poset tuyen dung dep mat

Những Mẫu Poster Tuyển Dụng Đẹp Mắt Và Chuyên Nghiệp Nhất

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 15 Tháng Hai, 2020 111 0

Poster là một ấn phẩm hiệu quả trong việc thu hút nguồn nhân lực cao cho những doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tạo được một poster thu hút những ứng viên nộp đơn tuyển dụng không phải là việc dễ dàng. Bài viết sau đây, In ấn AZ sẽ hướng dẫn thiết kế mẫu in poster tuyển dụng để bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đọc thêm những bài viết giúp bạn hiểu rõ về in poster hơn:

Những mẫu poster tuyển dụng đẹp mắt, ấn tượng

mau poster tuyen dung 1

Mẫu poster tuyển dụng đẹp, siêu ấn tượng

mau poster tuyen dung 2

Mẫu poster thông báo tuyển dụng phổ biến nhất

mau poster tuyen dung 18

Mẫu poster tuyển dụng tìm kiếm nhân viênmau poster tuyen dung 19

Poster tuyển dụng thông dụng nhất

mau poster tuyen dung

Poster thiết kế bằng đồ họa siêu đẹpmau poster tuyen dung 16

Poster tuyển dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

mau poster tuyen dung 11

Poster về tuyển dụng nhân viên thường thấy

mau poster tuyen dung 12

Poster về tuyển dụng đẹp mắt, thu hút

mau poster tuyen dung 13

Poster về tuyển dụng có thiết kế ấn tượng

mau poster tuyen dung 14

Poster về tuyển dụng đẹp 1

mau poster tuyen dung 15

Poster đẹp mắt về tuyển dụng nhân sự

mau poster tuyen dung 3

Poster đẹp mắt về tuyển dụng nhân sự 2

mau poster tuyen dung 4

Poster về tuyển dụng đẹp 2

mau poster tuyen dung 5

Poster đẹp mắt về tuyển dụng nhân viên

mau poster tuyen dung 6

Poster về tuyển dụng cho bạn tham khảo

mau poster tuyen dung 7

Poster đẹp mắt về tuyển dụng nhân viên 2

mau poster tuyen dung 8

Poster về tuyển dụng cho bạn tham khảo 1

Những điều cần lưu ý thiết kế mẫu poster tuyển dụng

Không chỉ riêng Poster mà những việc liên quan đến tuyển dụng cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin cho những người ứng tuyển. Vậy những thông tin nào mới là thông tin thật sự quan trọng cần được thể hiện rõ ràng trên ấn phẩm. Sau đây sẽ là những điều cần có mà người ứng tuyển cần biết:

 • Thông tin doanh nghiệp
 • Vị trí đang tuyển, mô tả công việc
 • Những yêu cầu về trách nhiệm và quyền lợi của ứng viên
 • Thời gian ứng tuyển
 • Cách thức ứng tuyển

mau poster tuyen dung 20

Những tính năng của phần mềm photoshop

 • Cropping: người dùng sử dụng tính năng này để được dễ dàng được phạm vi của vùng Crop; điều chỉnh được tỷ lệ Aspect khi đã đã nằm trong vùng Crop. Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác như Rule of Thirds bạn có thể tái thiết kế lại và làm lại tất cả mọi thứ trong trường hợp không đúng
 • Vector Shape Layers: người dùng có thể dùng chức năng này để thu nhỏ hay kéo dãn theo kích thước mong muốn, áp dụng thuật toán pixels để kéo dãn trong những góc, cạnh. Ngoài ra, những lớp Vector, công cụ Shape, Line cũng được tạo đối tượng đầy đủ trên những vector.
 • Content Aware Patch: tính năng này giúp mọi người che lấp đi được những chi tiết không mong muốn/ lỗ thủng trên hình ảnh bởi đã bị xoá/ cắt bằng quá trình sao chép hoạ tiết ở những vùng cận kề đó.
 • Content Ware Move: các bạn di chuyển được đối tượng đã được lựa chọn sang 1 vị trí khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thao tác thực hiện khá dễ dàng các bạn chỉ cần chọn vùng kéo và thả xuống không để lại bất kỳ dấu vết nào.
 • Adaptive Wide Angle: tính năng này cho phép người dùng uốn còn hình ảnh muốn chỉnh sửa theo góc độ mà các bạn mong muốn, tạo ra được những bức hình mang tính nghệ thuật cao.
 • Video demo: người dùng có thể sử dụng tính năng này để thiết kế theo phong cách timeline với nhiều hiệu ứng đa dạng.
 • Crop Tool: người dùng có thể sử dụng tính năng này để nhận biết được khả năng tương tác, xem được kết quả mình sẽ nhận được ra cao. Ở đây, bạn sẽ lựa chọn vùng, điều chỉnh được kích thước cũng như biên độ của hình ảnh.
 • Blur Gallery: chức năng này sẽ cung cấp cho bạn 3 lựa chọn: Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Trong đó, lựa chọn Iris Blur sẽ làm xuất hiện hình oval trên bức hình mà bạn muốn làm rõ nét nhất. Đối với những việc nằm ngoài hình oval sẽ được làm mờ dần, người dùng cũng có thể được điều chỉnh vị trí mà mình muốn làm mờ, điều chỉnh được độ làm mờ. 

mau poster tuyen dung 17

Hướng dẫn thiết kế poster bằng photoshop

Bước 1: Download phần mềm thiết kế Poster Photoshop. Link tải: Adobe Photoshop

Bạn cần download phần mềm photoshop tương ứng với máy tính, tham khảo Photoshop CS5, CS6. Photoshop bản Portable có thể sử dụng được nhưng nhiều khi bị hạn chế tính năng. Bạn cần tải phần mềm photoshop chuẩn ngay từ đầu để tránh xảy ra vấn đề không cần thiết.

Bước 2: Sau khi khởi động chương trình Photoshop, bạn cần mở file tiến hành tách nền bằng công cụ Magic Wand.

Bước 3: Bạn tách hình ảnh trọng tâm của file vừa tải lên.

Đưa tấm hình trên vào Stock Background và sắp xếp sao cho dễ nhìn nhất.

Sau đó, bạn nhấn chuột phải vào Layer Model và chọn Blending, sau khi mở Layer Style bạn chọn vào Outer Glow, sau đó bạn chọn màu sắc, thông số tuỳ theo thiết kế poster nhìn sao cho đẹp mắt.

Bước 4: Bạn đưa vào đó 1 Stock ánh sáng và đặt vị trí dưới Layer Model chọn chế độ hoà trộn Color Dodge. 

Bạn sử dụng Gradient Map để đổi tông màu bằng cách chọn Image, rồi chọn tiếp Adjustments cuối cùng là Gradient Map, sau đó bạn chọn chế độ hoà trộn Overlay và giảm Opacity 80%.

Bước 5: Để tác phẩm của mình trở nên sinh động hơn, bạn cần dùng những Shape có sẵn trong Photoshop và có thể sáng tạo thêm những hoạ tiết. 

Trong bước này bạn cũng nên thêm vào một vài dòng Text trên tấm ảnh, đồng thời dùng một số hiệu ứng Flare được cài đặt sẵn trong file Stock.

mau poster tuyen dung 10

Tham khảo những bài viết khác về in poster tại đây:

Bài viết trên In ấn AZ đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về kích thước poster đứng cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể thiết kế được một mẫu ưng ý và kích thước poster đứng phù hợp. Nếu còn thắc mắc gì về bài viết này, bạn hãy để lại bình luận ở dưới để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất. Đừng quên truy cập website inanaz.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về poster nữa nhé!

Nguồn:https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz