mau card visit my pham

20 Mẫu Card Visit Mỹ Phẩm Độc Đáo Chỉ Có Tại In Ấn AZ

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 21 Tháng Hai, 2020 228 0

In Ấn AZ cung cấp những mẫu card visit mỹ phẩm đẹp với đủ mọi hình thức và chủng loại phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 20 mẫu card visit mỹ phẩm đẹp được yêu thích nhất do chính In ấn AZ thực hiện thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng nhé! Và nếu các bạn có nhu cầu in card visit thì hãy ghé thăm chúng tôi.

Xem thêm một vài thông tin hữu ích về card visit tại đây:

Top 20 mẫu card visit mỹ phẩm đẹp tại In Ấn AZ

Những mẫu card visit đẹp, đa dạng về màu sắc và thiết kế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là top 20 mẫu card visit mỹ phẩm đẹp tại in ấn AZ.

mau card visit my pham 3

Mẫu card visit mỹ phẩm độc đáo 
mau card visit my pham 4Sự sang trọng đến từ card visit
mau card visit my pham 5Mẫu sản phẩm độc đáo 
mau card visit my pham 14Màu nền card visit được chúng tôi thiết kế rất tỉ mỉ cho sản phẩm tốt nhất
mau card visit my pham 16Bạn cũng có thể tự thiết kế màu nền

mau card visit my pham 2Card mý phẩm có thiết kế ấn tượng
mau card visit my pham 7Đa dạng các mẫu thiết kế cho khách hàng
my pham card visit - in an az 1--minChất lượng thiết kế luôn được đảm bảo tốt
my pham card visit - in an az 6Hình ảnh nền card visit chân thực sắc nét
my pham card visit - in an az 7Mẫu nền đẹp đẽ độc đáo
my pham card visit - in an az 8Mẫu card visit sản phẩm son
mau card my pham 3- in an azMẫu card visit được thiết kế đơn giản mà hiệu quả
mau card my pham 4- in an azLuôn có mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa
mau card my pham 5- in an azThiết kế card visit nhanh – đẹp – chất lượng
mau card my pham 6- in an azMàu sắc hài hòa làm nổi bật màu nền card visit

Card visit mỹ phẩm là gì?

Card visit mỹ phẩm là những ấn phẩm nhỏ hình chữ nhật có kích thước thông thường là 5,4cm x 9cm hoặc 5cm x 9cm được làm bằng giấy hoặc nhựa nhiều lúc card visit còn có thể làm từ kim loại. 

Loại card visit này thường chứa các thông tin cơ bản như tên của cửa hàng, nhà sản xuất mỹ phẩm; số điện thoại, email, địa chỉ của đơn vị; slogan,… Một số mẫu card visit được bổ sung thêm thông tin sản phẩm nhằm mục đích quảng cáo cho mặt hàng mỹ phẩm mà đơn vị cung cấp. Nhờ những tấm card này mà khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu lâu hơn, chăm sóc khách hàng được tốt hơn nên các cửa hàng mỹ phẩm đều rất chú trọng đến in card visit.

Card visit mỹ phẩm được in trên chất liệu gì?

Những mẫu card visit mỹ phẩm với thiết kế ấn tượng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông không ngờ cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cung cấp các loại mỹ phẩm đấy. Tại In Ấn AZ chúng tôi cung cấp 2 loại card visit bao gồm card visit mỹ phẩm nhựa và card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật. 

Mẫu card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật

Card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật là mẫu card visit sử dụng loại giấy mỹ thuật đây là dòng giấy cao cấp được sử dụng trong công nghệ in ấn. Loại giấy này đa dạng về chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân,… làm nổi bật lên các thông tin trên mỗi chiếc card visit.Tại In Ấn AZ những chiếc card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật được in với quy cách như sau:

  • Chất liệu in card visit là giấy mỹ thuật chất lượng cao, định lượng 200 – 300gsm
  • Công nghệ in kỹ thuật số, in Offset
  • Gia công: cắt, xén, bo góc, cán mờ hai mặt,…

Những mẫu card visit mỹ phẩm in trên giấy mỹ thuật không đòi hỏi kỹ thuật quá cao, chi phí cũng khá tiết kiệm nhưng vẫn mang lại cho khách hàng những tấm bưu thiếp đẹp, sang trọng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Mẫu card visit mỹ phẩm nhựa

Card visit mỹ phẩm nhựa là một loại card được làm từ nhựa PVC, chịu nhiệt độc cao trong quy trình ép thẻ nhựa, đây là mẫu card visit với độ bền cao, không bị bong tróc hay phai màu theo thời gian. Tại In Ấn AZ những chiếc card visit mỹ phẩm nhựa được in với quy cách như sau:

  • Chất liệu của card visit nhựa là PVC trong suốt 
  • Công nghệ in Offset
  • Gia công: cắt, xén, bo góc,…

Những sản phẩm mẫu card visit mỹ phẩm nhựa đều được sản xuất theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM tuân thủ tiêu chuẩn châu Âu giúp đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm, đem đến sự sang trọng lịch sự cho người dùng.

Xem thêm nhiều mẫu in card visit khác tại đây:

Trên đây là tổng hợp của In Ấn AZ về những mẫu card visit mỹ phẩm đẹp, sang trọng, tiện lợi. Nếu bạn đang nhu cầu in ấn card visit hay in ấn bất cứ một sản phẩm nào đó, hãy tìm đến In Ấn AZ để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ bạn một cách tối nhất. Đừng quên truy cập Website của In Ấn AZ để có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm in ấn nhé.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz