Các Mẫu Catalogue Nội Thất Đẹp Nhất Tại In Ấn Az

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 21 Tháng Hai, 2020 600 0

Có được một mẫu catalogue nội thất thu hút, ấn tượng, đầy đủ nội dung,… là điều vô cùng quan trọng đối với một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, bày bán, lắp đặt các thiết bị nội thất. Vì ấn phẩm này không chỉ có tác dụng quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách đầy đủ cho khách hàng, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng. Tuy nhiên, thế nào mới được coi là một mẫu catalogue nội thất tốt có khả năng chinh phục khách hàng? Để có được câu trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng In ấn AZ quan sát những mẫu in catalogue ấn tượng trong lĩnh vực nội thất nhé!

Xem thêm những bài viết bổ ích về in catalog:

Các mẫu catalogue nội thất ấn tượng nhất

Hiện nay có rất nhiều mẫu catalogue nội thất được in ấn bên ngoài. Tuy nhiên để đảm bảo, an toàn nhất về chất lượng và hình thức bạn nên chọn đơn vị uy tín để sở hữu những mẫu catalogue nội thất đẹp với giá cả hợp lý. In ấn AZ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế và in ấn sẽ mang đến sự hài lòng và chất lượng cho các ấn phẩm cho bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu catalogue nội thất đẹp nhất giúp chinh phục những khách hàng khó tính do chính In ấn AZ biên soạn và chọn lọc.

catalogue noi that dep 7

Mẫu catalog ghế đệm hoàng gia

catalogue noi that

Mẫu catalog đơn giản nhưng đẹp mắt

catalogue noi that 1

Mẫu catalog màu đen sang trọng

catalogue noi that 2

Mẫu catalog về nội thất đẹp, cuốn hút

catalogue noi that 3

Các loại mẫu catalog về nội thất đẹp cho bạn tham khảo

catalogue noi that 4

Mẫu catalog về ghế dài đẹp, ấn tượng

catalogue noi that 5

Mẫu catalog về ghế trong phòng bếp đơn giản

catalogue noi that dep

Các loại mẫu catalog về nội thất đẹp cho bạn lựa chọn

catalogue noi that dep 1

Mẫu catalog về ghế sofa rất bắt mắt

catalogue noi that dep 2

Mẫu catalog về nội thất với tông màu đỏ đất

catalogue noi that dep 3

Catalog về nội thất hiện đại nên làm theo

catalogue noi that dep 4

Catalog về các loại ghế ngồi có nhiều hình ảnh

catalogue noi that dep 5

Catalog về nội thất có thiết kế cực đẹp

catalogue noi that dep 6

Bía catalog về nội thất đơn giản

Xem thêm về những mẫu catalog nội thất tại: Pinterest

Những điều cần biết khi thiết kế mẫu catalogue nội thất

Trước khi tiến hành thực hiện việc thiết kế catalogue, bạn nhất định không được bỏ qua những vấn đề dưới đây.

Thu thập nội dung đầy đủ

Danh sách, tính năng, cùng những hình ảnh về sản phẩm trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu catalogue nội thất là những thứ bạn cần chuẩn bị kỹ càng. Bên cạnh đó là những thông tin về chính sách bảo hành, những cam kết của công ty đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm. 

Chuẩn bị hình ảnh minh họa sản phẩm rõ nét, trực quan

Hình ảnh sản phẩm là một trong những khía cạnh quan trọng khi thể hiện sản phẩm thông qua cuốn catalogue. Đây chính là yếu tố giúp khách hàng có thể hình dung và tiếp cận sản phẩm một cách nhanh nhất. Do đó, hình ảnh trong cuốn catalogue phải rõ nét, trực quan, hấp dẫn để khuyến khích khách hàng đọc tiếp những tính năng sản phẩm, từ đó tăng khả năng thực hiện mua hàng.

Lưu ý số lượng trang và kích thước

Một cuốn catalogue không bị giới hạn số lượng trang, căn cứ vào số lượng sản phẩm của đơn vị mà bạn nên thiết kế và in ấn catalogue với số trang hợp lý nhất. 

Kích thước phổ biến của catalogue là khổ A4 và A5; tuy nhiên, tuỳ vào nhu cầu riêng mà bạn có thể thiết kế mẫu catalogue nội thất với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Lưu ý, mỗi sản phẩm không nên được giới thiệu quá 2 trang.

Mô tả sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm cần rõ ràng và trực quan, tốt nhất chỉ nên giới hạn từ 50 – 100 từ. Phong cách diễn đạt dễ hiểu và dùng từ ngữ phổ thông để tất cả khách hàng đều có thể hiểu thông một cách rõ ràng nhất.

Tạo một trang bìa đẹp, ấn tượng

Một mẫu catalogue đẹp cần sở hữu trang bìa cần làm nổi bật được một số nội dung bên trong cuốn catalogue. Trang bìa được thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ gây được sự chú ý của khách hàng từ đó tăng khả năng mua hàng của khách hàng.

Tạo danh mục sản phẩm

Nếu cuốn catalogue của bạn có nhiều sản phẩm, bạn hãy phân nhóm danh mục cho các sản phẩm và nếu nhiều hơn nữa hãy tạo chỉ mục trang cho từng nhóm. Điều này sẽ làm bạn không bị nhầm lẫn các sản phẩm khi thiết kế và đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng dễ theo dõi và tìm sản phẩm mà họ quan tâm.

Đọc những bài viết sau để hiểu hơn về in catalog:

Trên đây là 10 mẫu catalogue nội thất đẹp nhất giúp chinh phục mọi khách hàng khó tính. Nếu vẫn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn nơi in ấn và thiết kế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. In ấn AZ chuyên thiết kế và in ấn các mẫu catalogue nội thất đẹp cho các công ty, tổ chức đồng thời cũng sẽ thiết kế miễn phí cho đến khi khách hàng đồng ý rồi mới in. In ấn AZ sẽ luôn đồng hành trên cuộc hành trình của các bạn!

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *