Tiêu chuẩn in tem bạc

Dịch vụ in tem bạc giá rẻ tại Hà Nội

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 29 Tháng Ba, 2019 355 0

In ấn AZ là địa chỉ in ấn được đông đảo doanh nghiệp tin dùng với chất lượng và giá thành in ấn tem bạc vô cùng hợp lý.

In tem bạc là hình thức in tem được phủ một lớp kim loại bạc dùng để dán lên các sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ. Tem bạc có màu sáng nổi bật, rất bền trong quá trình sử dụng và mang đến sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm có chất lượng tốt. Do đó, tem bạc là sản phẩm rất thông dụng, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tại sao nên chọn in tem bạc?

in tem bạc tại hà nội

Có rất nhiều loại tem mà bạn có thể sử dụng để dán lên sản phẩm của mình như tem decal giấy, tem decal nhựa, tem hologram,… Tuy nhiên, các nhà sản xuất, kinh doanh thường lựa chọn sử dụng tem decal bạc vì những ưu điểm sau:

  • Tạo độ tin tưởng cao về sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm có giá trị lớn và những sản phẩm cao cấp.
  • Vì tem bạc được phủ một lớp kim loại nên chúng có màu sáng nổi bật gây ấn tượng với khách hàng, đặc biệt hiệu ứng sẽ rất cao nếu sử dụng tem bạc 7 màu.
  • Tem bạc có độ bền cao, thích hợp cho những sản phẩm thường xuyên phải chịu thời tiết khắc nghiệt.
  • Tem bạc có 2 loại chính là tem nhũ giấy với mặt sau có thể in hình ảnh và tem bạc tiếc mặt sau chỉ in được màu vector.

Các sản phẩm thường được sử dụng và in tem bạc bao gồm: máy tính, điện thoại, laptop, tivi, quạt, tủ lạnh, máy giặt, đài, điều hòa, máy say xát, bơm nước, ắc quy, máy biến áp,… Một số loại mỹ phẩm cao cấp, đồ gốm mỹ nghệ cũng được in tem bạc để dán lên bao bì sản phẩm.

Dịch vụ in ấn tem bạc tại In ấn AZ

in tem bạc

  • Chất lượng: In ấn AZ sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu, sử dụng các kỹ thuật mới và tiên tiến nhất, đảm bảo cho quý khách về chất lượng với độ bền cao, chất lượng in sắc nét, không thấm nước, khó bị bóc và phá vỡ,…
  • Chất liệu tem bạc: Giấy decal bạc, decal nhũ bạc tráng phủ tia UV.
  • Thiết kế: In ấn AZ có các nhà thiết kế tem chuyên nghiệp sẵn sàng thiết kế cho khách hàng những mẫu tem đặc trưng, nổi bật, phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp, sản phẩm khác nhau

Ưu đãi với khách hàng khi lựa chọn In ấn AZ

Mẫu tem bạc Momo

  • In ấn AZ có lợi thế về máy móc hiện đại tối đa các chi phí về nhân công.
  • In ấn AZ miễn phí 100% chi phí thiết kế, miễn phí tư vấn, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chiết khấu cao cho khách hàng in ấn số lượng lớn và làm ăn lâu dài.

Liên hệ ngay với In ấn AZ để sở hữu ngay những mẫu tem bạc đặc biệt, chất lượng cao.

Tại In ấn AZ, chúng tôi có rất nhiều mẫu tem bạc khác nhau. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn đều có thể tìm thấy tại In ấn AZ. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về mẫu tem bạc bạn cần sử dụng, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Đánh giá dịch vụ inaz