Mẫu Card Visit Nhà Hàng, Quán Ăn, Tiệc Cưới

50+ Mẫu Card Visit Nhà Hàng, Quán Ăn, Tiệc Cưới Đẹp

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 6 Tháng Mười Một, 2019 588 0

Tại sao cần thiết kế card visit quán ăn, nhà hàng, tiệc cưới? Card visit nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới bao gồm những loại nào? Các kiểu thiết kế phổ biến? Hiện nay có những mẫu thiết kế card visit nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới nào đặc biệt ấn tượng? Câu trả lời chi tiết sẽ được In Card Visit AZ chia sẻ trong bài chia sẻ dưới đây. Hãy tham khảo ngay nhé!

Đọc thêm bài viết: 

Tổng hợp các mẫu card visit nhà hàng ấn tượng

in card visit tại hà nội

Mẫu card visit nhà hàng Coffee shop

giá in card visit

Mẫu card visit nhà hàng Best Food

in card visit gia re

Mẫu card visit nhà hàng Curry Pot

in card visit giá rẻ hà nội

Mẫu card visit nhà hàng ấn tượng

in card visit hà nội

Gợi ý cho mẫu card visit nhà hàng

in card visit lấy ngay

Mẫu card visit ấn tượng

in card visit giá rẻ

Mẫu card nhà hàng Red Chillies

in card visit

Mẫu card nhà hàng Ammama’s

Những điều bạn có thể chưa biết về Card Visit nhà hàng, quán ăn

Vai trò của card visit trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Trước khi tìm hiểu về các loại card visit nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới độc đáo nhất năm 2019, chúng ta cùng nhau tìm hiểu khái quát về vai trò của card visit trong kinh doanh. Trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới thì card visit đóng vai trò quan trọng, cụ thể:

 • Card visit nhà hàng, quán ăn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình tổ chức và vận hành.
 • Thể hiện được bản sắc, văn hóa của nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới thông qua màu sắc, ngôn ngữ, họa tiết thiết kế trên card visit.
 • Đối với cấp quản lý, card visit giúp thể hiện sở thích, thẩm mỹ của cá nhân và cung cấp thông tin cơ bản cho khách hàng, đối tác,…

in card visit giá rẻ tại hà nội

Phân loại name card nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới

Loại 1: Card visit giới thiệu thông tin chung

Card visit giới thiệu thông tin chung là loại card thường được để tại quầy lễ tân. Nó được thiết kế nhằm giới thiệu với khách hàng thông tin về nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới. Thông tin quan trọng cần có trên card bao gồm tên nhà hàng, điện thoại, địa chỉ, hình ảnh, dịch vụ đặc biệt,…Đây là card visit giúp khách hàng nắm được thông tin nhanh nhất cũng như cách thức liên hệ với nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới.

Loại 2: Card visit thiết kế dành riêng cho cấp quản lý

Đây là loại name card nhà hàng dành cho cấp quản lý như giám đốc, trưởng phòng, giám sát,… Mẫu này thường được thiết kế đặc biệt hơn so với mẫu chung. Card visit thiết kế dành riêng cho cấp quản lý thường được lựa chọn từ những chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp. Name card được thiết kế gồm 2 phần riêng biệt là thông tin nhà hàng và thông tin cá nhân người quản lý. Có 3 kiểu thiết kế card visit cho quản lý nhà hàng, quán ăn phổ biến nhất đó là:

 • Một mặt thể hiện thông tin khách hàng và mặt kia thể hiện thông tin cá nhân.
 • Một mặt được thể hiện bằng ngôn ngữ nước ngoài còn mặt kia được thể hiện bằng tiếng Việt. Đây là loại name card nhà hàng dành riêng cho cấp quản lý thường xuyên phải làm việc với đối tác nước ngoài.
 • Thông tin của quản lý nhà hàng, quán ăn được thể hiện trọn vẹn trên một mặt card visit. Đối với loại này bạn cần biết cách lược bỏ bớt thông tin không cần thiết.

Một số chú ý khi thiết kế card visit nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới

 • Thiết kế 2 mẫu visit nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới riêng biệt cho quản lý và nhà hàng. Bạn có thể sử dụng sườn thiết kế chung cho cả 2 mẫu nhưng phải có sự khác nhau về cách bố trí nội dung, hình ảnh.
 • Thiết kế card visit quán ăn, nhà hàng, tiệc cưới cần đặc biệt quan tâm đến phong thủy. Card visit phong thủy tốt sẽ giúp quán ăn, nhà hàng, tiệc cưới luôn gặp may mắn, thuận lợi.
 • Đối với những quán ăn, nhà hàng có địa điểm khó tìm thì nên thiết kế card visit có hai mặt được phân chia rõ ràng. Một mặt nên thiết kế tên quán, logo, slogan,… Mặt kia thiết kế thông tin liên hệ với nhà hàng hoặc bản đồ chỉ dẫn đường đi.
 • Màu sắc sử dụng khi thiết kế name card nhà hàng thường là gam màu nóng. Gam màu này có khả năng kích thích mạnh mẽ vị giác của thực khách. Đồng thời, luôn đảm bảo thông tin xuất hiện đầy đủ, khoa học và tinh tế nhất trên name card.
 • Card visit quán ăn, nhà hàng cần được in theo kích thước chuẩn quốc tế. Không nên chọn loại giấy in card visit có quá nhiều vân, bề mặt sần sùi hay lồi lõm.

in card visit lấy ngay hà nội

Nên thiết kế 2 mẫu visit nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới riêng biệt cho quản lý và nhà hàng

Đọc thêm: 

Trong thời đại ngày nay, card visit không thể thiếu trong mối quan hệ giữa nhà hàng, quán ăn với khách hàng. Đây là vật có thể giúp nhà hàng, quán ăn quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và rộng rãi. Hơn nữa, card visit còn giúp nhà hàng, quán ăn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình vận hành và tổ chức. Thông qua bài viết này, In ấn AZ đã chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về card visit nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới. Hi vọng, những thông tin mà In ấn AZ cung cấp sẽ hữu ích với bạn khi cần thiết. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về card visit nhà hàng hãy liên hệ với In ấn AZ bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới! Bạn cũng đừng quên truy cập website inanaz.com.vn thường xuyên để cập nhật thông tin liên quan đến xu hướng thiết kế sản phẩm mới nhất nhé!

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz