royaltea phieu giam gia tra sua

Những Mẫu In Voucher Trà Sữa Đẹp, Thu Hút Khách Hàng

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 23 Tháng Mười Hai, 2019 330 0

Vào mỗi dịp lễ, sự kiện, khai trương hay tung ra các sản phẩm mới,… thì các quán trà sữa thường tung ra các chương trình khuyến mãi bằng các voucher quà tặng, voucher giảm giá. Vì vậy, muốn trở nên khác biệt và để lại dấu ấn thương hiệu để khách hàng nhớ tới mình thì bạn cần có một voucher trà sữa đẹp, ấn tượng. In tờ rơi AZ xin giới thiệu cho bạn những mẫu voucher trà sữa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế nhé!

Tham khảo các mẫu tờ rơi độc đáo khác tại In ấn AZ:

Các mẫu voucher trà sữa đẹp, ấn tượng được in ấn tại In Ấn AZ

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín. Vì thế, để sở hữu mẫu voucher đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý thì bạn nên lựa chọn những đơn vị lớn, có kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. In Ấn AZ là một lựa chọn phù hợp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là những mẫu voucher trà sữa đã được thiết kế và in ấn tại In Ấn AZ để bạn tham khảo.

herbal-tea-voucher

Mẫu Voucher trà sữa đẹp

watercolor-voucher-4

Mẫu Voucher trà sữa đơn giản

clean-gift-voucher-tra-sua

Mẫu Voucher trà sữa sang trọng

watercolor-voucher-5

Mẫu Voucher trà sữa dẹp mắt

watercolor-voucher-3

Mẫu Voucher trà sữa cho nữ

watercolor-voucher-2

Mẫu Voucher trà sữa màu nước 

gift-voucher-mockup-tra-sua

Mẫu Voucher trà sữa phong cách hoạt hình

watercolor-voucher-1

Mẫu Voucher trà sữa độc đáo

gift-coupons-tra-sua

Mẫu Voucher trà sữa màu vàng quý phái

creative-gift-voucher-mockup

Mẫu Voucher trà sữa phong cách hoạt hình 2

watercolor-splash-voucher

Mẫu Voucher trà sữa lạ mắt

mau voucher tra sua

Mẫu Voucher trà sữa chuẩn, đẹp

flat-gift-vouchers

Mẫu Voucher trà sữa tông 1 màu

voucher-tra-sua-dep

Mẫu Voucher trà sữa sang chảnh

mau-voucher-tra-sua

Mẫu Voucher trà sữa siêu đẹp

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn voucher trà sữa

Voucher cho quán trà sữa cần có thiết kế rõ ràng, đẹp và đầy đủ nội dung.

  • Tên quán trà sữa, hình ảnh thương hiệu: Tên quán trà sữa thường được in đậm, và hình ảnh thương hiệu nổi bật để tăng tính nhận diện thương hiệu và truyền thông đến khách hàng.
  • Tên chương trình ưu đãi: Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cần có một thông điệp riêng. Ví dụ: Giáng sinh lung linh, rinh ngay quà khủng; hay Khai trương vàng, ngập tràn quà tặng,…
  • Nội dung khuyến mãi rõ ràng (20%, 50% hay các combo ưu đãi, mua 2 tặng 1,…). Thông điệp của mẫu voucher giảm giá thì cần làm nổi bật nội dung khuyến mãi để gây ấn tượng với người xem, thường được đặt ở giữa, in cỡ lớn và nổi bật với màu sắc nóng kích thích thị giác.
  • Mặt sau voucher trà sữa có đầy đủ địa chỉ, số điện thoại liên hệ và thời gian áp dụng voucher,… Những thông tin nói trên giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm đến cửa hàng của mình, hay có số điện thoại để liên hệ đặt online. Thời gian áp dụng voucher là yếu tố thúc đẩy khách hàng quay lại cửa hàng sớm nhất.
  • Thiết kế voucher quán ăn nói chung, và quán trà sữa nói riêng thì quan trọng là hình ảnh phải đẹp, kích thích sự thèm ăn của khách hàng. Những tín đồ trà sữa chắc chắn sẽ để ý đến hình ảnh ly trà sữa trên mẫu voucher, vì thế nó phải đẹp, sắc nét và hấp dẫn nhất.
  • Voucher trà sữa thường có kích cỡ nhỏ gọn để dễ dàng cất giữ trong ví để kéo dài thời gian truyền thông và giúp khách hàng nhớ đến bạn.

Xem thêm những bài viết bổ ích khác từ In ấn AZ:

Mẫu voucher giảm giá trà sữa có mẫu mã đẹp và in ấn chất lượng sẽ đóng vai trò quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Nếu bạn đang có một quán trà sữa và có nhu cầu in ấn các mẫu voucher trà sữa thì hãy liên hệ In Ấn AZ để được nghe tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz