Card visit 2 mặt là gì

Hướng Dẫn Cách Chọn Giấy In Card Visit 2 Mặt Phù Hợp

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 23 Tháng Mười Hai, 2019 254 0

Card visit ngày càng trở thành vật không thể thiếu trong các cuộc giao tiếp hiện đại với mục đích trao đổi thông tin liên lạc hay giao dịch được thuận tiện. Do đó, việc chọn giấy in card visit cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn phù hợp. Hãy cùng In Ấn AZ tìm hiểu về những loại giấy thường được sử dụng để in card visit 2 mặt nhé!

Tìm hiểu về card visit qua những bài viết sau:

Các loại giấy in card visit 2 mặt

Chọn giấy in card visit 2 mặt cũng không quá khác so với giấy in card visit 1 mặt. Mỗi loại giấy đều có những đặc điểm khác nhau, có những ưu điểm riêng, muốn lựa chọn loại giấy in card thì khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng và chi phí muốn bỏ ra khi in card visit. Dưới đây là 4 loại giấy được dùng phổ biến trong in ấn card visit 2 mặt:

  • Giấy Ford quen thuộc trong những cơ sở photo, khổ giấy A4 có định lượng 70g/m2, 80g/m2, 90g/m2. Giấy có bám mực tốt với bề mặt nhám, ngoài in card visit 2 mặt thì giấy Ford dùng để in bao thư, hóa đơn,… 
  • Giấy Couche có bề mặt bóng, mịn và sau in cho chữ và hình ảnh bắt mắt. Định lượng của giấy từ 90 – 210/m2. Giấy được dùng để in các loại ấn phẩm tờ rơi, poster, catalogue, in card visit 1 mặt và 2 mặt.
  • Giấy Crystal là giấy có một bề mặt nhám, mặt còn lại láng bóng. Card visit in bằng loại giấy này cho màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét.
  • Giấy Bristol là loại giấy thường được dùng để in card visit vì có nhiều ưu điểm là bề mặt bóng mịn, mực in bám tốt. Giấy Bristol cho ra chất lượng card visit có màu sắc và hình ảnh sắc nét. Giấy có khoảng định lượng từ 230 – 350g/m2. Ngoài card visit thì loại giấy này còn dùng để in brochure, in tờ rơi,…

Địa chỉ in card visit 2 mặt uy tín

Địa chỉ in card visit 2 mặt uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn card visit 2 mặt thì hãy đến với In Ấn AZ. Đây là địa chỉ in in card visit tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên chuyên môn và phục vụ nhiệt tình, sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở mức tốt nhất. 

Tại xưởng in của In Ấn AZ có rất nhiều loại giấy in card visit 2 mặt khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu in card visit 2 mặt, chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn sản phẩm giấy tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

Các loại giấy in card visit 2 mặt

Những mẫu card visit cho bạn tham khảo:

Bài viết trên đây, In Ấn AZ đã giới thiệu đến bạn những loại giấy in card visit 2 mặt thường dùng nhất. Tại xưởng sản xuất của chúng tôi đang có đầy đủ các loại giấy trên với những định lượng đa dạng phù hợp với những nhu cầu in ấn của khách hàng. Liên hệ với In Ấn AZ để sở hữu mẫu card visit 2 mặt chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả tốt nhất. 

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz