng đòi hỏi các spa phải có hình thức quảng cáo phù hợp. Trong đó cách được áp dụng nhiều nhất là in tờ rơi quảng cáo spa. Tờ rơi spa được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng là phương thức tiếp thị hiệu quả giúp làm tăng khách hàng.

Xem thêm các mẫu tờ rơi độc đáo khác: 

Tổng hợp mẫu tờ rơi Spa thu hút khách hàng giúp bạn tăng doanh thu

mau to roi spa 2Mẫu tờ rơi quảng cáo Meditation Spa

mau to roi spa 3Mẫu tờ rơi quảng cáo The Spa Of Centuries

mau to roi spa 4Mẫu tờ rơi quảng cáo Beauty Spa

mau to roi spa 5Tờ rơi quảng cáo Spa Center

mau to roi spa 7Tờ rơi quảng cáo Piel Salud. Ca

mau to roi spa 8Tờ rơi Beauty Spa

mau to roi spa 9Tờ rơi quảng cáo Spa Wellness & Boddy Care

mau to roi spa 10Mẫu thiết kế và in tờ rơi Spa Onpen House

mau to roi spa 11Tờ rơi quảng cáo Emvera

mau to roi spa 12Tờ rơi quảng cáo The Spa Salon

mau to roi spa 13Mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng

mau to roi spa 14Mẫu tờ rơi quảng cáo độc đáo

mau to roi spaMẫu tờ rơi quảng cáo thu hút khách hàng

Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi spa 

Nội dung độc đáo

Nội dung trong tờ rơi spa chỉ cần ngắn gọn, cô đọng và truyền tải được hết những thông tin quan trọng đến với khách hàng. Tờ rơi quảng cáo spa có những thông tin về dịch vụ làm đẹp như: nails, tắm trắng, trị mụn, triệt lông,… về liệu trình cũng như chi phí giá thành được phân bổ theo từng cột sẽ rất dễ để khách hàng theo dõi. Những chương trình giảm giá, khuyến mãi cũng được nhấn mạnh (nếu có).

Bố cục, hình ảnh hợp lý

Ngoài nội dung độc đáo thì bố cục thiết kế cũng quan trọng để tận dụng không gian tờ rơi, giúp người đọc dễ dàng theo dõi và nắm được những thông tin cần thiết nhất dù chỉ đọc lướt qua. Tờ rơi spa nên được chia thành các phần bằng nhau và sử dụng những màu sắc bắt mắt để làm nổi bật nội dung. Hình ảnh về những dịch vụ spa cần rõ nét và ấn tượng để thu hút khách hàng đến với spa của bạn. 

Khách hàng lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại spa thường có yêu cầu cao về yếu tố thẩm mỹ và chất lượng, vì vậy tờ rơi spa cần đảm bảo thiết kế chuyên nghiệp để khách hàng tin tưởng về dịch vụ.

Lựa chọn cơ sở in tờ rơi spa chất lượng

Khi đã có trong tay mẫu thiết kế đẹp thì lựa chọn cơ sở in ấn là yếu tố quan trọng đảm bảo thành phẩm ưng ý nhất. Do đó, bạn cần lưu ý trong việc chọn đơn vị in tờ rơi đẹp, chất lượng.

Đơn vị in tờ rơi cần có đa dạng về kiểu dáng thiết kế, kích cỡ các khổ giấy, các chất liệu giấy in để khách hàng tự do lựa chọn theo nhu cầu.

Đơn vị in ấn tờ rơi nhân viên thiết kế riêng để có khả năng thiết kế mẫu đẹp, nội dung chất lượng. Nội dung ngắn gọn, chắt lọc và bám sát thương hiệu cùng với thiết kế ấn tượng, bố cục thông minh sẽ mang lại hiệu quả truyền thông tuyệt vời. 

Đơn vị in tờ rơi cần đảm bảo chất lượng giấy, mực in và công nghệ in chất lượng cao để cho ra thành phẩm tờ rơi spa đúng như mẫu thiết kế.

In Ấn AZ là đơn vị in ấn tờ rơi quảng cáo nói chung, hay cụ thể tờ rơi quảng cáo spa đáp ứng tất cả những nhu cầu trên đây. Các sản phẩm từ In Ấn AZ sử dụng chất liệu giấy và công nghệ in offset hiện đại chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng với khách hàng.

Xem thêm nhiều mẫu tờ rơi hơn tại đây:

Tham khảo những mẫu thiết kế và in ấn tờ rơi spa tại In Ấn AZ

Công ty cổ phần In ấn AZ

Để khách hàng có cái nhìn trực quan cũng như một vài ý tưởng thiết kế và thành phẩm tờ rơi spa thì In Ấn AZ đưa ra những gợi ý tham khảo dưới đây:

Hãy liên hệ với In Ấn AZ để được tư vấn, thiết kế và in ấn mẫu tờ rơi spa đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz