Tổng Hợp 30+ Mẫu Tờ Rơi Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Và Thu Hút Khách Hàng

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 6 Tháng Mười Một, 2019 607 0

Tờ rơi là công cụ giới thiệu sản phẩm quan trọng và hiệu quả trong bất động sản. Thông qua tờ rơi bất động sản mà khách hàng có thể biết được những thông tin về căn hộ, đất nền, dịch vụ tích hợp,…Hơn nữa, sử dụng tờ rơi giúp các nhà kinh doanh có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Cùng In tờ rơi AZ tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu tờ rơi bất động sản độc đáo nhé!

Xem thêm các bài khác:

Tổng hợp các mẫu tờ rơi Bất động đẹp, thu hút khách hàng

Mẫu tờ rơi bất động sảnMẫu tờ rơi quảng cáo căn hộ

Mẫu tờ rơi bất động sản 1Gợi ý mẫu tờ rơi rao bán căn hộ

Mẫu tờ rơi bất động sản 2Mẫu tờ rơi cho thuê căn hộ được thiết kế độc đáo

Mẫu tờ rơi bất động sản 3Mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi bất động sản 4Mẫu tờ rơi bán nhà

Mẫu tờ rơi bất động sản 5Tờ rơi cho thuệ căn hộ

Mẫu tờ rơi bất động sản 6Tờ rơi quảng cáo dự án bất động sản

Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi bất động sản

Thứ nhất: Nội dung trên tờ rơi bất động sản phải đảm bảo độ chính xác, cô đọng và hấp dẫn. Hạn chế trình bày quá nhiều thông tin gây nên tình trạng lan man, rối mắt. Tuy nhiên, cũng không nên để quá ít gây thiếu sót thông tin cần truyền đạt đến khách hàng. Đặc biệt chú ý đến những ưu đãi dành cho khách hàng như giảm giá căn hộ, bốc thăm trúng thưởng lớn, miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ, tặng gói nội thất,…

Thứ hai: Chú ý đến việc bố trí hình ảnh về bất động sản. Việc kết hợp chặt chẽ giữa nội dung và hình thức tờ rơi bất động sản giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo và tăng cơ hội giao dịch thành công giữa nhà kinh doanh và khách hàng của mình.

Mẫu tơ rơi bất động sản 7

Chú ý đến những ưu đãi dành cho khách hàng như giảm giá căn hộ, bốc thăm trúng thưởng lớn, miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ, tặng gói nội thất,…

Thứ ba: Thời gian thiết kế và in tờ rơi bất động sản phải được tiến hành nhanh chóng. Bởi vì, đặc thù của kinh doanh bất động sản là tính cạnh tranh cao giữa các nhà phân phối trong cùng dự án khi chủ đầu tư mở bán sản phẩm. Theo đó, đơn vị nào in tờ rơi quảng cáo càng sớm sẽ có cơ hội tiếp cận nhanh hơn với khách hàng tiềm năng. Bởi vậy, các đơn vị phân phối nên chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ in tờ rơi bất động sản uy tín, nhanh chóng với giá cả phải chăng.

In tờ rơi bất động sản ở đâu?

In ấn AZ là một trong những địa chỉ uy tín bạn không nên bỏ qua khi muốn in tờ rơi bất động sản. Không chỉ là in ấn, AZ còn cung cấp phương tiện để công ty, doanh nghiệp, cá nhân hướng đến thành công. In ấn AZ đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, In ấn AZ còn tư vấn thiết kế, in ấn các sản phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, bao bì, hộp giấy,… với nội dung hấp dẫn, hình thức bắt mắt và giá cả vô cùng hợp lý.

Công ty cổ phần In ấn AZ

Lựa chọn địa chỉ uy tín với giá cả phải chăng để in tờ rơi bất động sản

 

Tham khảo thêm mẫu tờ rơi: 

Nói chung, tờ rơi bất động sản có ý nghĩa đặc biệt, giúp mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho các nhà kinh doanh. Tờ rơi bất động sản phù hợp, thu hút sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Hơn nữa, chi phí cho việc thiết kế và in ấn tờ rơi bất động sản lại vô cùng rẻ so với các hình thức quảng cáo khác.

Đừng quên truy cập website inanaz.com.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về các ấn phẩm và mẫu thiết kế đang trở thành xu hướng bạn nhé!

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz