Hướng Dẫn Thiết Kế Card Visit Đẹp Và Chuyên Nghiệp

Hướng Dẫn Thiết Kế Card Visit Đẹp Và Chuyên Nghiệp

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 24 Tháng Chín, 2019 225 0

Card Visit giúp truyền tải thông điệp của đơn vị hay doanh nghiệp đến với đối tác hay những khách hàng tiềm năng khác. Vậy một mẫu thiết kế in card visit như nào sẽ để lại ấn tượng cho người khác? Trong bài viết này, In Ấn AZ  xin được gửi đến các bạn một vài hướng dẫn thiết kế card visit đơn giản mà vô cùng đẹp và bắt mắt.

>>> Mẫu in card visit tại In ấn AZ

Mẫu card visit vuông

In Ấn AZ có những mẫu thiết kế card visit đẹp mắt

Vai trò quan trọng của card visit

Khi gặp khách hàng mục tiêu, sau màn hội thoại và thể hiện được những ưu điểm, thế mạnh của công ty mình, cảm thấy khách hàng đã ưng ý thì hãy trao cho họ một chiếc card visit chứa đầy đủ thông tin, chức vụ của bạn ở công ty. Chiếc card visit này sẽ giúp khách hàng cảm thấy có thêm lòng tin về sự chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn càng thể hiện mình chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ bé nhất như card visit thì khách hàng sẽ càng tin tưởng và lựa chọn bạn. Vì vậy, một chiếc card visit đẹp mắt, lịch sự là vô cùng quan trọng. Và để chiếc card visit bắt mắt thì bạn phải tỉ mỉ và chăm chút nó từ khâu thiết kế card visit online. Để có được một mẫu thiết kế card visit đẹp thì điều không thể thiếu là sự độc đáo, khác biệt và thể hiện được cá tính riêng của doanh nghiệp. Điều này có thể khiến đối tác, khách hàng, bạn bè,… sẽ luôn nhớ đến chiếc card visit của bạn.

Đọc thêm:

 

Vai trò quan trọng của card visit

Mẫu thiết kế card visit đẹp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng

Những phần mềm thiết kế card visit 

Những phần mềm thiết kế card visit online phổ biến hiện nay là Photoshop, Illustrator, Corel,… Hoặc với những người muốn thiết kế card visit đơn giản, thậm chí họ có thể dùng công cụ Paint của Window. Với những người chuyên sâu về thiết kế, họ sẽ dùng những phần mềm thiết kế card visit online như là Business Card Designer Pro, Photo Card Market, Juicy Business Cards,…  Những phần mềm này đều vô cùng hữu dụng đối với những ai đang muốn thiết kế cho mình một chiếc card visit.

phần mềm thiết kế card visit 

Phần mềm thiết kế card visit online

Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn từng bước thiết kế card visit bằng photoshop cụ thể.

Hướng dẫn thiết kế Card Visit bằng Photoshop

Photoshop là một trong những phần mềm thiết kế card visit cũng như các ấn phẩm khác chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng nó để thiết kế các ấn phẩm như mong muốn. Vì vậy sau đây, In ấn AZ sẽ hướng dẫn thiết kế card visit bằng photoshop để bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực nhé!

Tham khảo thêm:

Đầu tiên, bạn mở photoshop ra, rồi sau đó tạo một file mới với kích thước chuẩn của một chiếc card visit là 3,8 inch x 2,3 inch, trong đó đã bao gồm 0,3 inch lề bên ngoài. Cùng với đó, bạn nhớ chọn chế độ Color là CMYK và độ phân giải 300 px/inch để khi in ra sản phẩm đạt chất lượng cao. Cụ thể: width (dài) = 3,8 inch; height (rộng) = 2,3 inch; resolution = 300; color mode (hệ màu) = CMYK Color, 6 bits.

Hướng dẫn thiết kế Card Visit bằng Photoshop

Tiếp theo, để căn chỉnh kích thước chính xác hơn nữa, bạn hãy chọn mục View, vào New Guide rồi chỉnh kích thước. Cụ thể như sau: Horizontal cho thành 0.15 inch, Vertical là 0.15 inch; tiếp tục chọn Horizontal thành 3.65 inch và cuối cùng là Vertical thành 2.15 inch.

 

in card visit

Tiếp đó, bạn bo các góc lại để nâng tính thẩm mỹ của card visit

in card visit giá rẻ

Sau đó bạn tiếp tục thực hiện như trên, và hãy nhớ giữ khoảng cách tối thiểu vùng lề ngoài cùng phần nội dung bên trong card visit là 1.15 inch.

Các kích thước mà bạn cần thực hiện là: Horizontal 0.3 inch, Vertical 0.3 inch, Horizontal thành 3.5 inch và Vertical là 2 inch.

in card visit lấy ngay

Đến đây, về cơ bản là bạn đã thực hiện xong các bước tạo vỏ của card visit trong hướng dẫn thiết kế card visit bằng photoshop mà In ấn AZ muốn chia sẻ đến bạn. Việc bạn cần làm bây giờ là sắp xếp các nội dung như họ tên, cách thức liên lạc, công việc chính,… Hãy chia từng phần thông tin thành một layer riêng biệt để tiện chỉnh sửa nếu cần thiết nhé!

in card visit hà nội

Như chúng ta đã biết, card visit thường có hai mặt, nên trong thiết kế card visit bằng photoshop, bạn cần phải tạo 2 group layer back và front như trong hình.

in card visit giá rẻ hà nội

Và đây là kết quả sau khi bạn hoàn thành các bước

in card visit gia re

Mặt trước của card visit

giá in card visit

Mặt sau của card visit

Vậy là bạn đã thực hiện xong hướng dẫn thiết kế card visit bằng photoshop. Chỉ cần gửi đến đơn vị in card visit uy tín, chuyên nghiệp là bạn sẽ có được tấm card visit như ý muốn rồi!

Một số tips hướng dẫn thiết kế card visit đẹp

Thiết kế đơn giản: Card visit chỉ có 1 mục đích là để khách hàng tiện liên lạc với bàn nên các thông tin cần ưu tiên dễ nhìn để khách hàng dễ dàng biết và ghi nhớ, nếu thiết kế card visit của bạn quá phức tạp có thể gây khó khăn cho đối tác trong việc tìm kiếm thông tin họ cần.

Chỉ nên để 1 ảnh duy nhất, thường nên để logo công ty. Hình ảnh bạn chọn phải mang đặc tính của thương hiệu để khách hàng cảm nhận được sự tinh tế.

Những thông tin quan trọng cần rõ ràng, ngắn gọn và mạch lạc. Font chữ phải cân bằng với thiết kế của card để không làm mất đi sự hài hòa và cân đối.

Chất lượng của card visit phải hoàn hảo vì đây chính là một phiên bản của công ty bạn. Nếu card visit có chất lượng không tốt, khách hàng sẽ có cái nhìn không tốt về bạn và công ty. Phải đảm bảo card phải thật rõ nét,màu sắc hài hòa, thiết kế đẹp mắt để mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Bài viết trên là hướng dẫn thiết kế card visit mà In ấn AZ chia sẻ để các bạn tham khảo. Nếu bạn đang muốn thiết kế cho mình một chiếc card visit mà chưa tìm được ý tưởng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz